đổi mới nội dung

Truyền thông về bảo vệ môi trường tại Sơn La: Đổi mới nội dung, đa dạng hình thức
(TN&MT) - Những năm qua, xác định công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, tỉnh Sơn La đã linh hoạt triển khai công tác tuyên truyền theo từng nhóm đối tượng, hướng tới thay đổi hành vi, ứng xử của các tổ chức, cá nhân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong công tác bảo vệ môi trường.
  • Đổi mới nội dung, hình thức cung cấp thông tin cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
    (TN&MT) - Ngày 29/8, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã có buổi họp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) và Ban soạn thảo, Tổ Biên tập xây dựng Đề án “Nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức cung cấp thông tin phù hợp với điều kiện đặc thù của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn”.
  • Học sinh Việt Nam đoạt giải Ba Hội thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế 2021
    (TN&MT) - Theo kết quả Hội thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế - REGENERON ISEF 2021 vừa được công bố, Việt Nam có 1 dự án đoạt giải Ba - giải chính thức của Hội thi và 2 dự án đoạt đặc biệt do các tổ chức khoa học - công nghệ và doanh nghiệp trao tặng. Việt Nam là 1 trong 34 quốc gia/vùng lãnh thổ có dự án đoạt giải của Hội thi, trên tổng số 81 quốc gia/vùng lãnh thổ tham dự REGENERON ISEF 2021.
  • Đổi mới nội dung các phong trào thi đua trong Khối thi đua các Bộ, Ngành kinh tế
    (TN&MT) - Sáng 29/3, tại Hà Nội, Khối thi đua các Bộ, Ngành kinh tế Trung ương đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018, đồng thời triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019. Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa – đại diện đơn vị Khối trưởng đã đến dự và chủ trì hội nghị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO