dẹp bỏ

Dẹp bỏ bãi tập kết phế thải trái phép sau phản ánh của Báo TN&MT
(TN&MT) - Sau khi có phản ánh về tình trạng ngang nhiên tập kết phế thải xây dựng ngay trong khu dân cư trên địa bàn phố Tân Thịnh, phường Tân Thành (TP Ninh Bình) gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông…, các đơn vị liên quan đã vào cuộc giải quyết và dẹp bỏ bãi tập kết này.
 • Thái Bình: Tiền Hải sẽ lập cảng để dẹp bỏ bến bãi không phép chân cầu Trà Lý
  (TN&MT) - Hàng loạt bến bãi không phép lấn chiếm đê điều dọc sông Trà Lý nhưng nhiều năm huyện Tiền Hải không giải quyết được. Mới đây, lãnh đạo huyện khẳng định sẽ có giải pháp và dẹp bỏ những bến này.
 • Khu liên hợp thể thao Quốc gia - Bài 2: Nhà hàng, quán nhậu, kho xưởng bao giờ mới bị dẹp bỏ
  (TN&MT) - Cho đến thời điểm này, tại khu đất Khu liên hợp thể thao Quốc gia vẫn là những nhà hàng, gara ôtô, nhà xưởng… hoạt động rầm rộ, không có dấu hiệu của...
 • Đề nghị xóa tục đốt vàng mã: Không hề dễ dẹp bỏ một thói quen
  (TN&MT) - Theo lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghĩ rằng đốt vàng mã rước nhiều lộc về nhà và báo hiếu tổ tiên, thánh thần là quan niệm sai lầm.
 • Nghệ An: Cần kiên quyết dẹp bỏ các lò đốt than không phép
  (TN&MT) – Phát sinh từ năm 2016, hàng loạt lò đốt than thủ công không phép tại các xã Quỳnh Thắng, Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu) và Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai) vô tư hoạt động cho đến nay. Ô nhiễm môi trường do khói bụi than, khai thác rừng nguyên liệu khi chưa đế kỳ thu hoạch…đang là những hệ lụy xấu mà các lò than không phép gây ra.
 • Dẹp bỏ bãi cát 10 năm không phép
  (TN&MT) - Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường ngày 3/11/2015 đã đăng bài: Ai bảo kê cho bãi cát 10 năm không phép? Để rộng đường dư luận và đưa thông tin tới bạn đọc đa chiều về vụ việc, phóng viên đã có buổi làm việc với đại diện UBND TX. Quảng Yên về vấn đề trên. Như báo Điện tử Tài nguyên và Môi trường đã đưa tin, tại chân cầu Yên Lập 2, sông Hốt thuộc P. Minh Thành, TX. Quảng Yên có một bãi cát hoạt động 10 năm nay nhưng không có giấy phép. Điều đáng lo ngại là bãi cát này đang uy hiếp trực tiếp đường ống nước và ống dẫn xăng dầu quốc gia. Chủ bãi cát không phép là ông Đinh Văn Hưng.
 • Hà Tĩnh: Quyết tâm dẹp bỏ các bãi tập kết kinh doanh cát trái phép
  (TN&MT)- Thời gian qua, lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đã vào cuộc một cách mạnh mẽ trong quản lý khai thác, tập kết cát trái phép, tuy nhiên, tình trạng này vẫn còn diễn ra, gây thất thoát tài nguyên, ảnh hưởng đến môi trường nghiêm trọng. Đó là nội dung được Đoàn Liên ngành kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản của tỉnh Hà Tĩnh báo cáo.
 • Nghệ An: Cần dẹp bỏ những tin đồn nhảm nhí về “rùa thần”
  (TN&MT) - Từ một con rùa bình thường đã bị lợi dụng để thêu dệt nên thành “Cụ rùa thần”, thậm chí lập cả "hòm công đức" để "móc" tiền của người dân thiếu hiểu...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO