Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC&HoSE: DCM)

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển vững
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
 • Phân bón Cà Mau tích cực tìm kiếm, mở rộng thị trường ASEAN
  Trong chuyến làm việc với đối tác quốc tế, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HoSE: DCM) do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hiền làm trưởng đoàn đã có chuyến làm việc với Công ty Sino – Agri Potash tại Lào. Đây là chuyến làm việc đầu tiên ngay sau khi đoàn Phân bón Cà Mau tham dự Hội nghị Phân bón Quốc tế thường niên Singapore 2024.
 • Công nghệ số giúp lan toả những “Mùa vàng thắng lớn
  Chuyển đổi số & áp dụng công nghệ tiên tiến trong ngành nông nghiệp là xu thế tất yếu, đang được khuyến khích tại nhiều địa phương. Tiên phong trong xu hướng đó là sự đồng hành của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động gắn với nông dân. Tiêu biểu là chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023 của Phân bón Cà Mau.
 • Mùa vàng thắng lớn 2023: Khi ước mơ “3 trúng” thành hiện thực
  Mùa vàng thắng lớn 2023 – Chương trình khuyến mãi dành riêng cho nông dân do Phân bón Cà Mau triển khai, trong suốt 1 năm qua, ước mơ “3 trúng” - trúng mùa, trúng giải, trúng vàng 9999 của nông dân đã thành hiện thực. Tại khắp ba miền, 81.344 giải thưởng đã tìm được chủ nhân, mang niềm vui vỡ òa tới hàng ngàn bà con may mắn.
 • Phân bón Cà Mau: Mùa xuân thắng lớn của bà con ba miền
  Trên khắp mọi miền, không khí đón xuân của bà con đang diễn ra nhộn nhịp. Năm nay, nông nghiệp 2023 thắng lớn và đạt được nhiều thành quả tích cực. Một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thành công ấy là sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp Việt, thể hiện qua các chương trình khuyến mãi lớn, hỗ trợ bà con canh tác.
 • Mùa vàng thắng lớn 2023: Chọn đúng, trúng mùa
  NPK Cà Mau được đánh giá là dòng sản phẩm cây dễ hấp thụ, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, mang lại năng suất tối đa,…Thông qua chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023 bà con còn có thêm cơ hội đón mùa vàng cùng NPK Cà Mau.
 • Phân bón Cà Mau chủ động giảm xuất khẩu để tập trung nguồn hàng phục vụ thị trường trong nước
  (TN&MT) - Qúy 1 năm 2021, nhận định về nhu cầu trong nước về phân bón tăng cao hơn cùng kỳ, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã dừng/giảm mục tiêu Kế hoạch xuất khẩu, mở rộng thị trường quốc tế để nỗ lực tối đa, tập trung tiêu thụ nội địa và thị trường có hệ thống phân phối truyền thống.
 • Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau dự kiến chia cổ tức năm 2020 với tỷ lệ 8%
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HoSE: DCM) dự kiến sẽ trình ĐHĐCĐ thông qua mức chia cổ tức cho năm 2020 với tỷ lệ 8% vốn điêu lệ, tương đương 800 đồng/cổ phiếu, từ kế hoạch không chia cổ tức tiền mặt trước đây.
 • DCM: Sản lượng cao hỗ trợ lợi nhuận quý 4/2020 tăng mạnh
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HoSE: DCM) đã báo cáo kết quả kinh doanh quý 4/2020 với doanh thu thuần đạt 2,3 nghìn tỷ đồng, tăng 7,5% so với cùng kỳ và lợi nhuận ròng 211 tỷ đồng, tăng mạnh 74,9% so với cùng kỳ.
 • Phân bón Cà Mau tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề "Kết tiềm lực - Vươn tầm vóc"
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2021 với chủ đề “Kết Tiềm Lực – Vươn Tầm Vóc”. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với lời tri ân sâu sắc, cùng sự gắn kết giữa khách hàng và Phân bón Cà Mau
 • Phân bón Cà Mau lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia
  (TN&MT) - Với việc đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thị trường cũng như của xã hội, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) xứng đáng là Thương hiệu quốc gia 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO