BĐS nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An đứng trước cơ hội vươn tầm quốc tế
Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An là vùng đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”, được ví như “viên ngọc thô”chờ được mài giũa.
 • Sailing Club Residences Ha Long Bay – hàng hiếm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long
  Hạ Long từ lâu đã được định vị là thủ phủ du lịch của miền Bắc nhưng vấn đề được đặt ra trong quá trình xây dựng quy hoạch phát triển của thành phố này là thiếu các sản phẩm du lịch chất lượng cao và các cơ sở lưu trú cao cấp.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi sau dịch
  (TN&MT) - Sau một thời gian “ngủ yên” do ảnh hưởng của dịch Covid 1-9, thị trường bất động sản (BĐS) tại các tỉnh, thành phía Nam đang dần hồi phục. Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc ghi nhận sự phục hồi nhanh chóng. Tại một số khu vực giàu tiềm năng nghỉ dưỡng như: Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), Phan Thiết (Bình Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng)…, thị trường đang rục rịch những cơn sốt nhẹ, khi lượng giao dịch và giá đất tăng.
 • Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Chưa thể hồi phục ngay
  (TN&MT) - Giãn cách xã hội được nới lỏng, doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tái khởi động các dự án BĐS, một số địa phương cũng đã lên phương án “mở cửa” du lịch, nhưng theo các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS nghỉ dưỡng khó “lội ngược dòng” trong những tháng còn lại của năm 2021.
 • Nguồn cung các phân khúc bất động sản sẽ tăng nhẹ trong quý 4/2021
  (TN&MT) - Trong quý 3/2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, dẫn đến các biện pháp siết chặt giãn cách xã hội được áp dụng. Chịu ảnh hưởng trực tiếp trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận có sự sụt giảm về nguồn cung và lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc chủ chốt như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự. 
 • Giới đầu tư săn bất động sản nghỉ dưỡng "hàng hiệu" Phú Quốc
  (TN&MT) - Giới đầu tư đang "âm thầm" quay trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng để tận dụng cơ hội khi thị trường đang trong giai đoạn tích lũy. Điểm nóng nhất đang tập trung vào Phú Quốc bởi rất nhiều cơ sở sinh lời, đặc biệt là mô hình kinh tế đêm tại những tổ hợp của chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm năng.
 • Phú Quốc thí điểm hộ chiếu vắc xin, BĐS nghỉ dưỡng chuẩn bị đón "sóng lớn"
  (TN&MT) - Khi chính thức thí điểm mở cửa du lịch, đảo Ngọc sẽ trở thành điểm hẹn cho du khách muôn nơi. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tăng nhiệt, kéo theo những khoản đầu tư sớm "nhân" giá trị.
 • Mở bán đợt cuối biệt thự FLC Hạ Long: Ưu đãi khủng
  (TN&MT) - Được ví như “họa phẩm” trong lòng sân golf 18 hố hướng ra kỳ quan vịnh Hạ Long, 113 căn biệt thự Royal Park đang được giới đầu tư bất động sản hạng sang săn đón những căn biệt thự cuối cùng.
 • Hậu sốt đất: Nhà đầu tư sẽ xuống tiền phân khúc nào?
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến các phân khúc bất động sản (BĐS). Nhiều người mua đã hướng đến các mục tiêu đầu tư dài hạn, trông đợi tìm kiếm lợi nhuận khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc tiềm năng
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến thị trường bất động sản (BĐS), đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch - nghỉ dưỡng. Theo nhận định của các chuyên gia, dịch Covid-19 đang được kiểm soát, du lịch được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong những tháng cuối năm 2021.
 • BĐS nghỉ dưỡng “khó chồng khó” khi dịch Covid-19 trở lại
  (TN&MT) - Tin tức về các ca nhiễm Covid mới tại Đà Nẵng trong những ngày qua đã và đang gây ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống khi các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội một lần nữa được áp dụng. Tác động của làn sóng bệnh dịch mới này đã gây nhiều khó khăn cho phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
 • Thách thức và cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng
  (TN&MT) - Việt Nam được ví như thiên đường du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là mỏ vàng cho các chủ đầu tư nhưng cũng đòi hỏi nhiều thách thức.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng: Sức hút từ những dự án có giá trị ‘‘thật’’
  (TN&MT) - Khi thị hiếu của khách hàng đang ngày càng trở nên khắt khe, lượng cung lại đổ bộ ồ ạt thì cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) càng trở nên khắt khe. Tất yếu của cuộc chạy đua đó là sự ra đời của những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng: Sàng lọc để phục hồi mạnh mẽ sau dịch
  (TN&MT) - Các chuyên gia cho rằng, dịch bệnh Covid-19 là cuộc sàng lọc chủ đầu tư có thực lực và có khả năng thích ứng, giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ.
 • BĐS nghỉ dưỡng sẽ hấp dẫn nếu tháo gỡ vướng mắc pháp lý
  (TN&MT) - Các dự án bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng năm 2020 vẫn tiếp tục thu hút các nhà phát triển BĐS bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch và khả năng sinh lợi tốt. Tuy nhiên, giao dịch có thể không tăng nhiều so với năm 2019 nếu các yếu tố pháp lý không được tháo gỡ.
 • BĐS nghỉ dưỡng biển: Nên đầu tư vào đâu?
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường căn hộ khá trầm lắng, condotel đang bị khủng hoảng, BĐS nghỉ dưỡng được xem là phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nhờ mức tăng trưởng ổn định.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO