bà Thái Hương

Bà Thái Hương: TOP 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu nhất năm 2022
Anh hùng Lao động Thái Hương được vinh danh nhờ những đóng góp đối với nền nông nghiệp, đưa thương hiệu Việt ra thế giới đồng thời kiên định các quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam.
 • Các Đại sứ ấn tượng trước cụm trang trại công nghệ cao lớn nhất châu Á của Tập đoàn TH
  (TN&MT) - Tại sự kiện gặp gỡ diễn ra ngày 31/10/2020 tại Nghĩa Đàn - Nghệ An, các Đại sứ và đoàn ngoại giao ASEAN cùng đối tác bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của cụm trang trại bò sữa công nghệ cao lớn nhất châu Á của Tập đoàn TH.
 • Dinh dưỡng lành mạnh, tăng đề kháng vượt qua đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Bền bỉ trong hành trình chi viện, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu và người cách ly đẩy lùi Covid-19, các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH tiếp tục đến với các tỉnh đang chịu tác động mạnh của đại dịch, trong đó có Hải Dương, Cà Mau, Đồng Nai và Hà Nội. 
 • Doanh nghiệp tặng máy thở cho bệnh viện tại Nghệ An, chung tay đẩy lùi Covid-19
  (TN&MT) - Sáng 11/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 2 máy thở cao tần Philips V680, trị giá gần 2 tỷ đồng, nhằm đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 •  Tiếp sức cho lực lượng chống dịch Covid-19 ở Nghệ An, Hà Tĩnh
  (TN&MT) - Chiều 26/3, đại diện TH true MILK trao tặng 100.000 ly sữa tươi cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại mỗi tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
 • Bà Thái Hương: Tập đoàn TH đủ sức mạnh để đi tới đích với dự án sữa tại Liên bang Nga
  (TN&MT) - Trước những khó khăn “vạn sự khởi đầu nan” của Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH tại Liên bang Nga, bà Thái Hương (Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH) cho biết: “Khó khăn và rào cản nhiều tới mức có lúc chúng tôi tưởng buông xuôi nếu mình không có sức mạnh để nỗ lực vượt qua. Nhưng chúng tôi đã không buông xuôi, đã cố gắng hết sức để đi tới đích”.
 • Du lịch xanh bền vững: Con đường “mới mà không mới” của bà Thái Hương
  (TN&MT) - Những động thái gần đây cho thấy Tập đoàn TH - doanh nghiệp đứng đầu ngành sữa đang muốn lấn sân lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn trải dài khắp từ Yên Bái, Quảng Ninh đến Kon Tum, theo hướng du lịch xanh, gắn với tự nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
 • Sữa tươi TH chính thức xuất khẩu chính ngạch sang thị trường lớn nhất thế giới
  (TN&MT) - Tập đoàn TH trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có sản phẩm sữa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt của thị trường Trung Quốc, được Tổng cục Hải quan Trung Quốc cấp mã giao dịch đầu tiên cho phép xuất khẩu sữa theo Nghị định thư ký kết giữa các cơ quan quản lý Việt Nam – Trung Quốc.
 • "Cuộc di cư" đầy nhân văn của sữa TH sang mảnh đất Nga
  (TN&MT) -"Chúng tôi sang Nga với tình cảm tri ân đất nước Nga vĩ đại và nhân hậu; Tập đoàn TH chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu cho hàng triệu người Nga và người tiêu dùng thế giới. Chúng tôi rất mong các sản phẩm của TH tại Nga sẽ được người tiêu dùng tin yêu và đón nhận là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của nước Nga".
 • Tập đoàn TH sau 9 năm: Kỳ tích dậy sóng
  (TN&MT) - Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đã trải qua 9 năm đầu tư và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước… TH kiêu hãnh, chân chính và nghiêm túc đã làm lên một kỳ tích dậy sóng toàn đất Việt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO