Zen Tower

Feliz Homes công bố quỹ căn hộ đẹp nhất tòa Zen Tower
Feliz Homes một lần nữa “hâm nóng” thị trường chung cư nội đô Hà Nội khi chủ đầu tư KLB cho ra mắt quỹ căn hộ đẹp nhất Zen Tower - tòa tháp “hoa hậu” của dự án.
 • Sức hút của căn hộ đã cất nóc Feliz Homes dịp cuối năm
  Pháp lý đầy đủ, đã cất nóc và đi vào hoàn thiện, gần trung tâm… là những yếu tố đặc biệt thu hút khách hàng tìm kiếm căn hộ nội đô dịp cuối năm 2022.
 • Trồng cây và tập golf ngay tại ban công giúp quên hết muộn phiền
  “Ước mơ có một khu vườn, ngày ngày ra ngắm, sớm chiều check-in”. Đó là câu trả lời của chị Hương (Q.Hai Bà Trưng) khi được hỏi về nơi mình đang sống trên một hội nhóm về đam mê trồng hoa. Ở đó họ gọi mình là những “nông dân thành phố” bởi tình yêu với cỏ cây hoa lá.
 • Quan điểm của chủ đầu tư KLB về không gian sinh hoạt chung tại Feliz Homes
  Không chỉ sở hữu những yếu tố “đắt giá” khẳng định lợi thế cạnh tranh nổi bật trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư KLB còn tập trung kiến tạo cho dự án Feliz Homes những không gian sinh hoạt cộng đồng và không gian sinh hoạt chung trong từng căn hộ. Đây được cho là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một chung cư.
 • Căn hộ có ban công rộng ở Feliz Homes của KLB chiếm lĩnh thị trường
  Nằm trong “top” hàng hiếm của phân khúc chung cư nội đô với những giá trị và công năng đặc biệt, các căn hộ có ban công rộng thuộc tòa Zen Tower dự án Feliz Homes của chủ đầu tư KLB đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường.
 • Chủ đầu tư KLB vinh danh các đại lý xuất sắc phân phối Feliz Homes
  Công ty Cổ phần KLB vừa tổ chức Lễ vinh danh Sales Marathon dự án Feliz Homes giai đoạn Quý III/2022 cho những tập thể, cá nhân xuất sắc đến từ các đại lý phân phối.
 • Căn hộ chung cư: Cần lắm những mảng xanh
  Ô nhiễm không khí và khói bụi, nhiệt độ tăng cao… là những “vấn nạn” của các đô thị lớn như Hà Nội hiện nay. Việc lựa chọn căn hộ chung cư ở tầng cao được cho là một cách để hạn chế nhưng sẽ chưa giải quyết được vấn đề nếu không có sự xuất hiện của cây xanh.
 • “Căn hộ đoàn viên”: Xu hướng tìm kiếm bất động sản mới
  Trái ngược với phong trào “bỏ phố về quê”, gần đây ở Hà Nội lại ghi nhận “hiện tượng” các gia đình đón bố mẹ “rời quê lên phố” sống cùng con cháu ở những căn hộ chung cư có diện tích rộng và nhiều cây xanh, cảnh quan.
 • Nở rộ nhu cầu căn hộ diện tích lớn ở nội đô
  Không thể phủ nhận dịch bệnh đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong tâm lý của người dân về nhà ở. Đây cũng được cho là lý do khiến lượng cầu căn hộ nội đô có diện tích lớn từ 3-4 phòng ngủ tăng cao thời gian qua.
 • Feliz Homes tổ chức sự kiện Sales Marathon tìm Best Seller
  Vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần KLB tổ chức sự kiện “Sales Marathon – Đào tạo chuyên sâu dự án Feliz Homes”, công bố các giải thưởng thi đua và chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về tòa Zen Tower.
 • Công ty Cổ phần KLB áp dụng chính sách “Mua nhà trúng nhà” cho Feliz Homes
  Chủ đầu tư của Feliz Homes - Công ty Cổ phần KLB vừa công bố chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ hội nhân đôi tài sản khi “mua nhà trúng nhà”, áp dụng với khách hàng mua căn hộ Zen Tower – một trong ba tòa tháp đẹp nhất dự án.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO