văn phú

Phó Tổng Biên tập Nguyễn Khắc Văn phụ trách, điều hành Báo Sài Gòn Giải Phóng
Thành uỷ TP.HCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn phụ trách điều hành hoạt động của báo Sài Gòn Giải Phóng cho đến khi kiện toàn nhân sự Tổng Biên tập.
 • Văn Phú - Invest và tâm huyết xây dựng dự án nhà ở xã hội cho công nhân
  (TN&MT) - Là một nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, Văn Phú - Invest xác định có trách nhiệm phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) cho người lao động, dân cư đô thị có thu nhập trung bình thấp. Do đó, cùng nhiều doanh nghiệp bất động sản, Văn Phú - Invest đã chủ động tham gia phát triển NƠXH bên cạnh phát triển nhà ở thương mại, khu nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu về phát triển đô thị bền vững.
 • Triển vọng đầu tư shophouse mặt biển tại Nam Sầm Sơn
  Thanh Hóa - Với tiềm năng du lịch, Sầm Sơn là miền đất hứa của giới đầu tư địa ốc, trong đó dòng sản phẩm shophouse mặt biển được nhiều người quan tâm.
 • Sứ mệnh và truyền thống
  (TN&MT) - Một trận bão, lũ có thể phá vỡ mọi kế hoạch phát triển, vì vậy, đầu tư cho khí tượng thủy văn là đầu tư cho sự ổn định và phát triển; bảo đảm sự chủ động, tính bền vững trong xây dựng và thực hiện các quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh.
 • Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
  Giá trị cốt lõi trong văn hóa của Văn Phú - Invest được kiến tạo dựa trên 5 yếu tố: Chuyên tâm - Sáng tạo - Chất lượng - Minh bạch - Hợp tác và Chia sẻ. Vì thế, môi trường làm việc của Công ty cũng đề cao sự đa dạng và hòa nhập, giúp Văn Phú - Invest trở thành doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc.
 • Triển lãm “Dòng thời gian” của Văn Phú - Invest thu hút nhiều khách tham quan
  15/8 vừa qua, triển lãm “Dòng thời gian” được Văn Phú - Invest chính thức ra mắt tại trụ sở làm việc 104 Thái Thịnh, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đông đảo khách hàng và cộng đồng cư dân mạng.
 • Văn Phú – Invest hoàn thành 75% kế hoạch lợi nhuận cả năm
  Việc ghi nhận doanh thu từ dự án Vlasta - Sầm Sơn giúp Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest kết thúc 6 tháng đầu năm 2023 với lợi nhuận sau thuế ở mức 414 tỉ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2022 và bằng 75% kế hoạch cả năm.
 • Văn Phú – Invest: Mỗi công trình là tổng hoà các yếu tố xanh bền vững
  Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng, lấy con người làm trung tâm kết hợp với sự thấu hiểu tự nhiên, Văn Phú - Invest đã tạo nên những công trình xanh bền vững, là di sản cho thế hệ tương lai.
 • Công trình xanh – Trồng nhiều cây xanh đã đủ?
  Công trình xanh đã trở thành một thuật ngữ khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng và đủ. Nhiều người nghĩ rằng xanh là trồng nhiều cây xanh. Thực tế, đằng sau mỗi công trình xanh là tổng hoà của rất nhiều yếu tố.
 • Văn Phú – Invest tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (mã chứng khoán: VPI) tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Với mục tiêu giữ vững ổn định, song song với việc tiếp tục phát triển kinh doanh, Công ty sẽ tiếp tục triển khai loạt dự án tại các địa bàn mang tính trọng điểm và nằm trong kế hoạch chiến lược tầm nhìn đến năm 2032.
 • Quảng Trị: Khởi tố vụ án hình sự mua bán các cá thể rùa quý hiếm
  (TN&MT) - Ngày 10/8, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự “ vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm” theo điều 244 Bộ luật hình sự, xảy ra tại Làng cát, km58, quốc lộ 9, xã Đakarông, huyện Đakarông (Quảng Trị).
 • Ngành Khí Tượng Thủy Văn: Vươn tầm chuyên nghiệp, hiện đại
  (TN&MT) - Với truyền thống 77 năm xây dựng và trưởng thành, 20 năm qua là giai đoạn ngành Khí tượng thủy văn có bước tiến nhảy vọt về chất theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, ngang tầm khu vực và bắt kịp xu hướng hiện đại hóa của các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần to lớn vào công cuộc phát triển bền vững kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước.
 • Vlasta - Sầm Sơn hấp dẫn vì sổ đỏ sở hữu lâu dài
  Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang nóng lên, thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, do nguồn cung hạn chế, những dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài là ưu tiên tìm kiếm hàng của giới đầu tư.
 • Bất động sản ven biển Thanh Hóa tiếp tục là tâm điểm
  Ngành du lịch nóng trở lại đã tạo động lực và sức hút mạnh mẽ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản ven biển tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.
 • Thừa Thiên - Huế sắp có thêm sân golf trên 80 ha
  Dự án sân golf 18 lỗ tại biển Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) có diện tích trên 80 ha. Công ty TNHH Văn Phú Resort - Lộc Bình là nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án.
 • Tây Giang (Quảng Nam): Hiệu quả bảo vệ môi trường với mô hình lò đốt rác
  (TN&MT)- Những năm gần đây, khi đặt chân đến các thôn bản ở nhiều xã, thị trấn tại huyện miền núi Tây Giang nhiều người không khỏi bất ngờ vì đường sá luôn thông thoáng, sạch đẹp. Thành quả lớn này có được là nhờ mô hình lò đốt rác trong các khu dân cư.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO