văn phú

Văn Phú – Invest: Mỗi công trình là tổng hoà các yếu tố xanh bền vững
Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng, lấy con người làm trung tâm kết hợp với sự thấu hiểu tự nhiên, Văn Phú - Invest đã tạo nên những công trình xanh bền vững, là di sản cho thế hệ tương lai.
 • Quảng Trị: Khởi tố vụ án hình sự mua bán các cá thể rùa quý hiếm
  (TN&MT) - Ngày 10/8, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự “ vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm” theo điều 244 Bộ luật hình sự, xảy ra tại Làng cát, km58, quốc lộ 9, xã Đakarông, huyện Đakarông (Quảng Trị).
 • Ngành Khí Tượng Thủy Văn: Vươn tầm chuyên nghiệp, hiện đại
  (TN&MT) - Với truyền thống 77 năm xây dựng và trưởng thành, 20 năm qua là giai đoạn ngành Khí tượng thủy văn có bước tiến nhảy vọt về chất theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, ngang tầm khu vực và bắt kịp xu hướng hiện đại hóa của các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần to lớn vào công cuộc phát triển bền vững kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước.
 • Vlasta - Sầm Sơn hấp dẫn vì sổ đỏ sở hữu lâu dài
  Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang nóng lên, thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, do nguồn cung hạn chế, những dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài là ưu tiên tìm kiếm hàng của giới đầu tư.
 • Bất động sản ven biển Thanh Hóa tiếp tục là tâm điểm
  Ngành du lịch nóng trở lại đã tạo động lực và sức hút mạnh mẽ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản ven biển tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.
 • Thừa Thiên - Huế sắp có thêm sân golf trên 80 ha
  Dự án sân golf 18 lỗ tại biển Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) có diện tích trên 80 ha. Công ty TNHH Văn Phú Resort - Lộc Bình là nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án.
 • Tây Giang (Quảng Nam): Hiệu quả bảo vệ môi trường với mô hình lò đốt rác
  (TN&MT)- Những năm gần đây, khi đặt chân đến các thôn bản ở nhiều xã, thị trấn tại huyện miền núi Tây Giang nhiều người không khỏi bất ngờ vì đường sá luôn thông thoáng, sạch đẹp. Thành quả lớn này có được là nhờ mô hình lò đốt rác trong các khu dân cư.
 • Báo TN&MT thăm và tặng quà Trạm Khí tượng hải văn Phú Quý
  Chiều ngày 17/4, ông Lê Xuân Dũng – Phó Tổng biên tập Báo TN&MT cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Văn phòng, các phóng viên Báo TN&MT đã đến thăm và trao tặng quà cho các cán bộ ở Trạm Khí tượng hải văn Phú Quý, thuộc Tổng cục Khí tượng Thủy văn.
 • Báo Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà Trạm Khí tượng hải văn Phú Quý
  (TN&MT)- Chiều ngày 17/4, ông Lê Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng biên tập cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Văn phòng, các phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và trao tặng quà cho các cán bộ ở Trạm Khí tượng hải văn Phú Quý ( Đài KTTV khu vực Nam Trung Bộ, Tổng cục KTTV).
 • Bình Định khởi công tuyến đường 2.674 tỷ đồng chào mừng Ngày giải phóng miền Nam
  Chào mừng 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), sáng 16/4, tại thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ khởi công tuyến đường ven biển đoạn Cát Tiến - Diêm Vân. Về dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
 • Khánh thành Đền thờ các Vua Hùng tại Cần Thơ thu hút khách hành hương cả nước
  Còn 1 tuần nữa Đền thờ các Vua Hùng tại Cần Thơ mới chính thức khai trương (ngày 6/4), nhưng khách hành hương trên cả nước đã háo hức đổ về để chiêm bái các Vua Hùng và tham quan công trình văn hóa tâm linh với kiến trúc độc đáo, giàu bản sắc.
 • Văn Phú - Invest chuyên tâm từ quy hoạch
  Trong xu hướng đổi mới tư duy và chú trọng công tác lập quy hoạch, Văn Phú - Invest được biết đến là doanh nghiệp tiên phong vừa tham gia trực tiếp lập quy hoạch, vừa triển khai xây dựng, vận hành dự án.
 • Làm chủ khát vọng nghề dự báo
  (TN&MT) - Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, công tác dự báo khí tượng thủy văn ngày càng có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống hiện nay. Có thể nói, thông tin thời tiết là đầu vào cho các hoạt động đời sống hàng ngày. Để có được một bản tin dự báo khí tượng thủy văn cần có sự phối hợp của cả một hệ thống từ quan trắc số liệu, truyền tin, tính toán mô hình, phân tích và ra bản tin.
 • Văn Phú – Invest được Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu Việt Nam năm 2021
  (TN&MT) - Với những dấu ấn đạt được trong năm, Văn Phú – Invest vừa được Vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2021.
 • Văn Phú – Invest: Khởi sự bằng chữ tâm, thành công nhờ chữ tín
  Sự hiện diện của hàng chục công trình, dự án trên dải đất hình chữ S là lời khẳng định cho cam kết giữ trọn chữ tâm, vẹn tròn chữ tín của chủ đầu tư Văn Phú - Invest kể từ thời điểm đặt viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
 • Văn Phú – Invest phát động Tết trồng cây tại nhiều tỉnh thành, tạo không gian đô thị xanh
  Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo Văn Phú - Invest đã phát động Lễ trồng cây tại khuôn viên dự án The Terra - An Hưng (Hà Đông, Hà Nội) và dự án Vlasta - Sầm Sơn (Sầm Sơn, Thanh Hoá), tiến hành trồng mới nhiều cây xanh nhằm mang đến không gian sống an lành, hướng tới kiến tạo một cộng đồng hạnh phúc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO