Tổng Công ty Dầu Việt Nam

"Cùng PVOIL về quê đón Tết” - Xuân Quý Mão 2023
Vừa qua, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, chuyến xe đầu tiên của chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” - Xuân Quý Mão 2023 đã khởi hành, đưa gần 1.000 sinh viên về quê đón Tết ở các tỉnh từ Bình Thuận đến Thanh Hóa.
 • PVOIL chuẩn bị trả cổ tức năm 2021 bằng tiền, tỷ lệ 3,5%
  Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL, mã chứng khoán: OIL) vừa thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền cho cổ đông.
 • Khánh thành trạm sạc xe điện VinFast đầu tiên tại cửa hàng Xăng dầu PVOIL
  Ngày 04/07, tại Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đây là trạm sạc đầu tiên, mở đầu cho chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022.
 • PVOIL: Chia cổ tức năm 2021 bằng tiền với tỷ lệ 3,5% vốn điều lệ
  Vừa qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL, mã chứng khoán: OIL) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2022 theo hình thức trực tuyến. ĐHĐCĐ tiến hành đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, kế hoạch năm 2022 của PVOIL và các nội dung khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVOIL chào bán toàn bộ hơn 2,9 triệu cổ phiếu tại CAMEX
  Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL, UPCoM: OIL) thông báo chào bán toàn bộ hơn 2,9 triệu cổ phiếu tại Công ty CP Thương nghiệp Cà Mau (CAMEX, HoSE: CMV) với giá khởi điểm là 26.300 đồng/cổ phiếu.
 • Không có chuyện cây xăng PVOIL đóng cửa, không bán hàng
  Vừa qua, một số thông tin có nêu sự việc nhiều cây xăng tại miền Tây đóng cửa, dừng bán hàng. Liên quan đến sự việc này, ông Đào Đình Thiêm - Giám đốc Công ty Petromekong, đơn vị thành viên của PVOIL có những thông tin cụ thể như sau.
 • PVOIL đảm bảo nguồn cung xăng dầu trong dịp Tết Nguyên đán
  Trong thời gian qua, trên cơ sở theo dõi sát sao biến động của thị trường, PVOIL luôn luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà máy lọc dầu trong nước cũng như các nhà cung cấp ở nước ngoài để đảm bảo nguồn cung ứng ổn định cho hệ thống phân phối.
 • PVOIL: Ứng dụng chuyển đổi số trong kế hoạch kinh doanh năm 2022
  (TN&MT) - Năm 2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã vượt qua khó khăn của đại dịch Covid -19, ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan với những chỉ tiêu tài chính đạt và vượt kế hoạch. Trên cơ sở những kết quả đạt được, những hạn chế của năm 2021 và định hướng phát triển trong thời gian tới.
 • PVOILxây dựng ứng dụng (app) “PVOIL 4U” dành cho khách hàng cá nhân
  (TN&MT) - Nhằm hướng đến xây dựng ứng dụng (app) “PVOIL 4U” dành cho khách hàng cá nhân mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD), PVOIL tổ chức Cuộc thi “PVOIL 4U Năm-Bờ-Oăn” .Đối tượng tham gia Cuộc thi là cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên PVOIL, bạn bè, người thân, khách hàng và những người yêu quý PVOIL..
 • PVOIL tổ chức ĐHĐCĐ thường niên: Kỳ vọng phục hồi trong năm 2021
  (TN&MT) - Ngày 27/4, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL, mã chứng khoán: OIL - UPCoM) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2021 theo hình thức Đại hội trực tuyến.
 • PVOIL tổ chức Hội thảo công tác phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề về công tác phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu (CHXD) của PVOIL.
 • PVOIL và VPI ký kết “Hợp đồng dịch vụ tư vấn nghiên cứu về pin và trạm sạc cho xe ô tô điện”
  (TN&MT) - Xuất phát từ nhu cầu của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và năng lực nghiên cứu của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI), hai Đơn vị thống nhất sẽ hợp tác trong việc nghiên cứu về pin và trạm sạc cho xe ôtô điện.
 • PV GAS và PVOIL ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025
  (TN&MT) - Ngày 20/01/2021, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025
 •  PVOIL - Tuân thủ đạo đức kinh doanh
  (TN&MT) - Với quan điểm: “Tuân thủ đạo đức trong kinh doanh”, Tổng Công ty Dầu Việt Nam - đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cam kết chính xác về số lượng và chất lượng xăng, dầu trong quá trình tiếp nhận, cung ứng và xuất bán xăng, dầu ở tất cả các khâu… Điều đó đã gây ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng và sự trung thành của thương nhân nhượng quyền, các đại lý trên khắp nẻo vùng của cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO