quản trị

Ứng dụng công nghệ trong quản trị tòa soạn số
(TN&MT) - Ngày 17/8, Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ trong quản trị tòa soạn số”, nhằm bắt kịp xu thế tất yếu hình thành mô hình về tòa soạn số trên thế giới và áp dụng vào các cơ quan báo chí tại Việt Nam.
 • Tập trung quản trị, PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023
  Trong bối cảnh nhiều biến động, thách thức, ngay từ đầu năm 2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tập trung duy trì quản trị biến động, quản trị chi phí, tập trung điều hành khai thác… Với những nỗ lực đó, 6 tháng đầu năm 2023, PVEP đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu khí và hoàn thành vượt mức cao các chỉ tiêu kế hoạch tài chính 6 tháng cùng nhiều thành tích ấn tượng khác.
 • Hỗ trợ Việt Nam quản trị đầu tư và chuyển giao công nghệ để thực hiện JETP
  (TN&MT) - Đây là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lê Công Thành tại buổi tiếp và làm việc với bà Armida Salsiah Alisjahbana, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc kiêm Thư ký Điều hành Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP), sáng ngày 4/7.
 • Đại diện Novaland: “Ba trụ cột về Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) sẽ là trọng tâm cho mọi hoạt động của Công ty”
  Vừa qua, Novaland tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 tại Clubhouse PGA NovaWorld Phan Thiet. Tại Đại hội, Novaland cho biết, ESG sẽ là trọng tâm cho mọi hoạt động sắp tới của công ty. DEG - Thành viên của nhóm Ngân hàng phát triển hàng đầu Đức KfW, định chế tài chính hàng đầu Châu Âu, sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược và hành động cho lộ trình ESG của Novaland.
 • Nâng cao nhận thức và kỹ năng chuyển đổi số trong Quản trị nội bộ tại Nhiệt điện Duyên Hải
  Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là công cụ để thực hiện đổi mới, gia tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Thời gian qua, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã triển khai mạnh mẽ công tác chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.
 • Petrovietnam: Nâng cao hiệu quả quản trị, tối ưu các nguồn lực
  Khẳng định chuyển đổi số là một cuộc “cách mạng” có thể tạo ra những đột phá, gia tăng các giá trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cho biết, năm 2023, Tập đoàn xác định trọng tâm là tăng tốc chuyển đổi số, nền tảng số phù hợp với công tác quản trị. Đây là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp, đơn vị trong Tập đoàn.
 • THACO INDUSTRIES tổ chức khóa đào tạo “Chiến lược và Quản trị chiến lược”
  Vừa qua, THACO INDUSTRIES tổ chức khóa đào tạo “Chiến lược và Quản trị chiến lược” cho 200 nhân sự là Lãnh đạo, quản lý các phòng ban/đơn vị thuộc Tập đoàn.
 • PV GAS: Tăng trưởng bền vững gắn liền với quản trị rủi ro
  (TN&MT) - Ngành công nghiệp khí là lĩnh vực kinh doanh đặc thù, luôn song hành cùng rủi ro, do đó, công tác quản trị rủi ro đóng vai trò then chốt để bảo đảm an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong suốt gần 33 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã duy trì triển khai công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) nhằm kiểm soát tối đa các rủi ro, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động và quản lý tác động môi trường từ quá trình sản xuất.
 • Petrovietnam: Nỗ lực đảm bảo mục tiêu quản trị năm 2023
  (TN&MT) - Ngày 3/4, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi họp giao ban kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) quý I/2023, triển khai kế hoạch quý II/2023 của Công ty mẹ. Trong đó, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đề nghị các Phó Tổng giám đốc và các Trưởng ban trong Tập đoàn gương mẫu đi đầu trong công việc, đảm bảo mục tiêu quản trị đã đề ra.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Nhận diện xu hướng Trí tuệ nhân tạo AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn
  (TN&MT) - Sáng ngày 18/3/2023, trong khuôn khổ của Hội Báo toàn quốc năm 2023, tại Hội trường tầng hầm Bảo tàng thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội thảo Trí tuệ nhân tạo (AI) và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn.
 • Hướng tới hệ thống quản trị tài nguyên tốt hơn
  (TN&MT) - Để hướng tới hệ thống quản trị tài nguyên tốt hơn, nhiều chuyên gia, các nhà khoa học khuyến nghị ban hành các quy định để khuyến khích phát triển hoạt động khoáng sản ở công đoạn hạ nguồn, đặc biệt là hoạt động chế biến khoáng sản, nhằm định hình thượng nguồn theo hướng bền vững.
 • Petrovietnam: Tập trung phấn đấu, kiểm soát rủi ro để bảo đảm tăng trưởng
  (TN&MT) - Đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) 2 tháng đầu năm 2023, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng nhận định mặc dù Tập đoàn đã hoàn thành vượt mức kế hoạch nhưng cần tập trung phấn đấu, kiểm soát rủi ro đạt kết quả cao nhất theo mục tiêu quản trị để bảo đảm tăng trưởng và phát triển bền vững.
 • Vietsovpetro cần có sự tính toán dài hơi để phát triển bền vững
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Vietsovpetro tại trụ sở bộ máy điều hành Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, TP. Vũng Tàu về triển khai kế hoạch năm 2023. Tổng Giám đốc yêu cầu Vietsovpetro nói riêng và các đơn vị thành viên của Petrovietnam nói chung phải quán triệt mục tiêu tăng trưởng của năm 2023; không những tăng trưởng mà cần có sự tính toán dài hơi để phát triển bền vững.
 • Petrovietnam: Khát vọng chinh phục đỉnh cao mới
  Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã trải qua một năm thành công vượt thách thức, thiết lập nhiều kỷ lục trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes đã phỏng vấn TS Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Petrovietnam về những dự định, kế hoạch của Petrovietnam trong năm 2023.
 • Petrovietnam: Quản trị rủi ro giữ vai trò quyết định
  Nhận diện, đánh giá chính xác các yếu tố rủi ro có thể xảy đến với doanh nghiệp để tổ chức quản trị hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực. Câu chuyện quản trị rủi ro tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là một minh chứng điển hình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO