Ông Lê Hoàng Châu

Tranh chấp tại chung cư: Người dân lãnh đủ
(TN&MT) - Thực trạng về tranh chấp, khiếu nại đã và đang xảy ra tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM là vấn đề tồn tại nhiều năm qua, trong đó, có những tranh chấp diễn ra dai dẳng, kéo dài và hầu hết, bên chịu thiệt là cộng đồng cư dân.
  • Loay hoay phát triển nhà ở xã hội
    (TN&MT) - Nhu cầu mua nhà ở xã hội (NƠXH) tại đô thị ngày càng cao, trong khi đó, thủ tục pháp lý để triển khai dự án nhà ở xã hội của các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) hiện đang gặp nhiều khó khăn, dẫn đến thiếu nguồn cung loại hình nhà ở này, phục vụ đại đa số người dân có nhu cầu ở thực tại đô thị.
  • Rắc rối từ quỹ bảo trì chung cư
    (TN&MT) - Thời gian qua, trên địa bàn TP.HCM thường xuyên xảy ra tranh chấp giữa Chủ đầu tư (CĐT) và cư dân tại các tòa nhà chung cư. Trong nhiều vụ mâu thuẫn, phần lớn là do tranh chấp quyền quản lý 2% quỹ bảo trì.
  • “Làn sóng” giảm giá chung cư Hà Nội có xảy ra?
    (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, làn sóng giảm giá chung cư sẽ diễn ra vào quý II/2020 nếu tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Tuy vậy , mức độ giảm giá sẽ phụ thuộc vào từng phân khúc và “sức khỏe” tài chính của các doanh nghiệp. Bởi thị trường vẫn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung dự án mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO