nhà thương mại

Hà Nội: Xin chuyển 3.200 căn nhà thương mại sang nhà ở xã hội
TP Hà Nội vừa đề nghị Bộ Xây dựng cho ý kiến về việc chuyển toàn bộ dự án khu nhà ở xã hội, tái định cư và nhà ở thương mại Him Lam Phúc Lợi (Quận Long Biên) thành dự án nhà ở xã hội.
 • Tòa nhà thương mại giảm phát thải khí nhà kính
  (TN&MT) - Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và các tòa nhà, trung tâm thương mại là một trong những giải pháp mà Hà Nội đang triển khai nhằm góp phần giảm phát thải khí nhà kính, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.
 • Không dễ mua nhà giá rẻ
  Ngày 15/11, tại hội thảo “Thị trường căn hộ bình dân: Cầu nhiều - cung ít, vì sao?”, giới chuyên gia thẳng thắn, 80% người dân thành thị không thể mua nhà thương mại có chất lượng tối thiểu. Nhà nước chỉ nên giữ vai trò “bà đỡ”. Còn lại, cần thiết để các sản phẩm nhà bình dân tự điều tiết theo cơ chế thị trường.
 • Chung cư Winhouse chưa đảm bảo PCCC, vì sao Sở Xây dựng Hà Tĩnh vẫn cho xây?
  (TN&MT) - Trong quá trình thẩm định, Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã đề nghị chủ đầu tư mở rộng diện tích xung quanh đảm bảo PCCC theo Quy chuẩn của Bộ Xây dựng. Đến...
 • Hà Tĩnh: Những nghi vấn về tòa nhà Winhouse chen giữa khu dân cư, nứt nhà dân
  (TN&MT) - Diện tích xây dựng của tòa nhà, khoảng cách an toàn PCCC, vị trí trạm biến áp, đó là những vấn đề người dân muốn làm rõ đối với dự án tòa nhà 15 tầng...
 • Những nút thắt cần gỡ cho phân khúc nhà thương mại giá rẻ?
  Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Cục Quản lý đất đai để kiến nghị về việc sửa đổi Luật Đất đai. Trong đó, nổi bật nhất là các vấn đề liên quan đến nhà ở thương mại giá rẻ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO