Nhà máy NPK

PVFCCo: Quý I/2022 tổng sản lượng tăng so với cùng kỳ
Thực hiện tốt công tác dự báo, quản trị rủi ro và quản trị biến động, trong quý I/2022, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, tận dụng tốt các cơ hội trong sản xuất kinh doanh, đạt kết quả hết sức ấn tượng, tạo đà vững chắc cho cả năm 2022.
 • Phân bón Phú Mỹ tiếp tục dẫn đầu ngành với “Thương hiệu Quốc gia” lần thứ 4 liên tiếp
  (TN&MT) - Bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Đây là lần thứ 4 liên tiếp PVFCCo có vinh dự này kể từ lần tham gia đầu tiên năm 2014.
 • Sự bứt phá ngoạn mục của PVFCCo
  (TN&MT) - Những tháng đầu năm 2020, không những gánh chịu tác động do đại dịch Covid -19 mang lại mà các doanh nghiệp trong ngành phân bón còn phải đối mặt với khó khăn do hạn hán, xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long khiến nhu cầu đầu tư cho sản xuất nông nghiệp giảm sút, do áp lực cạnh tranh bất bình đẳng với hàng ngoại nhập mà các chính sách thuế mang lại... Trong bộn bề khó khăn đó, bằng các giải pháp trong quản trị, điều hành, PVFCCo đã đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng.
 • PVFCCo năm 2020 đặt chỉ tiêu lợi nhuận tăng 2,5 lần
  (TN&MT) - Năm 2019 PVFCCo đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhất kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhưng với bề dày hơn 16 năm xây dựng và phát triển cùng sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu chính trong sản xuất kinh doanh.
 • PVFCCo nhanh chóng đưa sản phẩm mới ra thị trường
  (TN&MT) - Mặc dù trong 6 tháng đầu năm 2019, hoạt động sản xuất kinh doanh của PVFCCo  chịu ảnh hưởng do việc Nhà máy dừng sản xuất để bảo dưỡng cơ hội. Đến đầu tháng 5/2019, Nhà máy đã hoạt động trở lại và công ty đã nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
 • Ký hợp đồng xây dựng Tổ hợp NH3 (mở rộng) Nhà máy NPK Phú Mỹ
  (TN&MT) - Ngày 7/6 – Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM)  cùng Liên danh các nhà thầu gồm Tập đoàn...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO