hỗ trợ nạn nhân

Ủy ban Dân tộc trao tiền trợ gia đình nạn nhân vụ sập tường gạch ở Đắk Lắk
(TN&MT) - Ngày 25/5, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, bà Phạm Thị Phước An - Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 8 triệu đồng hỗ trợ 2 gia đình ở xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) có 4 người con bị tai nạn thương tâm trong vụ sập tường gạch.
 • Hà Giang: Trao bò hỗ trợ nạn nhân bom mìn các xã biên giới trên Cao nguyên đá Đồng Văn
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 24 và 25/10, Hội hỗ trợ khắc phục bom mìn Việt Nam đã tổ chức trao bò sinh sản cho các nạn nhân bom mìn, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới của 3 huyện: Vị Xuyên, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang với tổng kinh phí 440 triệu đồng.
 • Tổng cục Môi trường hỗ trợ nạn nhân trong vụ sạt lở ở Hoà Bình
  (TN&MT) - Chiều 13/10, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Trần Hồng Hà, đoàn công tác của Tổng cục Môi trường do ông Hoàng Văn Thức - Phó Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn cùng một số đơn vị của Tổng cục Môi trường đã đi Hoà Bình – một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề trong những ngày mưa lũ vừa qua để kiểm tra công tác ứng phó sự cố, khắc phục ô nhiễm môi trường trước và sau bão, lũ. Đồng thời, Đoàn công tác đã đến điểm sạt lở tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hoà Bình để kiểm tra công tác tìm kiếm cứu nạn và thăm hỏi các gia đình gặp nạn.
 • PVFCCo hỗ trợ nạn nhân bão số 10 tại Quảng Bình, Hà Tĩnh
  (TN&MT) - Vào ngày 15/9  vừa qua, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào đất liền nước ta với sức gió cấp 11-12, giật cấp 15, tâm bão kéo dài từ các tỉnh từ Hà Tĩnh...
 • Ông Trump dùng 1 triệu USD tiền túi hỗ trợ nạn nhân bão Harvey
  Ngày 2/9, Tổng thống Donald Trump cam kết chính phủ liên bang sẽ ủng hộ hoàn toàn bang Texas trong kế hoạch tái thiết hạ tầng sau khi siêu bão Harvey được coi...
 • Tổ chức Chữ thập Đỏ hỗ trợ nạn nhân lũ lụt ở Triều Tiên
  Số tiền trị giá khoảng 320.000 USD sẽ được phân bổ tới Hiệp hội Chữ thập Đỏ của Triều Tiên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO