dự báo khí tượng

Dự báo thời tiết ngày 1/3, cả nước cục bộ có mưa
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 1/3, khu vực Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa và chiều hửng nắng. Trời rét. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3.
 • Dự báo thời tiết ngày 18-1, Bắc Bộ trời rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 18- 1, khu vực Bắc Bộ có sương mù, trời rét đậm. Khu vực từ Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng- Bình Thuận có mưa vài nơi, trời rét, Gió đông bắc cấp 2-3.
 • Dự báo thời tiết ngày 11-1, cả nước cục bộ có mưa, trời rét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 11-1, khu vực Hà Nội và phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác, trời rét. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Khu vực Nam Bộ cục bộ có mưa và dông lốc.
 • Dự báo thời tiết ngày 28-12, Bắc Bộ rét đậm rét hại
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 28- 12, khu vực Bắc Bộ có mưa rào rải rác, trời rét đậm. Khu vực Nam Bộ đêm trời trở lạnh.
 • Thời tiết ngày 23/12: Miền Bắc ấm hơn, miền Trung mưa giảm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (23/12), nền nhiệt ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có xu hướng tăng dần.
 • Dự báo thời tiết ngày 16-12, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 16-12, phía Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, rét hại. Khu vực từ Thanh Hoá đến Bình Thuận chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, trời trở lạnh.
 • Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sắp đón rét đậm diện rộng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khoảng từ ngày 16-17/12, có một đợt không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến nước ta. Từ gần sáng 17/12 các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng và kéo dài.
 • Thời tiết ngày 2/12, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia ngày 2/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó, ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trở vào Nam Bộ, có mưa rào và rải rác, gió đông đến đông bắc cấp 2-3.
 • Ngày 1/12, Bắc Bộ rét đậm
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay (1/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.
 • Ngày 18/11, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 18/11, Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực Nam Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, có mưa rào và dông rải rác, gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Từ Đà Nẵng đến Bình, có mây, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dần dịch chuyển từ dự báo sang cảnh báo tác động thiên tai
  (TN&MT) - Để cung cấp tới độc giả thông tin về diễn biến thời tiết, thiên tai những tháng cuối năm, đồng thời dự báo sớm, mang lại hiệu quả trong công tác phòng chống mưa lũ, phóng viên Báo TN&MT đã phỏng vấn ông Mai Văn Khiêm - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn (KTTV) Quốc gia.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai vừa có Công văn số 566/VPTT gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh/thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển.
 • Bão số 7 sắp suy yếu, ít khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia nhận định, bão số 7 có thể suy yếu trong 24 đến 72 giờ tới và ít có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.
 • Xuất hiện áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, các địa phương chủ động ứng phó
  (TN&MT) - Hiện, áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) cách đảo Lu-Dông khoảng 200km và tiếp tục mạnh thêm. Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ra Công điện đề nghị các địa phương chủ động ứng phó.
 • Ngày 21/10, không khí lạnh tiếp tục gây mưa vừa và mưa to ở Bắc Bộ
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 21/10, tại khu vực Bắc Bộ, trời trở rét, có mưa. Các khu vực Nam Bộ dự báo có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Bão số 6 tăng cường độ, dự báo tác động theo 3 kịch bản
  (TN&MT) - Giám đốc Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia Mai Văn Khiêm cho biết, bão số 6 có thể tăng cường độ trong 24-48h tới, đạt cường độ mạnh nhất khi ở vùng biển Bắc Biển Đông trong khoảng ngày 18/10. Phạm vi và mức độ ảnh hưởng của bão đến vùng biển ven bờ và đất liền có thể xảy ra theo 3 kịch bản.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO