con người Việt Nam

Khẩn trương xây dựng Chương trình tổng thể mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hoá, xây dựng con người Việt Nam
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần khẩn trương tổng kết các chương trình về phát triển văn hóa trước đây, đặc biệt là Chương trình mục tiêu phát triển văn hóa giai đoạn 2016 - 2020; nghiên cứu các ý kiến tại Hội thảo khoa học cấp quốc gia 80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam; chủ trì phối hợp với các bộ, ban, ngành, địa phương, huy động sự tham gia các tổ chức, đội ngũ nhân sỹ, trí thức, các nhà văn hóa để xây dựng đề xuất về Chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hoá, xây dựng con người Việt Nam.
 • Phát huy bản lĩnh con người Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 10/9/2022, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã vinh danh 13 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cả nước đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Thúc đẩy phát triển tiềm lực khoa học công nghệ
  (TN&MT) - Để đẩy mạnh hoạt động KH&CN của ngành TN&MT, thời gian tới, Bộ TN&MT sẽ thúc đẩy phát triển tiềm lực, nâng cao vai trò đóng góp của KH&CN nhằm quản lý, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó BĐKH, thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước".
 • “Sống” lành mạnh trên mạng xã hội
  (TN&MT) - Thời nay, rất nhiều người không chỉ sống trong cuộc đời thực, mà còn “sống” trên môi trường mạng xã hội. Gọi là “sống”, vì không ít người coi mạng xã hội như một phần tất yếu của cuộc đời mình, nghĩa là nó thiết thân như cơm ăn nước uống hằng ngày.
 • Hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng xanh ứng phó BĐKH: Quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu giảm phát thải
  (TN&MT) - Với mục tiêu trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045 và hiện thực hóa cam kết tại COP26 đưa phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, các định hướng của Việt Nam trong giai đoạn tới là ưu tiên đẩy nhanh quá trình tăng trưởng xanh, tăng sức chống chịu của nền kinh tế trước các tác động của biến đổi khí hậu.
 • Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước
  (TN&MT) - Ban Cán sự Đảng Bộ TN&MT vừa có Công văn gửi Công đoàn Bộ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ về việc đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.
 • Cần giới thiệu các đặc trưng nổi bật về đất nước, con người Việt Nam với đại biểu dự GEF 6
  (TN&MT) - Chiều 14/5, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6). Phát biểu tại cuộc họp, bên cạnh việc chỉ đạo các tiểu ban chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung, hậu cần của Hội nghị, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị bộ phận chuẩn bị cần giới thiệu các đặc trưng nổi bật của đất nước, con người Việt Nam với đại biểu dự GEF 6.
 • Báo chí phản ánh sinh động khí thế, bản lĩnh con người Việt Nam
  (TN&MT) - Chiều10/2, Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015 đã chính thức bế mạc.
 • Khai mạc Hội nghị TW 9: Xây dựng văn hóa, con người Việt Nam
  Sáng 8/5, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO