cấp đổi Giấy chứng nhận

Quảng Bình: Đẩy nhanh tiến độ cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân
(TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường tăng cường chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai, khoáng sản, môi trường và lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của ngành; đẩy nhanh tiến độ cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
 • Hải Dương: Vướng khi cấp đổi Giấy chứng nhận trường hợp sử dụng đất ở có vườn ao
  Theo Sở TN&MT tỉnh Hải Dương, hiện trên địa bàn tỉnh đang vướng mắc trong việc xác định lại diện tích đất ở khi cấp đổi GCN đối với các trường hợp sử dụng đất ở có vườn ao từ trước ngày 18/12/1980 (đất cha ông để lại từ lâu đời) nhưng không có giấy tờ về quyền sử dụng đất theo pháp luật đất đai hiện hành. Các trường hợp này đã được cấp GCN trước ngày 1/7/2014 (trước khi luật đất đai 2013 có hiệu lực) theo hạn mức do UBND tỉnh quy định là 120 m2, 200 m2, 300 m2.​​​​​​​
 • Hà Tĩnh: Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đạt 96,6 %
  (TN&MT) - Ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh đã hoàn thành đo vẽ bản đồ địa chính cho 243 xã, phường, thị trấn thuộc 13 huyện, thành phố, thị xã với tổng diện tích 205.827ha; cấp đổi 419.325 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đạt 96,6% nhu cầu cho đến thời điểm này.
 • Thái Bình: 9 tháng cấp đổi gần 16.800 GCNQSD đất
  (TN&MT) - 9 tháng đầu năm 2019, Sở TN&MT tỉnh Thái Bình đã cấp đổi, cấp lại gần 16.800 Giấy chứng nhận quyền sử dụng (GCNQSD) đất cho cá nhân, hộ gia đình.
 • Cấp, đổi giấy chứng nhận: Dân phiền, quận, huyện than
    Sở TN&MT TP.HCM chưa công khai quy trình tiếp nhận, giải quyết các hồ sơ thuộc thẩm quyền của Sở nên người dân cứ kéo lên quận và tỉ lệ trễ hẹn cũng cập...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO