Bắc Bộ ngày nắng

Thời tiết 22/4: Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C.
 • Thời tiết ngày 14/1: Bắc Bộ ngày nắng, đêm trời rét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió nhẹ, gần sáng mai chuyển gió đông bắc cấp 2-3. Đêm trời rét
 • Thời tiết 9/1: Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày hôm nay 9/1, tại các tỉnh, thành thuộc khu vực Bắc Bộ nhiều mây, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời rét.
 • Ngày 28/11, Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay (28/11), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, nhiệt độ trong khoảng 20 đến 32 độ.
 • Thời tiết 12/11: Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ có mưa vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng; khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
 • Ngày 7/11, Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay (7/11), các tỉnh khu vực Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh vào sáng sớm và đêm.
 • Thời tiết ngày 6/11/2022: Bắc Bộ ngày nắng hanh, Nam Bộ có mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 6/11, miền Bắc ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù, đêm và sáng sớm trời rét. Trong khi miền Nam có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Thời tiết 5/11: Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời rét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Sáng sớm và đêm trời rét.
 • Ngày 31/10, Bắc Bộ ngày nắng
  (TN&MT) -Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hom nay 31/10), khu vực Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, nhiệt độ cao nhất là 31 độ.
 • Ngày 28/10, Bắc Bộ ngày nắng, đêm se lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/10, miền Bắc trời nhiều mây, nắng hanh nhẹ, chỉ còn se lạnh về đêm. Trung Bộ mưa tập trung ở vùng phía Nam từ Bình Định - Khánh Hòa. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa vào chiều tối.
 • Thời tiết 25/10: Đông Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 25/10 khu vực Đông Bắc Bộ có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.
 • Thời tiết ngày 22/10: Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
 • Dự báo ngày 18/10, Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 18/10, Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét.
 • Thời tiết ngày 15/10: Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.
 • Ngày 12/10, Bắc Bộ ngày nắng, đêm lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 12/10, khu vực Bắc Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng, sắng sớm và đêm trời lạnh. Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to, trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Thời tiết ngày 5/10, Bắc Bộ ngày nắng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 5/10, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO