an sinh xã hội

PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
 • PTSC đồng hành chăm lo cho sức khỏe cộng đồng tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
  Tiếp nối chuỗi chương trình hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM nhằm chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
 • Chào mừng 5 năm Ngày thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 - 29/9/2023): Petrovietnam ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật
  Triển khai chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 - 29/9/2023) và Tuần lễ Văn hóa Dầu khí chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Petrovietnam (3/9/1975 - 3/9/2023), Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên đã ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đồng thời tích cực triển khai công tác an sinh xã hội, hướng tới phát triển cộng đồng.
 • PVFCCo hỗ trợ xây nhà, trường học tại Thanh Hóa và Bà Rịa - Vũng Tàu
  Trong 2 ngày 28 và 29/8/2023, với truyền thống văn hóa “sẻ chia”, đồng thời thiết thực chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội hướng tới hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục tại Thanh Hóa và Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • PTSC thực hiện an sinh xã hội tại thị trấn Long Hải
  Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) phối hợp với UBND thị trấn Long Hải và Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHYD) tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Thanh niên Điện Biên làm tốt công tác an sinh xã hội
  (TN&MT) - An sinh xã hội là chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội là góp phần góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và nâng cao đời sống cho nhân dân. Nắm rõ được trách nhiệm ấy, những năm qua Tỉnh đoàn Điện Biên đã triển khai đẩy mạnh công tác an sinh xã hội thông qua nhiều phong trào, hoạt động thiết thực.
 • Truyền thông và văn hóa doanh nghiệp là giải pháp quan trọng trong phát triển bền vững doanh nghiệp
  Trong những năm qua công tác truyền thông, văn hoá doanh nghiệp, an sinh xã hội của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) được thực hiện gắn với các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và Chiến lược phát triển của Tập đoàn, khẳng định rõ giá trị cốt lõi của văn hóa Dầu khí là “Khát vọng - Trí tuệ - Chuyên nghiệp - Nghĩa tình”.
 • Petrovietnam tổ chức tập huấn truyền thông, văn hoá doanh nghiệp và an sinh xã hội
  Ngày 11/8 tại Thái Bình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác truyền thông, văn hoá doanh nghiệp và an sinh xã hội của Tập đoàn.
 • Các đơn vị PV GAS tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội
  Sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện bằng kết quả lao động sản xuất kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Nhiều năm qua, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn tích cực triển khai các các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước. Góp phần vào truyền thống đó, những chương trình thiện nguyện tiếp tục được triển khai rộng khắp tại các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS.
 • Phân bón Cà Mau mang gạo tới các bếp ăn yêu thương tại Cần Thơ
  Nằm trong chiến dịch “Phân bón Cà Mau cùng nhau san sẻ” trao tặng gạo đến các bếp ăn bệnh viện khu vực Tây Nam Bộ, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã trao tặng 10 tấn gạo đến bếp ăn yêu thương Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ.
 • Ninh Bình: Nâng cao chất lượng các dự án an sinh xã hội cho hộ nghèo
  Quan tâm nhiều hơn tới công tác an sinh xã hội (ASXH) với các hoạt động thiết thực vì người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh vùng khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giới thiệu việc làm cho lao động nông thôn... là những gì tỉnh Ninh Bình đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.
 • PV GAS: Triển khai nhiều hoạt động trong tháng đền ơn đáp nghĩa
  Trong tháng 7 - tháng đền ơn đáp nghĩa, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đã thấm nhuần trong các thế hệ thanh niên PV GAS.
 • PV PIPE: Đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông, Tiền Giang
  Đoàn Thanh niên PV PIPE đại diện cho Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ vượt kế hoạch sản xuất điện 6 tháng đầu năm
  Trước diễn biến thời tiết phức tạp và tình hình cung ứng điện của hệ thống trong 6 tháng đầu năm 2023 có nhiều khó khó khăn, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã sớm có kế hoạch đảm bảo công tác sản xuất điện, theo dõi chặt chẽ tình hình cung cấp khí, dự phòng lượng dầu DO theo định mức, tăng cường kiểm soát công tác quản lý kỹ thuật, vận hành, nỗ lực sản xuất vượt chỉ tiêu sản lượng điện EVNGENCO3 giao.
 • PVEP tài trợ 15 tỷ đồng xây dựng công trình nhà lưu trú
  Vừa qua, tại tỉnh Hà Giang, đã diễn ra lễ trao tài trợ và khởi công xây dựng công trình nhà lưu trú 3 tầng cho Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT huyện Xín Mần. Công trình do Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tài trợ thông qua hoạt động kết nối của Kiểm toán Nhà nước.
 • Khai thác khoáng sản phải đảm bảo môi trường, an sinh xã hội
  Hoạt động khai thác khoáng sản tại huyện miền núi Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) đã dần đi vào nền nếp. Tuy nhiên, để thực hiện tốt hơn nữa, thời gian tới địa phương vẫn đang tiếp tục tăng cường quản lý, giám sát trách nhiệm của các đơn vị khai thác, chế biến khoáng sản vừa bảo vệ môi trường, vừa đảm bảo yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần giảm nghèo bền vững. Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Trần Đức Lợi – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp xung quanh vấn đề này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO