Xuất hiện website giả mạo, EVN khuyến cáo không nên giao dịch

PV | 04/08/2022, 16:39

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, trang web https://app.chuanqd.com hoàn toàn là giả mạo, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của tập đoàn và có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Chiều ngày 05/8, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN có địa chỉ: https://app.chuanqd.com.

EVN khẳng định trang web tại địa chỉ https://app.chuanqd.com hoàn toàn không phải của EVN, cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.

"Trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này", EVN thông tin.

anh-chup-man-hinh-20.jpeg
Giao diện trang web giả mạo thương hiệu EVN

Theo EVN, hiện nay, đơn vị này chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vnhttp://tietkiemnangluong.vn

Do vậy, EVN kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại địa chỉ: http://www.evn.com.vnhttp://tietkiemnangluong.vn, hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng Công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đẩy mạnh hợp tác phát triển, phục hồi kinh tế hậu Covid-19 khu vực Mekong
Đây là chủ đề của Diễn đàn Mekong lần thứ X do Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN) tổ chức chiều 23/9 tại Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO