Xuân nghĩa tình - Tết hạnh phúc bình an của người Dầu khí

PV | 12/01/2023, 15:41

(TN&MT) - Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023” nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV người lao động Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn giữ niềm lạc quan, tích cực trong công việc và cuộc sống để đón chào một mùa xuân mới hạnh phúc và bình an.

Đây là năm thứ 8 Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này, hướng tới lan tỏa nét đẹp văn hóa "nghĩa tình" của người Dầu khí.

5(1).jpg
Lãnh đạo Tập đoàn,Công đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện nghi lễ Khai xuân

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan cho biết, "Xuân nghĩa tình Dầu khí" là chương trình mang màu sắc đặc trưng của ngành Dầu khí, có ý nghĩa rất sâu sắc và nhân văn. Chương trình được thực hiện đến nay là năm thứ 8 và được tổ chức trên các công trình, dự án, các đơn vị của ngành Dầu khí từ Bắc vào Nam, trên các giàn khoan và công trình ở biển; thể hiện được sự quan tâm của Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đối với người lao động đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về, khích lệ người lao động hăng say làm việc, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã hỗ trợ trên 2,5 tỷ đồng cho 15 công trình dự án và các đơn vị khó khăn vùng sâu, vùng xa để các đơn vị và các công đoàn tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí" cho tất cả đoàn viên người lao động với thông điệp “Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động mỗi khi Tết đến xuân về” để tất cả người lao động được đón một mùa xuân ấm áp, tươi vui, bình yên và hạnh phúc.

2(1).jpg
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan phát biểu khai mạc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan xúc động khi thấy tất cả người lao động dầu khí ở các công trình ngoài khơi và từ những nơi xa xôi đều chung vui với người lao động của ngành Dầu khí trong chương trình. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ cho chương trình và ủng hộ, quan tâm đến người lao động dầu khí.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời cảm ơn tới tất cả người lao động ngành Dầu khí, lãnh đạo các đơn vị dầu khí, người lao động hiện đang có mặt trên khắp mọi miền của đất nước và các dự án ở nước ngoài đang ngày đêm nỗ lực, phấn đấu để đóng góp cho thành tích chung mà Tập đoàn đã đạt được.

1(1).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn, đặc biệt những cán bộ, người lao động tại các dự án ngoài khơi và ở nước ngoài

Khép lại năm 2022, Chủ tịch Hoàng Quốc Vượng chia sẻ: "Năm 2023 chắc chắn sẽ là năm có nhiều diễn biến khó lường, nhiều khó khăn, thách thức đang đợi chúng ta, nhưng tôi tin chắc rằng với truyền thống quý báu sẵn có của Tập đoàn - truyền thống của những người đi tìm lửa cùng với những bài học kinh nghiệm được đúc rút trong nhiều năm qua đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, chắc chắn rằng với sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng từ trên xuống dưới chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đạt thành tích tốt trong năm 2023".

3(1).jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao hỗ trợ công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023", Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng 2,5 tỷ đồng quà Tết cho các công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn và trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí" năm 2023 cho các đơn vị, trao các phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng trao hỗ trợ các Hội Cựu chiến binh các đơn vị để chăm lo hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

4(1).jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao hỗ trợ tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí năm 2023 cho các đơn vị
6.jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng quà Tết cho người lao động khó khăn
7.jpg
Hội Cựu chiến binh Tập đoàn trao hỗ trợ cho các Hội cựu chiến binh đơn vị khó khăn
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO