Xuân nghĩa tình tại Nhà máy nhiệt điện dầu khí Thái Bình 2

PV | 17/01/2023, 09:42

(TN&MT) - Được sự hỗ trợ của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Quản lý dự án (QLDA) Nhiệt điện Dầu khí  Thái Bình 2 đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc - Bình an" chào đón năm mới 2023.

Năm 2022 vừa qua là một năm có nhiều khó khăn thách thức đối với ngành Dầu khí. Nhưng,  với sự nỗ lực cố gắng của người lao động, Petrovietnam đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Trong đó, Dự án NMNĐ Thái Bình 2 là một trong những điểm sáng về khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức trong vận hành chạy thử và đi vào sản xuất điện.

1(2).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo tại chương trương trình "Tết Hạnh phúc - Bình an" trên công trường NMNĐ Thái Bình 2

Tết đến xuân về, để thể hiện sự quan tâm, động viên tới toàn thể CBCNV, NLĐ đang bám trụ trên những công trình... Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban QLDA Nhiệt điện dầu khí Thái Bình 2, Công đoàn Ban QLDA đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Hạnh phúc - Bình an”.

2(2).jpg
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan trao hỗ trợ tổ chức Tết sum vầy 2023 cho Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 Nguyễn Hoàng Lâm

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên đang quản lý, vận hành NMNĐ Thái Bình 2 trong suốt những năm qua. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam cho rằng năm 2023 là thời gian có tính then chốt của dự án, là khoảng thời gian NMNĐ Thái Bình 2 chính thức đi vào giai đoạn phát điện thương mại. Bởi vậy, tập thể cán bộ công nhân viên tại dự án cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo các phương án ứng trực, vận hành ổn định các Tổ máy sao cho hiệu quả, an toàn.

3(1).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng và Phó tổng giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng tặng thưởng động viên các tập thể suất sắc trong năm 2022 tại dự án

Trong năm 2022, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã phát động 4 đợt thi đua trên công trường NMNĐ Thái Bình 2, trong đó có nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trên công trường dự án NMNĐ Thái Bình 2, đưa dự án đạt được những mốc tiến độ quan trọng như hòa điện lần cả hai tổ máy; đốt than lần đầu cả 2 tổ máy và phát điện tin cậy Tổ máy số 1…

Tại chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Hạnh phúc - Bình an" chào đón năm mới 2023, Ban Thi đua khen thưởng trên công trường dự án NMNĐ Thái Bình 2 đã trao thưởng cho 9 tập thể thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cả năm 2022 và 19 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng 11, 12 và quý IV/2022.

4(1).jpg
Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng và Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan trao thưởng cho các tập thể xuất sắc trong quý IV/2022

Nhân dịp này, Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đã trao hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng cho Công đoàn Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 để tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho người lao động tại dự án.

Bài liên quan
 • Xuân nghĩa tình - Tết hạnh phúc bình an của người Dầu khí
  (TN&MT) - Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023” nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV người lao động Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn giữ niềm lạc quan, tích cực trong công việc và cuộc sống để đón chào một mùa xuân mới hạnh phúc và bình an.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO