Xuân nghĩa tình tại Nhà máy nhiệt điện dầu khí Thái Bình 2

PV | 17/01/2023, 09:42

(TN&MT) - Được sự hỗ trợ của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Quản lý dự án (QLDA) Nhiệt điện Dầu khí  Thái Bình 2 đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc - Bình an" chào đón năm mới 2023.

Năm 2022 vừa qua là một năm có nhiều khó khăn thách thức đối với ngành Dầu khí. Nhưng,  với sự nỗ lực cố gắng của người lao động, Petrovietnam đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Trong đó, Dự án NMNĐ Thái Bình 2 là một trong những điểm sáng về khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức trong vận hành chạy thử và đi vào sản xuất điện.

1(2).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo tại chương trương trình "Tết Hạnh phúc - Bình an" trên công trường NMNĐ Thái Bình 2

Tết đến xuân về, để thể hiện sự quan tâm, động viên tới toàn thể CBCNV, NLĐ đang bám trụ trên những công trình... Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban QLDA Nhiệt điện dầu khí Thái Bình 2, Công đoàn Ban QLDA đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Hạnh phúc - Bình an”.

2(2).jpg
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan trao hỗ trợ tổ chức Tết sum vầy 2023 cho Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 Nguyễn Hoàng Lâm

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên đang quản lý, vận hành NMNĐ Thái Bình 2 trong suốt những năm qua. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam cho rằng năm 2023 là thời gian có tính then chốt của dự án, là khoảng thời gian NMNĐ Thái Bình 2 chính thức đi vào giai đoạn phát điện thương mại. Bởi vậy, tập thể cán bộ công nhân viên tại dự án cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo các phương án ứng trực, vận hành ổn định các Tổ máy sao cho hiệu quả, an toàn.

3(1).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng và Phó tổng giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng tặng thưởng động viên các tập thể suất sắc trong năm 2022 tại dự án

Trong năm 2022, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã phát động 4 đợt thi đua trên công trường NMNĐ Thái Bình 2, trong đó có nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trên công trường dự án NMNĐ Thái Bình 2, đưa dự án đạt được những mốc tiến độ quan trọng như hòa điện lần cả hai tổ máy; đốt than lần đầu cả 2 tổ máy và phát điện tin cậy Tổ máy số 1…

Tại chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Hạnh phúc - Bình an" chào đón năm mới 2023, Ban Thi đua khen thưởng trên công trường dự án NMNĐ Thái Bình 2 đã trao thưởng cho 9 tập thể thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cả năm 2022 và 19 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng 11, 12 và quý IV/2022.

4(1).jpg
Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng và Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan trao thưởng cho các tập thể xuất sắc trong quý IV/2022

Nhân dịp này, Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đã trao hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng cho Công đoàn Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 để tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho người lao động tại dự án.

Bài liên quan
 • Xuân nghĩa tình - Tết hạnh phúc bình an của người Dầu khí
  (TN&MT) - Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023” nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV người lao động Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn giữ niềm lạc quan, tích cực trong công việc và cuộc sống để đón chào một mùa xuân mới hạnh phúc và bình an.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
 • 20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất
  Với mục tiêu luôn hướng tới việc tạo lập giá trị cộng đồng, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) trải qua 20 năm hình thành và phát triển thì cũng bằng từng đó thời gian nỗ lực đồng hành, chia sẻ cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt trên khắp mọi miền đất nước thông qua các chương trình, hoạt động an sinh xã hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO