Xài thẻ Vietcombank Visa – Bùng nổ FIFA World Cup™

VCB News | 18/08/2022, 18:12

Chi tiêu cùng thẻ Vietcombank Visa ngay hôm nay để có cơ hội trúng lớn - nhận chuyến đi 5 ngày 4 đêm dành cho 02 người đến Qatar và xem 02 trận đấu quan trọng FIFA World Cup 2022™.

Hòa nhịp và bùng nổ hết mình cùng giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2022™, từ ngày 01/8/2022 – 10/9/2022, Vietcombank và VISA mang đến chương trình “XÀI THẺ VIETCOMBANK VISA – BÙNG NỔ FIFA WORLD CUP™”.

key-visual.jpg

Cùng cầu thủ Văn Đức xài thẻ Vietcombank Visa và nhận cơ hội đến Qatar xem trận Chung kết FIFA WORLD CUP 2022™

Với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Visa, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một trọng những người hâm mộ may mắn nhất giành vé đến Qatar và xem trực tiếp các trận đấu quan trọng của giải đấu FIFA WORLD CUP 2022™ với những trải nghiệm có 1 – 0 – 2:

Vé xem 02 trận đấu quan trọng (trận Chung kết/Bán kết) FIFA World Cup 2022™.

Vé máy bay khứ hồi.

Lưu trú tại khách sạn 5 sao Mondrian Doha

Quà tặng và các dịch vụ hỗ trợ khác từ VISA.

(Mỗi giải thưởng dành cho khách hàng trúng thưởng và 01 bạn đồng hành)

Hãy cùng khám phá 04 Gói giải thưởng đến từ Vietcombank:

Thời gian khuyến mại
Từ 01/8/2022 đến 10/9/2022
Đối tượng
Khách hàng sử dụng thẻ Tín dụng và Ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành
Ưu đãi 01
Xét thưởng theo doanh số giao dịch: dành cho Chủ thẻ có tổng doanh số chi tiêu cao nhất.
01 giải Cúp vàng: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 01 trận Chung kết và 01 trận Bán kếtFIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 02 người
Thể lệ chi tiết tại đây
Ưu đãi 02
Quay số may mắn: Với mỗi 01 triệu đồng doanh số chi tiêu, chủ thẻ sẽ được nhận 01 mã dự thưởng; x2 mã dự thưởng đối với doanh số chi tiêu tại nước ngoài. Mã dự thưởng của khách hàng sẽ tham gia chương trình quay số trúng thưởng:
02 giải Chung kết: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 01 trận Chung kết và 01 trận Bán kếtFIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 02 người
01 giải Bán kết: Chuyến đi đến Qatar 5 ngày 4 đêm xem 02 trận Bán kếtFIFA World Cupvà Vé máy bay khứ hồi dành cho 02 người
Thể lệ chi tiết tại đây

Là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của các Tổ chức thẻ quốc tế tại Việt Nam, Vietcombank luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam với các nỗ lực không ngừng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lợi ích dành cho khách hàng.

Thẻ quốc tế thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành đa dạng theo nhu cầu của khách hàng từ Thẻ Tín dụng quốc tế cho phép chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày đến Thẻ ghi nợ quốc tế, từ thẻ có tính năng hoàn tiền (Cash back) đến tính năng cộng điểm (Reward), từ hạng thẻ tiêu chuẩn đến các hạng thẻ cao cấp. Đồng thời, thẻ được thiết kế với các công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các tiêu chí bảo mật thông tin, giao dịch an toàn, giúp khách hàng kiểm soát chi giao dịch và chi tiêu một cách tiện lợi, dễ dàng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Vietcombank Visa được thanh toán linh hoạt tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tuợng Visa trên toàn cầu, đồng thời tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch… theo các chương trình của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ. Đặc biệt, khi chi tiêu bằng thẻ, khách hàng được tích điểm không giới hạn theo chương trình Khách hàng thân thiết - VCB Rewards để đổi quà hấp dẫn ngay trên Ngân hàng số VCB - Digibank.

Chi tiêu cùng thẻ Vietcombank Visa càng nhiều, cơ hội càng lớn. Hãy cùng XÀI THẺ VIETCOMBANK VISA – BÙNG NỔ FIFA WORLD CUP™!

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường của đạo Tin Lành
(TN&MT) - Cộng đồng đạo Tin Lành Việt Nam đang phát huy nhiều sáng kiến, triển khai những mô hình hay nhằm chung tay với các tôn giáo thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS: Gửi tặng gần 400 áo dài cho các cô giáo vùng sâu, vùng xa
  (TN&MT) - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” - Tháng 3/2023 và Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tươi vui và ý nghĩa. Qua đó, chị em phự nữ PV GAS đã quyên góp và ủng hộ gần 400 bộ áo dài/áo dài cho các cô giáo vùng sâu, vùng xa.
 • Petrovietnam: Thúc đẩy NMNĐ Thái Bình 2 vận hành thương mại ngày 1/5/2023
  (TN&MT) - Ngày 30/3, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu đoàn công tác Tập đoàn kiểm tra tiến độ vận hành chạy thử Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2, chủ trì giao ban công trường tại nhà máy.
 • PV GAS: Xanh hóa nguồn nhiên liệu cho phát triển
  (TN&MT) - Ngành công nghiệp Khí Việt Nam, mà PV GAS là đơn vị dẫn dắt, đang bước vào giai đoạn mới. Để duy trì và tiếp nối chuỗi phát triển của mình, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã đưa các sản phẩm năng lượng xanh, thân thiện môi trường ra thị trường... Đây cũng là những hướng đi chiến lược mà PV GAS chú trọng để hưởng ứng các cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26.
 • Petrovietnam: Sẵn sàng cho cuộc đại chuyển dịch năng lượng
  (TN&MT) - Việt Nam đang trong quá trình chuyển dịch năng lượng để tạo ra một xã hội trung tính với các-bon, thực hiện cam kết giảm thải khí nhà kính theo tinh thần Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26). Trong bối cảnh đó, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đang tích cực, chủ động xây dựng chiến lược cũng như kế hoạch hành động cho cuộc đại chuyển dịch theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước.
 • Petrolimex: Tích cực đầu tư cho chuyển đổi năng lượng
  (TN&MT) - Chuyển đổi năng lượng là lĩnh vực được chọn làm trọng điểm trong thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” tại Việt Nam. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã và đang thực hiện xanh hóa sản phẩm, chuyển đổi năng lượng xanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo: Phát động thi đua sáng tạo bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  (TN&MT) - Nhằm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) trong năm 2023 là bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ, các tổ chức Đoàn thể bao gồm Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức lễ phát động “Phong trào thi đua 30 ngày đêm lao động sáng tạo BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ năm 2023”.
 • Tuổi trẻ PV GAS triển khai chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo
  (TN&MT) - Từ ngày 25 đến 26/03/2023, Đoàn cơ sở Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đại diện cho Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với mục đích thăm hỏi chiến sĩ các đơn vị Biên phòng, Hải quân đóng quân trên đảo và một số gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2023
  (TN&MT) - Trong quý I/2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, không để xảy ra tai nạn/sự cố, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 • Vingroup là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”
  Ngày 29/03, Vingroup công bố vừa được The Asset Triple A Country Awards vinh danh là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”. Đồng thời, Vingroup cũng cùng VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn chia sẻ Giải “Khoản vay xanh tốt nhất”. Với 2 giải thưởng danh giá trên, Vingroup đã khẳng định được vai trò tiên phong trong đầu tư xanh và gọi vốn trên thị trường quốc tế.
 • Petrovietnam: Sẵn sàng hỗ trợ PTSC trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi
  (TN&MT) - Petrovietnam sẵn sàng ủng hộ về mọi mặt để PTSC có thể thực hiện thành công định hướng mới trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi (NLTTNK).
 • Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa Petrovietnam
  (TN&MT) - Bây giờ đi đến đâu cũng nghe nhắc tới văn hóa doanh nghiệp. Thế nhưng, hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống, gắn với thực tiễn đơn vị thì không phải ai cũng nói đúng và hành động đúng.
 • Phối hợp bảo vệ công trình Thủy điện Sông Tranh 2
  Sáng 28/3, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Nam, Công ty Thủy điện Sông Tranh, Công an huyện Bắc Trà My cùng Công an các xã Trà Đốc, Trà Tân, Trà Bui và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã tổ chức giao ban công tác bảo vệ công trình thủy điện Sông Tranh 2 trong năm 2022 và quý 1/2023.
 • Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm và làm việc với THACO
  Tại buổi thăm và làm việc với THACO, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Nguyễn Đình Khang cho rằng, THACO là nơi hội đủ yếu tố để thành lập CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam trong các tập đoàn kinh tế tư nhân.
 • Petrovietnam: Triển khai các giải pháp tối ưu nguồn lực, thúc đẩy SXKD khâu sau
  (TN&MT) - Các đơn vị khâu sau cần tiếp tục triển khai các giải pháp chung, xuyên suốt như: Phát huy tối đa các nguồn lực, động lực để tăng trưởng; tận dụng hiệu quả kinh tế chia sẻ; tập trung khai thác và mở rộng thị trường trên cùng một hệ sinh thái.
 • PV Drilling phát động trồng 100.000 cây xanh
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Cơ quan Tổng công ty và Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ phát động trồng 100.000 cây xanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO