Waterpoint

Waterpoint, Khu đô thị tích hợp quy mô nhất của Nam Long đang triển khai tới đâu?
(TN&MT) - Khi toàn thị trường bất động sản (BĐS) và xây dựng đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng đảm bảo tiến độ thi công càng tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng.
 • Hé lộ tiện ích "đa tầng khép kín" chỉ có tại khu compound đầu tiên của Waterpoint
  (TN&MT) - Sở hữu vị trí đắc địa tại Waterpoint, khu compound The Aqua ghi điểm với quy hoạch ấn tượng đi cùng hệ thống tiện ích “đa tầng khép kín”, tạo nên giá trị sống sung túc đích thực cho những gia đình tại đây.
 • Sôi động phân khúc biệt thự hạng sang tại đô thị vệ tinh
  (TN&MT) - Các khu đô thị vệ tinh của TPHCM hiện đang trở thành một điểm nóng giao dịch sôi động dòng biệt thự hạng sang đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu muốn tìm kiếm không gian sống đẳng cấp, đảm bảo sự riêng tư, môi trường trong lành và dễ dàng kết nối giao thông.
 • "Sốt" căn hộ giá 1 tỷ đồng trong đô thị vệ tinh 355 ha
  (TN&MT) - Giá căn hộ tại TPHCM ngày càng cao khiến cho việc tạo lập tổ ấm của các gia đình trẻ trở nên rất khó khăn. Trong bối cảnh đó, thông tin về căn hộ EHome Southgate giá bán 1 tỷ đồng và loạt ưu thế đặc biệt được xem là điểm sáng.
 • Dự án EHome Southgate hút khách với giá chỉ 1 tỷ đồng/căn
  (TN&MT) - Trong bối cảnh TP.HCM mất hút những dự án có giá quanh ngưỡng 30 triệu đồng/m2 thì sự xuất hiện của EHome Southgate chỉ với khoảng 1 tỷ đồng/căn đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.
 • 100% Shophouse đợt 1 Khu đô thị WATERPOINT được đặt chỗ
  (TN&MT) - Ngày 23/11/201 tại Gem Center, lễ công bố nhà phố thương mại đợt 1 thuộc phân khu Rivera và Aquaria của dự án Thành phố bên sông Waterpoint đã diễn ra với hơn 600 khách hàng đăng ký bốc thăm quyền mua. Toàn bộ 100% sản phẩm Shophouse thuộc dòng sản phẩm Valora đã được lựa chọn thành công.
 • 100% sản phẩm đợt 1 của Dự án Waterpoint đã có chủ
  (TN&MT) - Ngày 26/10, dự án Thành phố bên sông Waterpoint đã chính thức được ra mắt thị trường miền Nam với hơn 1.000 khách hàng tham dự. Trong đợt giới thiệu đầu tiên này, toàn bộ 100% sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Valora tại dự án này gồm: nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập đã được lựa chọn.
 • Waterpoint Township Long An - một trong những thương vụ M&A đình đám trên thị trường địa ốc 2018
  (TN&MT) - Năm vừa qua, các yếu tố vĩ mô thuận lợi đang hỗ trợ rất tốt cho thị trường bất động sản (BĐS) nhờ vậy các thương vụ mua bán & sáp nhập (M&A) diễn ra nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp BĐS trong và ngoài nước. Trong số đó có Waterpoint Township Long An là một trong những thương vụ “bom tấn” hứa hẹn sẽ mở màn cho sự sôi động của M&A trong năm 2019. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO