Vnsteel và Mobifone ký hợp tác trong lĩnh vực Chuyển đổi số

PV | 24/02/2023, 14:07

Chiều ngày 23/02, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc tăng cường phối hợp trong công tác xây dựng chiến lược chuyển đổi số và hạ tầng số.

Tham dự buổi ký kết, đại diện cho Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp có Ông Trần Công Hoà - Phó giám đốc Trung tâm thông tin, Bà Nguyễn Thị Nhung - Phó Vụ trưởng Vụ công nghệ và hạ tầng. 
Đại diện cho Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) có ông Lê Thanh Tuấn - Phó TGĐ Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Chủ tịch HĐQT VNSTEEL, ông Lê Song Lai - Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNSTEEL, cùng dự có các ông, bà Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Ban chỉ đạo chuyển đổi số và lãnh đạo các ban nghiệp vụ của VNSTEEL.

img-9779.jpeg

Về phía MOBIFONE có sự tham gia của ông Nguyễn Hồng Hiển - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Tô Mạnh Cường - Tổng giám đốc Tổng công ty cùng dự có các ông trong Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Trưởng các Ban, Giám dốc các Trung tâm của MOBIFONE. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Song Lai nêu rõ Kinh tế số, Kinh tế xanh, Kinh tế tuần hoàn, đang là những định hướng lớn trong phát triển kinh tế của Đảng và Chính phủ. Trong đó “Chuyển đổi số” là mục tiêu được các doanh nghiệp ngày càng quan tâm, là hành trình để hướng tới nền Kinh tế số mà Việt Nam đang xây dựng. Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) là doanh nghiệp nhà nước hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thép với gần 30 năm hình thành và phát triển, VNSTEEL hiểu rõ tầm quan trọng của “chuyển đổi số” đối với doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Lựa chọn và ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa VNSTEEL và MOBIFONE - đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT hàng đầu tại Việt Nam làm đối tác chính để đồng hành cùng VNSTEEL trong quá trình chuyển đổi số là một trong những hành động cụ thể thể hiện quyết tâm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của VNSTEEL. 

vvt-8259.jpeg
Ông Lê Song Lai phát hiểu tại buổi lễ 

Ông Nguyễn Hồng Hiển cho biết, nhiều gói dịch vụ, giải pháp công nghệ của MOBIFONE được các bộ, ngành phê duyệt thử nghiệm và tiến tới công nhận là nền tảng chuyển đổi số quốc gia. Các giải pháp công nghệ của MOBIFONE đã được thị trường ghi nhận, nhiều tỉnh, thành phố, doanh nghiệp lớn và các cơ quan báo chí đã tin tưởng lựa chọn MOBIFONE là nhà tư vấn chuyển đổi số. Qua đó, MOBIFONE sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ xây dựng và tham vấn thực hiện chuyển đổi số đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn là nguồn lực của VNSTEEL. 

vvt-8298.jpeg
Ông Nguyễn Hồng Hiển phát hiểu tại buổi lễ 

Tại buổi ký kết, ông Lê Song Lai cũng cho biết, VNSTEEL mong muốn và sẵn sàng cung cấp cho MOBIFONE những sản phẩm thép có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh kèm theo dịch vụ tốt nhất để phục vụ việc xây dựng các công trình đầu tư hạ tầng trọng điểm của MOBIFONE trên khắp cả nước. Thông qua lần hợp tác này, VNSTEEL và MOBIFONE cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi Bên cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

vvt-8405.jpeg
vvt-8446.jpeg
VNSTEEL - MOBIFONE ký kết và bắt tay mừng hợp tác
vvt-8453.jpeg
Lãnh đạo đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm 
vvt-8471.jpeg
Bức tranh sen vàng “Liên Hoa Bách Phúc” là món quà hảo hữu VNSTEEL tặng MOBIFONE
vvt-8483.jpeg
Bức tranh "Cửu ngư quần tụ”
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng dự Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á Châu
Từ ngày 05-10/6, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Giám mục Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á châu (FABC) với chủ đề “50 năm FABC: Nhìn lại các văn kiện và áp dụng”. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
 • PVEP - Hành trình 35 năm kiếm tìm tài nguyên trên biển
  Hướng đến mục tiêu trở thành công ty dầu khí quốc tế chuyên nghiệp nằm trong nhóm dẫn đầu khu vực, với năng lực hoạt động toàn cầu, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn ở tư thế sẵn sàng đổi mới, vượt qua các thử thách trong hành trình 35 năm xây dựng và phát triển.
 • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
  Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
 • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
  Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
 • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
  Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
 • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
  Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
 • EVN phản hồi về khoản lỗ hơn 26.000 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện
  Ngày 3/6/2023, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân đã có văn bản gửi đại biểu Quốc hội Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) phản hồi về  khoản lỗ 26.235 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện từ Lào và Trung Quốc mà không mua điện gió và điện mặt trời.
 • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
  Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
 • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
  Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO