VNSTEEL phát động giải chạy online "VNSTEEL - Mỗi bước chân, một tấm lòng"

Phương Hà | 03/03/2023, 06:38

(TN&MT) - Hướng tới Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) (29/4/1995 - 29/4/2023), Ban Thường vụ Đoàn VNSTEEL đã xây dựng kế hoạch tổ chức giải chạy online “VNSTEEL - Mỗi bước chân, một tấm lòng”.

Giải chạy online "VNSTEEL - Mỗi bước chân, một tấm lòng" được phát động với mục đích tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trên toàn Tổng công ty tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ.

Mỗi đoàn viên, thanh niên hoàn thành 01 km sẽ đóng góp một phần kinh phí cho chiến dịch gây quỹ an sinh xã hội đối với những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn hoặc những mảnh đời còn khó khăn trong cộng đồng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau trong cùng hệ thống; đồng thời, nhằm hướng tới Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

01(1).jpg

Với tên gọi “VNSTEEL - Mỗi bước chân, một tấm lòng”đồng thời cũng là slogan của giải chạy, Ban Tổ chức mong muốn mỗi người tham gia, cũng như mỗi thành viên VNSTEEL cùng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phát huy tinh thần đùm bọc để truyền tải thông điệp, hình ảnh con người VNSTEEL có phong cách sống lành mạnh, tình yêu thể thao và ý chí bền bỉ.

“VNSTEEL - Mỗi bước chân, một tấm lòng” là giải chạy online. Các vận động viên đăng ký tham gia online cần cam kết tự đảm bảo sức khỏe của bản thân. Người chạy chủ động lịch chạy sau khi đăng ký tham gia thành công.

Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ 00h00’ ngày 04/3/2023 đến 23h59’ ngày 17/3/2023 (với trường hợp chạy đủ 13 ngày) hoặc từ ngày đăng ký đến 23h59’, ngày 18/3/2023 (với trường hợp chạy ít hơn 13 ngày). Thời gian tính theo múi giờ Việt Nam (GMT+7). Thành tích được ghi nhận cho các VĐV khi chạy trong khoảng thời gian quy định.

- Người tham gia phải hoàn thành tối thiểu 28 km (Trung bình khoảng 2 km/ngày nếu tham gia đủ các ngày tổ chức) trong khoảng thời gian từ ngày đăng ký đến 23h59’, ngày 17/3/2023.

- Tốc độ chạy: Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:30 đến 14:00 (min/km).

- Sử dụng phần mềm Strava để tracking đường chạy (chi tiết trong hướng dẫn cách đăng ký).

- Người chạy có thể chạy mọi lúc mọi nơi, chạy liên tục trong khoảng thời gian quy định từ ngày đăng ký đến 23h59’, ngày 17/3/2023.

- Chỉ tính những lượt chạy ngoài trời không tính chạy trên máy.

Sau khi kết thúc 14 ngày chạy, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp kết quả để trao thưởng cho cá nhân theo cơ cấu sau:

100 giải VNSTEEL Sức khỏe cho VĐV Có tổng số km nhiều nhất trong tổng số những người tham gia và không vi phạm điều lệ giải (số lượng 100 lấy theo thành tích tích lũy từ cao xuống thấp, tới khi hết giải).

03 giải VNSTEEL Đoàn kết cho 3 tập thể đơn vị có NHIỀU VĐV tham gia giải (trong đó phải đảm bảo trên 50% đoàn viên, thanh niên tham gia trên tổng số đoàn viên (số liệu đoàn viên trên App thanh niên VN)) và có số lượng km đóng góp cao nhất (BTC sẽ lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp). Gồm 01 Giải Nhất 3.000.000 đồng; 01 Giải Nhì 2.000.000 đồng; 01 Giải Ba 1.000.000 đồng.

Trao 07 giải phụ VNSTEEL Tiên phong cho 7 cá nhân có thành tích tích lũy trong quá trình tham gia giải cao nhất (xếp từ cao xuống thấp). Giá trị giải thưởng 500.000 đồng/giải.

Không đơn thuần chỉ là cuộc đua rèn luyện sức khỏe, khi  toàn thể người tham dự cán mốc đạt 10.000km , VNSTEEL sẽ đóng góp quỹ An sinh xã hội 20.000.000 đồng thực hiện cho chương trình an sinh của Đoàn VNSTEEL.

Cách thức đăng ký tham dự chi tiết trên Fanpage: https://www.facebook.com/tuoitrevnsteel hoặc có hướng dẫn cụ thể khi Giải chạy được nhà cung cấp đưa lên hệ thống https://mobirace.net/.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng dự Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á Châu
Từ ngày 05-10/6, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Giám mục Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á châu (FABC) với chủ đề “50 năm FABC: Nhìn lại các văn kiện và áp dụng”. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
 • PVEP - Hành trình 35 năm kiếm tìm tài nguyên trên biển
  Hướng đến mục tiêu trở thành công ty dầu khí quốc tế chuyên nghiệp nằm trong nhóm dẫn đầu khu vực, với năng lực hoạt động toàn cầu, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn ở tư thế sẵn sàng đổi mới, vượt qua các thử thách trong hành trình 35 năm xây dựng và phát triển.
 • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
  Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
 • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
  Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
 • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
  Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
 • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
  Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
 • EVN phản hồi về khoản lỗ hơn 26.000 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện
  Ngày 3/6/2023, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân đã có văn bản gửi đại biểu Quốc hội Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) phản hồi về  khoản lỗ 26.235 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện từ Lào và Trung Quốc mà không mua điện gió và điện mặt trời.
 • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
  Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
 • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
  Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO