Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

| Hotline: 0983.970.780

VNSTEEL hưởng ứng phong trào vì người nghèo - Góp sức “Hành trình hy vọng”

Thứ Tư 19/10/2022 , 15:21 (GMT+7)

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng Phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP chung tay ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2022.

Những năm vừa qua, VNSTEEL chú trọng đầu tư để phát triển bền vững; đồng thời cam kết bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên quốc gia; quan tâm đến lợi ích chung của cộng đồng, công tác an sinh xã hội góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Cùng với đó, VNSTEEL tích cực tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ về y tế, giáo dục, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ nhân dân vùng thiên tai, địch họa… Đồng hành cùng các đối tác, bạn hàng trong quá trình phát triển; đào tạo, phát triển và nâng cao đời sống thu nhập cho cán bộ, công nhân viên; nâng cao hiệu quả để gia tăng giá trị cho các cổ đông.

1-1_727x0(1).jpg
Đồng chí Phạm Thu Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương

Đại diện lãnh đạo của VNSTEEL cho biết, “Chia sẻ cộng đồng” là một trong 5 giá trị cốt lõi được VNSTEEL  thực hiện xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển. Chính vì vậy, với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng Phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, VNSTEEL đã tham gia bằng hành động cụ thể, trực tiếp đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương tại lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022.

Với mong muốn góp sức mình vào hành trình hy vọng - kịp thời hỗ trợ cho những mảnh đời khó khăn, thiếu thốn; VNSTEEL đã thiết thực chung tay vào hành trình xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình - phồn vinh - ấm no - hạnh phúc.

Xem thêm
Kim ngạch xuất khẩu cà phê chế biến vượt 1 tỷ USD

Kim ngạch xuất khẩu cà phê chế biến của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng từ đầu năm đến nay và vượt mốc 1 tỷ USD chỉ sau 8 tháng.

Luật Việc làm 2025 tháo gỡ ‘điểm nghẽn’ của ‘điểm nghẽn’

HẢI PHÒNG Luật Việc làm 2025 được thông qua là thành tựu quan trọng, nhằm thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng về hoàn thiện thể chế, tháo gỡ ‘điểm nghẽn’ của ‘điểm nghẽn’.

Vinamilk tiết kiệm 3 triệu USD nhờ hệ thống điều phối đơn hàng tự phát triển

Một quy trình tưởng chừng đơn giản: Kiểm tra ảnh giao hàng, từng tiêu tốn hơn 3 triệu USD mỗi năm thì nay Vinamilk đã tự phát triển, điều phối.

Hơn 1.200 đơn vị cấp xã chưa trả lương, kho bạc chốt hạn 15/9

Kho bạc Nhà nước vừa ra công điện yêu cầu cấp xã hoàn thành mở tài khoản và chi trả lương đúng hạn, trong bối cảnh còn gần 500 đơn vị chưa mở tài khoản.

Đề xuất ngân hàng không được thu giữ nhà duy nhất khi xử lý nợ xấu

Người vay bị nợ xấu được bảo vệ quyền lợi cơ bản, với quy định không thu giữ nhà ở duy nhất và công cụ lao động chủ yếu, theo Dự thảo Nghị định mới.