VICEM.

VICEM và CCI ký kết thỏa thuận hợp tác
TN&MT - Sáng 10/3, tại TP.HCM, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) và Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CCI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ; kỹ thuật; nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đào tạo; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông…
 • Vicem: Nỗ lực vượt khó, duy trì ổn định sản xuất
  (TN&MT) - Thời gian qua, trong bối cảnh có khó khăn, thách thức, Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững vai trò chi phối, dẫn dắt, định hướng, bình ổn và phát triển thị trường xi măng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô đất nước.
 • Vicem: Đẩy mạnh khoa học công nghệ hướng tới phát triển bền vững
  (TN&MT) - Nhận thức được vai trò của khoa học và công nghệ là yếu tố trọng yếu trong sản xuất hiện đại, là chìa khoá phát triển xanh, hướng tới kinh tế tuần hoàn, Tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) đã luôn xác định nghiên cứu và ứng dụng khoa học là một trong những động lực quan trọng trong quá trình phát triển và là cơ sở cho việc hoạch định chủ trương đổi mới của toàn Tổng Công ty.
 • VICEM tiếp tục giữ vai trò chi phối, bình ổn và phát triển thị trường xi măng
  Ngày 7/1, tại Công ty CP xi măng VICEM Tam Điệp, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Xi măng Việt Nam. Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Biến rác thải thành… xi măng
  (TN&MT) - Sản xuất xi măng là một trong những lĩnh vực đang tiên phong về giảm phát thải khí nhà kính. Song song với quá trình này, doanh nghiệp có cơ hội tăng doanh thu từ việc tiếp nhận xử lý, tái chế chất thải từ các ngành khác làm nguyên, nhiên liệu đầu vào. Từ đó, hướng tới xây dựng một ngành công nghiệp hỗ trợ nền kinh tế phát triển theo hướng tuần hoàn, bền vững với môi trường.
 • VICEM ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh xuất khẩu xi măng, clinker sang thị trường Philippines
  Ngày 22/11/2022 tại Manila, Philippines. Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) phối hợp với hai doanh nghiệp nhập khẩu là Công ty Fenix (CEZA) INT’L INC và Công ty Golden Falcon Trading Corporation dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • VICEM có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên
  Chiều ngày 26/10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM).
 • VICEM chưa có chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên
  Việc sớm kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐTV để thực hiện tốt chức năng quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo đúng quy định của pháp luật, nhằm tạo sự thống nhất từ chủ trương đến hành động và hơn hết đó là sự bảo toàn vốn của nhà nước tại VICEM lúc này là rất cần thiết.
 • VICEM: Hướng tới sản xuất xanh, tuần hoàn nguyên liệu
  Là một trong những ngành phát thải lớn, ngành xi măng đóng vai trò quan trọng vào quá trình thực hiện cam kết phát thải ròng khí nhà kính bằng “0” vào năm 2050 của Việt Nam. Thực tế, những năm qua, các doanh nghiệp xi măng đã không ngừng tìm tòi, đổi mới sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ để từng bước chuyển sang phát triển xanh, hướng tới tuần hoàn nguyên vật liệu trong sản xuất.
 • 65 năm VICEM làm theo lời Bác: Kiên trì mục tiêu phát triển xanh
  (TN&MT) - Những lời căn dặn của Bác khi đến thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân Nhà máy Xi măng Hải Phòng hơn 65 năm qua luôn là kim chỉ nam, là động lực để Tổng công ty Xi măng Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển xanh bền vững, xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác gửi trao.
 • Vicem Hoàng Mai- ứng dụng các nền tảng số vào sản xuất, kinh doanh
  Sau 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm thực tiễn thị trường và thị hiếu khách hàng, Vicem Hoàng Mai phối hợp với Mobifone đã chính thức đưa Hệ thống quản lý tiêu thụ DMS vào hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản lý, giám sát hoạt động tiêu thụ, đường đi sản phẩm.
 • VICEM Hoàng Mai – Phát huy trí tuệ làm chủ công nghệ
  Mới đây, Công ty VICEM Hoàng Mai vừa hoàn thành cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt lò nung trong dây chuyền sản xuất. Điểm đặc biệt là quá trình cải tạo hoàn toàn do lực lượng cán bộ, kỹ sư của VICEM đã nghiên cứu thiết kế công nghệ, thiết kế thiết bị, đặt hàng gia công chế và thi công toàn bộ.
 • VICEM: Vai trò dẫn dắt trong việc sử dụng chất thải làm nguyên, nhiên liệu thay thế trong sản xuất xi măng
  Với quan điểm tích cực, đầu tầu trong lĩnh vực sản xuất măng, Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) đã triển khai công tác khảo sát, nghiên cứu các giải pháp công nghệ, chế tạo, lắp đặt thiết bị thử nghiệm việc sử dụng chất thải làm nguyên, nhiên liệu thay thế trong quá trình sản xuất tại các đơn vị trực thuộc.
 • VICEM HÀ TIÊN đồng xử lý chất thải trong sản xuất xi măng
  Xem rác thải là tài nguyên, thay thế than bằng các loại chất thải làm nhiên liệu đốt trong sản xuất xi măng đã giúp Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên 1 (Vicem Hà Tiên) – đơn vị thành viên của Tổng công ty xi măng Việt Nam giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí sản xuất hướng đến phát triển bền vững.
 • VICEM Khởi động Dự án “Xi măng xanh - Greening Cement”
  Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) và Hãng FLSmidth - Vương quốc Đan Mạch cùng các đối tác và chính quyền tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khởi động Dự án Quan hệ đối tác “Xi măng Xanh - Greening Cement” triển khai thực hiện tại Nhà máy Xi măng Vicem Hạ Long.
 • VICEM- Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh Quý 2/2022
  Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất kinh doanh quý II.2022, VICEM đã đề ra các giải pháp căn cơ trong quản lý điều hành từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO