VICEM.

Xi măng Vicem Hà Tiên tham dự Triển lãm Expo Kiến trúc 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
Xi măng Vicem Hà Tiên vinh dự là đơn vị tài trợ triển lãm Expo Kiến trúc 2023 với chủ đề “Kiến trúc – Tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng”.
 • VICEM: “Chủ động - linh hoạt - tối ưu hiệu quả”
  Quan điểm chỉ đạo điều hành của VICEM đối với các đơn vị thành viên trong bối cảnh khi nguồn cung xi măng vượt xa cầu và thị trường xuất khẩu đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi đó là “Chủ động - linh hoạt - tối ưu hiệu quả”.
 • Vicem Hà Tiên khẳng định vị thế với số lượng sản phẩm đạt "Nhãn xanh" nhiều nhất SGBC
  Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (Vicem Hà Tiên) tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất xi măng tại Việt Nam sở hữu danh mục sản phẩm được trao nhiều chứng nhận nhãn xanh nhất từ SGBC (13 sản phẩm).
 • Ngành xi măng nỗ lực vượt khó
  Thời gian qua, ngành xi măng đang gặp nhiều khó khăn do thị trường bất động sản trầm lắng, đầu tư công chậm và đặc biệt nguồn cung dư thừa. Do đó, các doanh nghiệp xi măng đang nỗ lực vượt qua những khó khăn, khắc phục những yếu tố bất lợi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có buổi trao đổi với ông Triệu Đình Trường – Phó Tổng Giám đốc công ty Vicem Hải Phòng.
 • VICEM Hà Tiên: Sự trở lại của Kỳ Lân Xanh
  Ngày 16/05, sản phẩm Kỳ Lân Xanh của VICEM Hà Tiên sẽ trở lại không phải khoác lên một chiếc áo mới, mà là sự cải tiến đột phá với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.
 • Đảng ủy VICEM tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên của VICEM Bút Sơn
  (TN&MT) -Việc chuyển giao này nhằm góp phần thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của VICEM trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ VICEM.
 • Tổ chức Đảng, Đoàn thuộc VICEM Bỉm Sơn chuyển giao về Đảng ủy VICEM
  (TN&MT) - Chiều 4/4, tổ chức Đảng, đảng viên và tổ chức Đoàn, đoàn viên của Công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (VICEM Bỉm Sơn) đã được chuyển giao và tiếp nhận về Đảng ủy Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM). Công tác chuyển giao, tiếp nhận được thực hiện kịp thời, đúng quy định của Trung ương là điều kiện quan trọng để giúp các hoạt động của VICEM Bỉm Sơn gắn kết hơn và tiếp tục phát triển trong hệ thống chính trị của VICEM.
 • VICEM và CCI ký kết thỏa thuận hợp tác
  TN&MT - Sáng 10/3, tại TP.HCM, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) và Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CCI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ; kỹ thuật; nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đào tạo; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông…
 • VICEM Bút Sơn: Khởi công xây dựng dự án tận dụng nhiệt khí thải để phát điện
  Ngày 09/02, tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Bút Sơn khởi công dự án đầu tư xây dựng công trình tận dụng nhiệt khí thải dây chuyền 1 và dây chuyền 2 để phát điện.
 • Năm 2023, Vicem Hoàng Thạch tập trung “góp sức” cho phát triển khu vực miền Trung, Tây Nguyên
  Tại Hội nghị “Tổng kết công tác SXKD năm 2022”, Công ty Vicem Hoàng Thạch xác định năm 2023 sẽ tập trung nguồn lực “góp sức” cho sự phát triển tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
 • Vicem: Nỗ lực vượt khó, duy trì ổn định sản xuất
  (TN&MT) - Thời gian qua, trong bối cảnh có khó khăn, thách thức, Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững vai trò chi phối, dẫn dắt, định hướng, bình ổn và phát triển thị trường xi măng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô đất nước.
 • Vicem: Đẩy mạnh khoa học công nghệ hướng tới phát triển bền vững
  (TN&MT) - Nhận thức được vai trò của khoa học và công nghệ là yếu tố trọng yếu trong sản xuất hiện đại, là chìa khoá phát triển xanh, hướng tới kinh tế tuần hoàn, Tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) đã luôn xác định nghiên cứu và ứng dụng khoa học là một trong những động lực quan trọng trong quá trình phát triển và là cơ sở cho việc hoạch định chủ trương đổi mới của toàn Tổng Công ty.
 • VICEM tiếp tục giữ vai trò chi phối, bình ổn và phát triển thị trường xi măng
  Ngày 7/1, tại Công ty CP xi măng VICEM Tam Điệp, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Xi măng Việt Nam. Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Biến rác thải thành… xi măng
  (TN&MT) - Sản xuất xi măng là một trong những lĩnh vực đang tiên phong về giảm phát thải khí nhà kính. Song song với quá trình này, doanh nghiệp có cơ hội tăng doanh thu từ việc tiếp nhận xử lý, tái chế chất thải từ các ngành khác làm nguyên, nhiên liệu đầu vào. Từ đó, hướng tới xây dựng một ngành công nghiệp hỗ trợ nền kinh tế phát triển theo hướng tuần hoàn, bền vững với môi trường.
 • VICEM ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh xuất khẩu xi măng, clinker sang thị trường Philippines
  Ngày 22/11/2022 tại Manila, Philippines. Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) phối hợp với hai doanh nghiệp nhập khẩu là Công ty Fenix (CEZA) INT’L INC và Công ty Golden Falcon Trading Corporation dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • VICEM có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên
  Chiều ngày 26/10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO