Thứ Năm, 19/6/2025 13:20 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Vỉa hè tan nát, hiểm nguy rình rập

Thứ Ba 08/11/2022 , 15:05 (GMT+7)

(TN&MT) - Vỉa hè đường Võ Văn Kiệt (đoạn đi qua phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang hư hỏng, gây nguy hiểm cho người đi đường. Theo quan sát, khu vực đối diện đường Trưng Nữ Vương, cạnh Trường Đại học Luật Huế xuất hiện nhiều điểm xuống cấp, hư hỏng nặng.

Cụ thể, một đoạn sạt lở nghiêm trọng dài khoảng 15m, lộ ra các “hàm ếch” với những khối bê tông nằm lộn xộn, đất đá vương vãi. Dù hư hỏng nhưng quãng đưỡng này không có rào chắn hay dây giăng cảnh báo, thậm chí, cạnh đó còn có cả trụ điện. Đoạn đường này là tuyến chính nối TP. Huế với nhiều địa phương, rất đông phương tiện qua lại, do đó, tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an toàn giao thông, nhất là vào ban đêm và khi thời tiết xấu.

goc-anh-2.jpg

Theo người dân địa phương, tình trạng này xuất hiện sau các đợt mưa lớn vừa qua, nước chảy xiết khiến khu vực này “biến dạng”. Người dân đã kiến nghị cơ quan chức năng kiểm tra và sửa chữa nhưng vẫn không thấy có tiến triển gì. Ngoài ra, theo ghi nhận của phóng viên, một số đoạn của đường Võ Văn Kiệt còn xuất hiện nhiều “ổ gà”.

goc-anh-4.jpg

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần sớm kiểm tra khu vực sạt lở vỉa hè trên và có phương án khắc phục, đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Xem thêm
Đại dương đã thỉnh cầu, nhân loại cần hành động

Bức thư 'Lời thỉnh cầu của đại dương' không chỉ gợi cảm xúc mà còn đánh thức lương tri về trách nhiệm bảo vệ sự sống trên Trái đất.

Tân binh Man Utd toả sáng, C.Ancelotti giúp Brazil đoạt vé World Cup 2026

Brazil thắng Paraguay 1-0, chính thức giành vé dự World Cup 2026. Ancelotti ra mắt ấn tượng, Matheus Cunha tỏa sáng trong vai trò nhạc trưởng mới.

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam sắp thu vé tham quan

Từ ngày 12/4/2025, người dân và du khách khi vào tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam cần mua vé với mức giá 40.000 đồng/người/lượt.

Dừng mọi hoạt động tham quan du lịch các đảo trên biển Cô Tô

UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh), ngày 12/6, ký công văn hỏa tốc "Dừng mọi hoạt động tham quan, du lịch trên các đảo và trên biển" để tránh bão số 1.

Đọc nhiều nhất

Bình luận mới nhất