VCB

PV GAS lọt top 3 vốn hóa toàn thị trường chứng khoán
Trong top 10 mã có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam vào ngày 25/10 chỉ có duy nhất VCB ở trên ngưỡng 300.000 tỷ, PV GAS lọt top 3 vốn hóa toàn thị trường chứng khoán.
 • Hơn 20 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank
  Một chương trình khuyến mại “khủng” chưa từng có dành cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên Ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank vừa được tung ra, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng và sôi động.
 • Vietcombank tặng tài khoản số đẹp và miễn phí nhiều loại giao dịch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khi đăng ký gói giao dịch
  Từ ngày 01/06/2022, Vietcombank chính thức ra mắt 03 Gói giao dịch SME BASIC,SME ONLINE và SME ADVANCED, với nhiều ưu đãi vượt trội dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) bao gồm: Tặng tài khoản số đẹp; miễn phí giao dịch trên ngân hàng số VCB DigiBiz; miễn phí giao dịch tại kênh quầy; tặng thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, giúp doanh nghiệp giao dịch thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 • Vietcombank thực hiện thành công “đa mục tiêu”, nộp ngân sách nhà nước gần 11 nghìn tỷ đồng
  (TN&MT) - Năm 2021, mặc dù tiếp tục đối mặt với những diễn biến bất thường của môi trường kinh tế - xã hội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công “đa mục tiêu”: vừa phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, duy trì hoạt động kinh doanh liên tục; vừa chia sẻ khó khăn với khách hàng và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
 • Vietcombank tăng hạn mức chuyển tiền Online lên đến 10 tỷ đồng trên ngân hàng số
  (TN&MT) - Sau khi công bố chính sách miễn phí toàn diện trên Ngân hàng số VCB Digibank, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục thông báo điều chỉnh hạn mức chuyển tiền online với mức tăng cao nhất lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch kể từ ngày 01/01/2022.
 • Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19
  (TN&MT) - Vừa qua, một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ trúng thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia mở thẻ thuộc phạm vi Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định. Niềm vui của vị khách hàng may mắn này có thể coi là minh chứng rõ nét cho lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thanh toán điện tử.
 • Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
  (TN&MT) - Ngày 18/11/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt bộ giải pháp số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) bao gồm: Dịch vụ Ngân hàng số VCB DigiBiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Có thể đóng tiếp BHXH tự nguyện, gia hạn thẻ BHYT qua App của ngân hàng
  (TN&MT) - Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã kết hợp với một số ngân hàng như: Vietcombank, BIDV, MB để người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình có thể thực hiện các giao dịch này ngay trên ứng dụng trực tuyến của các ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.
 • Có gì khác biệt của thẻ chip contactless so với thẻ từ?
  (TN&MT) - Xu thế hiện nay trên thế giới là chuyển đổi sang thẻ chip nhằm tăng cường an toàn bảo mật cho thẻ ngân hàng. Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu hướng này khi gần đây Ngân hàng nhà nước và các Ngân hàng thương mại đang truyền thông mạnh mẽ về công nghệ thẻ chip contactless và khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ công nghệ từ hiện có sang công nghệ thẻ hiện đại này. Vậỵ tại sao công nghệ thẻ này lại được chú trọng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
 • Thẻ chip Contactless: Công nghệ thẻ của thời đại số
  (TN&MT) - Thẻ chip tích hợp công nghệ thanh toán không chạm - Contactless đang trở thành công cụ thanh toán được nhiều người sử dụng hiện nay thay thế cho các sản phẩm thẻ công nghệ từ truyền thống.
 • S&P nâng đánh giá triển vọng tín nhiệm của Vietcombank từ mức ổn định lên mức tích cực
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm S&P Global Ratings (S&P) đã thông báo nâng đánh giá triển vọng tín nhiệm của Vietcombank từ mức ổn định lên mức tích cực. Đánh giá về định hạng nhà phát hành dài hạn và định hạng nhà phát hành ngắn hạn không thay đổi so với kết quả xếp hạng của Vietcombank từ năm 2012 đến năm 2020 và tiếp tục thuộc nhóm cao nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam.
 • VCB Digibank của Vietcombank được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2021. Dịch vụ VCB Digibank của Vietcombank đã vinh dự là một trong số ít các sản phẩm/dịch vụ được hội đồng giám khảo đánh giá cao và được vinh danh tại Lễ công bố và giải thưởng Sao Khuê 2021.
 • Hoạt động Ngân hàng bán lẻ Vietcombank - Chuyển đổi để bứt phá
  (TN&MT) - Để trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ ở Việt Nam, thời gian qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) không ngừng chuyển đổi cơ cấu và mô hình hoạt động, để hiểu rõ về mục tiêu chiến lược này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó TGĐ Phụ trách Khối Ngân hàng bán lẻ của Vietcombank.
 • Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội dành cho khách hàng cá nhân
  (TN&MT) - Từ ngày 01/02/2021, Vietcombank chính thức ra mắt 4 gói tài khoản hoàn toàn mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Bốn gói tài khoản mới bao gồm: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced.
 • Vietcombank – Những dấu ấn tiên phong
  (TN&MT) - Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của năm 2020 đầy biến động, hoạt động kinh doanh của Vietcombank vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả và trở thành điểm sáng trong toàn ngành ngân hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO