văn phòng cho thuê

TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê vẫn là điểm sáng
(TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM hiện thiếu vắng các giao dịch mua bán, nhưng lại đang sôi động ở mảng cho thuê. Trong đó, phân khúc có sức phục hồi mạnh mẽ nhất là văn phòng cho thuê với nhu cầu tìm kiếm tăng cao, tỷ lệ hấp thụ đạt trên 90% cả ở khu vực ngoài trung tâm.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng ghi nhận sự phục hồi
  (TN&MT) - Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng cuối năm, thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đã ghi nhận xu hướng phục hồi ở cả giá thuê và tỷ lệ trống. 
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê sẽ có thêm nhiều nguồn cung mới
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản tại TP.HCM vẫn có triển vọng tăng trưởng trong một số phân khúc nhất định, riêng phân khúc văn phòng cho thuê sẽ đón thêm nhiều nguồn cung mới trong thời gian tới.
 • Văn phòng cho thuê trước bước ngoặc đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều doanh nghiệp kích hoạt mô hình làm việc tại nhà. Thời điểm này, các doanh nghiệp cần tập trung xem xét thiết kế lại không gian văn phòng hiện tại và tương lai nhằm đáp ứng cho các yêu cầu của mô hình làm việc mới.
 • TP.HCM: Nguồn cung văn phòng cho thuê "dạt" ra vùng ven
  (TN&MT) - Sau một giai đoạn trầm lắng, thị trường văn phòng cho thuê quý 1/2021 tại TP.HCM đã ghi nhận những tín hiệu hồi phục tích cực khi tổng nguồn cung tăng cao, đặc biệt là các dự án ngoài trung tâm.
 • Văn phòng cho thuê gặp khó vì dịch Covid-19
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn tiếp tục gặp khó khăn khi tình hình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
 • Văn phòng cho thuê hậu Covid-19: Kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ
  (TN&MT) - Phân khúc văn phòng cho thuê đã gặp rất nhiều khó khăn khi chưa kịp hồi phục ở làn sóng dịch Covid-19 lần thứ nhất thì làn sóng thứ hai ập đến bất ngờ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải là tình trạng chung của cả thị trường khi mà một số dự án vẫn “sống tốt” trong đại dịch.
 • Triển vọng phục hồi thị trường văn phòng cho thuê sau đại dịch
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng tại Việt Nam là thị trường thuộc về chủ nhà, chủ đầu tư, trong đó Hà Nội và TP.HCM là đại diện điển hình với thị trường văn phòng năng động nhất. Nhu cầu cao và diện tích trống hạn chế là động lực giúp chủ nhà, chủ đầu tư tăng giá thuê liên tục trong những năm qua. 
 • Đất nền Hà Nội có xu hướng tăng giá
  (TN&MT) - Theo nhận định của chuyên gia Savills, TP. Hà Nội lại có sức hút riêng biệt nhờ sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng. Thị trường bất động sản Hà Nội những năm gần đây ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng tích cực trên các phân khúc nhà ở, bán lẻ và cả văn phòng cho thuê.
 • Bất động sản văn phòng đứng trước bước ngoặt sau đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đã tạo ra nhiều thách thức cho phân khúc văn phòng và cũng làm thay đổi cách doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng bất động sản (BĐS) văn phòng. Những biến động của thị trường BĐS văn phòng trong tương lai sẽ diễn ra song song với sự trưởng thành của mô hình làm việc từ xa.
 • Thiếu hụt nguồn cung văn phòng hạng A tại trung tâm Thủ đô
  (TN&MT) - Với nguồn cung văn phòng cao cấp hạn chế trong khi sức hút với toàn thị trường luôn duy trì ở mức cao, “cơn khát” mặt bằng văn phòng hạng A tại Hà Nội càng trở rõ nét, nhất là khu vực trung tâm.
 • Pax Sky “hạ nhiệt” thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội
  (TN&MT) - Công ty TNHH MTV PAX SKY chính thức công bố ra mắt Hệ thống Văn phòng cho thuê PAX SKY tại thị trường Hà Nội, đồng thời giới thiệu 2 tòa nhà PAX SKY 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng & PAX SKY Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, bổ sung gần 22,000m2 diện tích sàn mới, góp phần giải nhiệt cơn khát văn phòng cho thuê cao cấp đang thiếu hụt tại thị trường hơn 8 triệu dân.
 • Đà Nẵng: Thí điểm ứng dụng Sumica hỗ trợ tìm nhà, văn phòng cho thuê
  (TN&MT) - Nhằm giúp tối ưu hoá thời gian và chi phí cho chủ cũng như khách hàng, những thông tin về cho thuê nhà ở, văn phòng, chung cư… từ offline sẽ được chuyển lên nền tảng online thông qua một ứng dụng Sumica.
 • TP.HCM: Giá văn phòng cho thuê dự báo tiếp tục tăng
  (TN&MT) - Thực trạng khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng tại TP.HCM sẽ đưa đến xu hướng giá thuê tăng cao cùng sự dịch chuyển địa điểm thuê ra khu vực ngoài trung tâm thành phố.
 • Chủ đầu tư Chung cư Khánh Hội 2 “biến” 2.000 m2 diện tích sử dụng chung thành văn phòng cho thuê
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, hàng trăm cư dân đang sinh sống tại Chung cư Khánh Hội 2 (Số 360A Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM) liên tục gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng tố cáo chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội đã đem gần 2.000 m2 diện tích sử dụng chung (phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh, nhà giữ xe…) cho các đơn vị bên ngoài thuê làm văn phòng, kho chứa hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân.
 • Hà Nội: “Khốc liệt” cuộc chiến các văn phòng cho thuê
  (TN&MT) - Tại thời điểm đỉnh cao, giá thuê văn phòng tăng liên tục buộc không ít doanh nghiệp phải rời khỏi các cao ốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO