Doanh nghiệp - doanh nhân

Tuyên dương Người lao động Dầu khí tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2023

PV 14:49 12/05/2023

Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức gặp mặt Người lao động Dầu khí tiêu biểu 2018 - 2023 và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW năm 2023. Trải qua 11 năm, chương trình đã tuyên dương và vinh danh gần 700 người lao động Dầu khí, mang ý nghĩa thiết thực, tạo nguồn động lực to lớn giúp người lao động Dầu khí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

01.jpg
Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam phát biểu tại buổi gặp mặt

Giải thưởng Người lao động Dầu khí tiêu biểu là giải thưởng danh giá, được chọn lựa theo tiêu chuẩn khắt khe, dành cho người lao động trực tiếp làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, giàn khoan, các công trình dầu khí.

Số lượng người lao động trong toàn ngành gần 60.000 người, mỗi năm chương trình sẽ chọn 50 - 60 người lao động có thành tích xuất sắc nhất. Đến nay, trải qua 11 năm, chương trình đã tuyên dương và vinh danh gần 700 người lao động.

02.jpg
Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn tặng hoa cho đại diện các Công đoàn cơ sở, đại diện NLĐ được khen thưởng trong chương trình

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong phong trào Học tập và làm theo gương Bác, các gương Người lao động Dầu khí tiêu biểu, cũng như tất cả người lao động Dầu khí. Đồng chí Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh, tháng 5 là tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động, đây là công việc mà Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và CĐ DKVN quan tâm nhiều năm qua, duy trì an toàn trong lao động sản xuất của mình, đảm bảo cho sản xuất của mỗi đơn vị được an toàn với năng suất cao hơn, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

03.jpg
Giao lưu với người lao động Dầu khí tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Quốc Huy - NLĐ tiêu biểu PV GAS, đồng chí Nguyễn Văn Điệp - NLĐ tiêu biểu của Vietsovpetro và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Kỹ sư điện Nhà máy đạm Phú Mỹ đại diện người lao động dầu khí đã chia sẻ cảm xúc cũng như bày tỏ niềm vinh dự khi được đón nhận danh hiệu cao quý này; đồng thời cảm ơn CĐ DKVN đã ghi nhận sự đóng góp của người lao động, tạo nguồn động lực to lớn người lao động Dầu khí phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, buổi gặp mặt cũng đã diễn ra sự giao lưu với người lao động tiêu biểu về suy nghĩ của những người trẻ về ý nghĩa của việc nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo đối với sự phát triển của doanh nghiệp; việc phát triển văn hóa đọc, cũng như vai trò và mối liên hệ giữa văn hóa đọc và khả năng lao động sáng tạo của người lao động Dầu khí.

04.jpg
Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CĐ DKVN tặng hoa cho người lao động Dầu khí tham gia giao lưu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, tạo động lực và niềm tin mạnh mẽ về hành trình sáng tạo trong lao động sản xuất đang được nuôi dưỡng và lan tỏa từ những định hướng chiến lược của lãnh đạo Tập đoàn đến người lao động Dầu khí để “sáng tạo” mãi luôn là một giá trị cốt lõi của người Dầu khí.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
DNNN phát huy tối đa nguồn lực, tập trung phát triển trên tất cả các lĩnh vực
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 402/TB-VPCP ngày 3/10/2023 kết luận của Thường trực Chính phủ tại Hội nghị của Thường trực Chính phủ làm việc với doanh nghiệp nhà nước trên phạm vi toàn quốc về các giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển.
Đừng bỏ lỡ
 • Petrovietnam tổ chức khóa học tổng quan về ESG
  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Petrovietnam và phù hợp với định hướng tăng cường công tác đào tạo nội bộ của Tập đoàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức khóa đào tạo đầu tiên trong chuỗi các khóa đào tạo “Tổng quan về ESG và những vấn đề đặt ra với Petrovietnam và các đơn vị thành viên”.
 • Honda Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn”
  Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn” cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
 • Mở cửa triển lãm sắp đặt "Thủy triều cảm xúc" của nghệ sĩ Chiharu Shiota tại Việt Nam
  Từ ngày 4/10/2023 đến ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) diễn ra triển lãm sắp đặt quy mô lớn mang tên “Thủy triều cảm xúc”, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng tại Việt Nam các tác phẩm của nữ nghệ sĩ người Nhật Bản Chiharu Shiota, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về nghệ thuật ý niệm.
 • EVNSPC: Ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức lễ ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối các loại thuộc kế hoạch mua sắm tập trung vật tư thiết bị trung hạ thế cho các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.
 • Tập đoàn Hanaka trao hàng nghìn suất quà nhân dịp Trung thu 2023
  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 28-29/9/2023 tại Đình Đền Tướng Quốc, Yên Phong, Bắc Ninh, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Hanaka cùng các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao hơn 1000 suất quà cho trẻ em xã Văn Môn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
 • EVN tổ chức phát động thi công xây dựng công trình đường dây 500KV Monsoon – Thạnh Mỹ
  Ngày 30/9/2023, tại xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức phát động thi công xây dựng dự án đường dây 500kV Monsoon – Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam).
 • Petrovietnam và PV GAS đồng hành cùng “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”
  Bộ KH&CN phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023) trong 2 ngày 29 và 30/9/2023. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam)/Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tham gia đồng hành tài trợ cho sự kiện quan trọng này, đồng thời khai trương Khu vực giới thiệu công nghệ trong lĩnh vực dầu khí.
 • Thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng trong doanh nghiệp tư nhân Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 29/9, tại TP.HCM, PwC Việt Nam đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA) và Phuc Khang Corporation tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG”, tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.
 • Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu
  Ngày 29/9, Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
 • PTSC Quảng Ngãi thi đua về đích dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhằm kêu gọi, khích lệ tinh thần toàn thể người lao động tại dự án phát huy trí tuệ, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo dưỡng tổng thể nhà máy năm 2023.
 • Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
  Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO