Tuổi trẻ Côn Đảo ra quân làm sạch môi trường biển

Quang Anh - Văn Danh | 14/03/2022, 10:41

(TN&MT) - Thực hiện ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 13/3, tuổi trẻ Đồn Biên phòng Côn Đảo và huyện Đoàn Côn Đảo cùng với các Chi đoàn cơ sở huyện Côn Đảo đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển với chủ đề “Chung tay làm sạch biển”.

Theo đó, Chi đoàn Đồn Biên phòng Côn Đảo phối hợp với Huyện Đoàn và các Chi đoàn cơ sở huyện Côn Đảo tổ chức với sự tham gia của gần 50 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và thu gom rác thải được hơn gần 1km bờ biển khu vực bãi biển An Hội, huyện Côn Đảo.

img_20220313_204416.jpg
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo và các đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh bãi biển An Hội, huyện Côn Đảo.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của ĐVTN trong việc tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời là một trong những nội dung triển khai hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động.

Bài liên quan
  • Huyện đảo Côn Đảo: Ra quân tuần tra bảo vệ rừng
    (TN&MT) - Ngày 8/2, huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuần tra liên ngành đầu xuân Đinh Dậu 2017 với sự tham gia của khoảng 100 cán bộ - công chức viên chức và chiến sĩ các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn huyện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO