túi ni lông thân thiện với môi trường

Ghi nhận ở mô hình điểm “Chống rác thải nhựa”
(TN&MT) - Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và thực hiện chỉ đạo điểm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Lạng Sơn, cán bộ, đảng viên và nhân dân khối Cửa Nam, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn đã đoàn kết hưởng ứng phong trào này, góp phần xây dựng môi trường, cảnh quan đô thị sạch đẹp, văn minh.
  • Hoàn thiện pháp luật để giảm rác thải nhựa
    (TN&MT) - Bộ TN&MT đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg về tăng cường quản lý, tái sử dụng, tái chế, xử lý và giảm thiểu chất thải nhựa. Theo dự thảo, hàng loạt các vấn đề hoàn thiện chính sách, thể chế, pháp luật liên quan đến giảm thiểu chất thải nhựa đã được đặt ra.
  • Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường hết hạn phải làm sao?
    (TN&MT) – Công ty của tôi chuyên sản xuất túi ni lông thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, do vài tháng nay tôi - Giám đốc công ty đi công tác nước ngoài nên chưa có điều kiện làm lại Giấy chứng nhận này. Hiện nay, Giấy chứng nhận của công ty đã quá hạn 1 tháng. Xin hỏi, chúng tôi có bị thu hồi Giấy chứng nhận hay không? Nếu chúng tôi muốn gia hạn Giấy chứng nhận thì phải làm thế nào? Xin trân trọng cảm ơn Báo Tài nguyên & Môi trường.
  • Khuyến khích sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường
    (TN&MT) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa chỉ đạo các sở, ngành và các địa phương tăng cường sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO