Tuần tra bảo vệ rừng

Đắk Lắk: Ra mắt Tổ Cộng đồng tuần tra bảo vệ rừng
(TN&MT) - Trung tâm hành động vì động vật hoang dã Việt Nam (WildAct) kết hợp cùng Ban quản lý Vườn Quốc gia Chư Yang Sin tổ chức lễ ra mắt Tổ Cộng Đồng Tuần Tra Bảo Vệ Rừng.
  • Tăng cường tuần tra bảo vệ rừng ở Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé
    (TN&MT) - Thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng và bảo tồn hệ sinh thái Khu BTTN Mường Nhé, hàng năm Ban Quản lý Khu BTTN Mường Nhé phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các xã và các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật Bảo vệ và Phát triển rừng; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản.
  • Giải bài toán bảo vệ tài nguyên than tại vùng đồng bào DTTS tại Quảng Ninh
    (TN&MT) - Những năm gần đây, trên địa bàn Quảng Ninh đã không còn xảy ra tình trạng khai thác than trái phép - một trong những vấn nạn nhiều năm về trước mà địa phương này phải loay hoay xử lý mất thời gian dài. Để giải quyết triệt để tình trạng này, nhất là ở những khu vực có than nằm trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
  • Huyện đảo Côn Đảo: Ra quân tuần tra bảo vệ rừng
    (TN&MT) - Ngày 8/2, huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuần tra liên ngành đầu xuân Đinh Dậu 2017 với sự tham gia của khoảng 100 cán bộ - công chức viên chức và chiến sĩ các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn huyện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO