Tư lệnh Cảnh sát biển kiểm tra, nắm tình hình tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển

Đức Hạnh | 06/11/2021, 18:16

(TN&MT) - Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển, sáng 3/11 đã đến thăm, kiểm tra và nắm tình hình, kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển trong thời gian tới.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo kiểm tra trang thiết bị trong phòng học thực hành tại Trung tâm.

Cùng tham gia đoàn công tác có Đại tá Lê Đình Cường – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng; Đại tá Đàm Xuân Tuấn – Phó Tư lệnh và Thủ trưởng các cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo kiểm tra giờ học thực hành tháo lắp vũ khí, trang bị kỹ thuật

Thiếu tướng Lê Quang Đạo cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra doanh trại, nhà ở, giảng đường, công tác dạy và học tại Trung tâm. Tại buổi kiểm tra, Đại tá Đàm Đức Hoan – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển đã báo cáo với Tư lệnh Cảnh sát biển cùng Đoàn công tác về tình hình tổ chức hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị, đề xuất của Trung tâm để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo kiểm tra công tác dạy và học của Trung tâm.

Sau khi nghe báo cáo cùng những ý kiến phát biểu, trả lời kiến nghị của các cơ quan chức năng, Thiếu tướng Lê Quang Đạo biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm thời gian qua. Mặc dù Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, tổ chức, biên chế nhưng Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, từng bước khẳng định vị trí, vai trò là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Lực lượng Cảnh sát biển.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển mong muốn thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cán bộ, giáo viên, học viên chung sức, đồng lòng, thực sự đoàn kết, khắc phục những khó khăn, vướng mắc, xây dựng ý chí quyết tâm cao, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục và đào tạo theo kế hoạch đề ra.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo nói chuyện thân mật với cán bộ, giáo viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo yêu cầu Trung tâm cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Lực lượng, tổ chức tốt các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Lực lượng Cảnh sát biển; đào tạo phải sát với yêu cầu nhiệm vụ và thực tiễn hoạt động, công tác của các đơn vị; xây dựng Trung tâm thực sự trở thành nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học về quản lý chủ quyền, an ninh biển đảo của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO