Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: Khai mạc giải bóng đá sinh viên
Chiều ngày 21/9 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên do Liên chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị tổ chức.
 • Nâng cao hiểu biết pháp luật trong học sinh, sinh viên
  (TN&MT) - Vừa qua, tại huyện Phù Cừ - tỉnh Hưng Yên, Đoàn thanh niên trường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phát động Chương trình “Tổ chức tuyên truyền pháp luật - Mùa hè xanh 2023” nhằm tăng cường tính liên kết giữa các Đoàn cơ sở giúp đẩy mạnh công tác trong hợp tác, giáo dục, tạo môi trường để học sinh, sinh viên trau dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn về pháp luật, nhu cầu hoạt động xã hội nói chung.
 • Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học TN&MT Hà Nội (chu kỳ 2)
  Sáng ngày 12/7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã tham dự Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (chu kỳ 2)
 • Trường Đại học TN&MT Hà Nội nhận chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục
  (TN&MT) - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Trường Đại học Tài nguyên và Môi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục lần thứ 2.
 • Tổng kết Dự án OKP trong lĩnh vực Tài nguyên nước
  (TN&MT) - Ngày 16/3, trong khuôn khổ Hội thảo “Khí hậu Việt Nam - Hợp tác giáo dục nhằm đạt được sự thay đổi bền vững tại các vùng đồng bằng Việt Nam” do Chính phủ Hà Lan và Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic) tài trợ, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đón tiếp đoàn đại biểu tham quan một số khu vực nghiên cứu khoa học trong khuôn viên trường nhằm đánh giá kết quả tổng kết Dự án OKP.
 • Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ứng phó với biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Ngày 16/3, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo “Khí hậu Việt Nam - Hợp tác giáo dục nhằm đạt được sự thay đổi bền vững tại các vùng đồng bằng Việt Nam” do Chính phủ Hà Lan tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Tri thức Orange và được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt cho giai đoạn 2019 - 2023, nhằm nâng cao nguồn chất lượng nhân lực và giải quyết những thách thức trong bối cảnh biến đổi khí hậu mà Việt Nam đang phải đối mặt.
 • Áp dụng nghiên cứu khoa học về quản lý đất đai trong đại học và thực tiễn
  (TN&MT) - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã và đang đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý đất đai.
 • “Hội trại và Teambuilding” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tân sinh viên
  (TN&MT) - Ngày 17/11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hội trại – Hoạt động Teambuilding” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên Khóa 12 của trường.
 • Xây dựng phương án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Tài nguyên và Môi trường
  (TN&MT) - Ngày 9/11, tại Hà Nội, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “ Gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lĩnh vực tài nguyên và môi trường với thực tiễn xã hội trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nguồn nhân lực, tăng cường sự hợp tác, phát triển trong nghiên cứu khoa học với nhiều đối tác chiến lược.
 • Đại học TN&MT Hà Nội xây dựng tiêu chí “Trường học không thuốc lá"
  (TN&MT) - Ngày 28/10, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức tập huấn cho giảng viên, sinh viên về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá và hướng dẫn xây dựng môi trường không khói thuốc.
 • Trường Đại học TN&MT TP.HCM: Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
  (TN&MT) - Ngày 20/11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm hình thành - phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Cờ Thi đua của Bộ TN&MT.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi thư chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh và 45 năm ngày truyền thống của Nhà trường, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có thư gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh. Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của Bộ trưởng.
 • Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT trao quà ủng hộ cho sinh viên và người khó khăn do Covid - 19
  (TN&MT) – Sáng 18/8, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng một số mạnh thường quân đã trao gần 100 phần quà, tổng trị giá 50 triệu đồng các sinh viên nghèo và cán bộ công chức, viên chức, người lao động khó khăn do dịch Covid - 19.
 • Đảm bảo giải quyết kịp thời các mối quan tâm của sinh viên
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của PGS.TS Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học TN&MT Hà Nội tại Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, học viên năm học 2020 – 2021 vào chiều 10/12 tại Hà Nội.
 • Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: Xây dựng, đổi mới và phát triển
  (TN&MT) - Trải qua chặng đường lịch sử 65 năm truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường, đặc biệt, trong 10 năm kể từ khi Trường được nâng cấp lên Đại học, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội đã có nhiều giải pháp, sáng kiến để đưa Trường thành trường đại học trọng điểm về lĩnh vực TN&MT, ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực và tiệm cận với các cơ sở đào tạo đại học uy tín quốc tế; là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành TN&MT.
 • Ấn tượng Gala chào tân sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2020
  (TN&MT) - Tối 10/11, tại sân trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala chào tân sinh viên với chủ đề “Sóng 10: 10 Years And Beyond” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên với mong muốn giúp các bạn nhanh chóng hội nhập với môi trường giáo dục Đại học.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO