Trao giải cuộc thi

Tưng bừng khai Hội Báo Xuân Lào Cai 2023
Với chủ đề “Báo chí Lào Cai đổi mới, sáng tạo, kết nối, trách nhiệm và nhân văn”, tối 3/2, tại thành phố Lào Cai, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông Lào Cai, Sở Văn hóa và Thể thao Lào Cai và UBND thành phố Lào Cai tưng bừng tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân 2023.
 • Thừa Thiên – Huế: Trao giải cuộc thi tìm kiếm “Sáng kiến truyền thông về rác thải nhựa”
  Cuộc thi được tổ chức với mục đích kêu gọi các ý tưởng, hành động và nâng cao nhận thức của đối tượng sinh viên và học sinh, đồng thời lan tỏa thông điệp giảm thiểu rác thải nhựa, nhằm thay đổi thói quen và hành vi sử dụng nhựa, đặc biệt là nhựa sử dụng 1 lần trong giới trẻ hiện nay.
 • Lời cảm ơn của BTC Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất
  (TN&aMT) - Ngày 25/11/2022, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất - Phát động cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai.
 • Trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ nhất
  Ngày 25/11, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ nhất và phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ hai.
 • Trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất và phát động Cuộc thi lần thứ Hai
  (TN&MT) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất và phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.
 • Trao giải cuộc thi viết về Vườn Quốc gia Cúc Phương
  (TN&MT) - Ngày 24/11, tại tỉnh Ninh Bình, Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT) phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Vườn Quốc gia Cúc Phương 60 năm xây dựng và phát triển”.
 • Lào Cai: Trao giải Cuộc thi tìm hiểu về xây dựng nông thôn mới
  Ngày 3/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai và Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Thi tìm hiểu về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025” tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi.
 • Trao giải Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai"
  (TN&MT) - Sáng 14/10, tại Hà Nội, Cục Biến đổi khí hậu tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai.”
 • Trao giải cuộc thi Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam
  Sáng 16/8, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Chương trình Lễ trao giải Cuộc thi Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam. Tác phẩm “Buổi sáng của đàn cò” của tác giả Nguyễn Quốc Huy (Bình Thuận) đạt giải Nhất của cuộc thi.
 • Bảo vệ tầng ô-dôn từ những điều bình dị nhất
  (TN&MT) - Cuộc thi sáng tác nghệ thuật với chủ đề “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu Trái đất” đã khép lại với 56 giải thưởng được trao. Các tác giả đến từ khắp vùng miền trên cả nước, nghề nghiệp khác nhau, lớn nhất 68 tuổi, nhỏ nhất 7 tuổi đã mang tới góc nhìn đa dạng, mới lạ về hành trình chung tay bảo vệ tầng ô-dôn – tấm lá chắn của Trái đất.
 • Trao giải Cuộc thi sáng tác nghệ thuật về bảo vệ tầng ô-dôn
  (TN&MT) - Dự kiến ngày 29/7, Cục Biến đổi khí hậu (Bộ Tài nguyên và Môi trường) sẽ tổ chức Lễ trao giải và Triển lãm trưng bày các tác phẩm đạt giải Cuộc thi sáng tác nghệ thuật với chủ đề “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu Trái đất” tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội.
 • Trao giải cuộc thi “Vui vẽ tranh, góp Rừng xanh”
  Ngày 17/6, Công ty Panasonic Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông TN&MT (Bộ TN&MT) tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Vui vẽ tranh, góp Rừng xanh”.
 • Nestlé MILO đồng hành trao giải cuộc thi ‘Tháng hành động nói không với nhựa dùng một lần’
  (TN&MT) - Sáng ngày 10/05, nhãn hàng Nestlé MILO đồng hành cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức trao giải cuộc thi ‘Tháng nói không với ống hút nhựa dùng một lần 2021’ và phát động ‘Ngày hội Môi trường năm 2022’.
 • Trao giải Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”
  (TNMT) - Sáng 23/3, trong khuôn khổ Lễ phát động Quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Tổng cục KTTV đã công bố kết quả và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”.
 • Ngày 23/3, trao giải Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”
  (TN&MT) - Ban Tổ chức Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em” đã nhận được 33.553 tác phẩm dự thi gửi về từ mọi miền Tổ quốc. Dự kiến, Lễ công bố, trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức trong Chương trình Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng Thế giới và Giờ Trái đất vào sáng 23/3.
 • Báo Người Lao Động Trao giải cuộc thi “Bên nhau ngày Tết”
  (TN&MT) - Sáng 10/3, Báo Người Lao Động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Bên nhau ngày Tết”. Lễ trao giải được tổ chức trực tuyến kết nối giữa Trụ sở Báo Người Lao Động và các tác giả đoạt giải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO