TP.Hạ Long mở lại bãi tắm và các dịch vụ thể thao, giải trí

Phạm Hoạch | 19/09/2021, 19:08

(TN&MT) - Căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND TP.Hạ Long đã mở cửa trở lại các bãi tắm, hoạt động dịch vụ thể thao, giải trí từ ngày 19/9.

Theo đó, từ 12 giờ ngày 19/9/2021, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh mở lại một số hoạt động trên địa bàn, gồm các bãi tắm công cộng, các dịnh vụ, hoạt động thể thao (sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, câu lạc bộ bi-a,...), các hoạt động vui tết trung thu.

Thành phố Hạ Long mở lại các bãi tắm công công trên địa bàn

Tuy nhiên, Thành phố yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

Đồng thời, UBND TP.Hạ Long giao UBND các xã, phường tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với các hoạt động được mở lại trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tính đến hết ngày 18/9/2021, TP.Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO