Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

| Hotline: 0983.970.780

Toyota Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota − Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 11

Thứ Năm 24/02/2022 , 16:29 (GMT+7)

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng sau 4 tháng phát động trên phạm vi cả nước, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước vẫn nhận được số lượng tranh dự thi lớn lên tới 336.586 bức tranh. Ban giám khảo đã chọn ra 150 thí sinh đạt giải. 9 bức tranh xuất sắc nhất sẽ được gửi đi tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản.

Hà Nội, ngày 23/02/2021 - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 11. Với số lượng lên tới 336.586 bức tranh, đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước được Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phát động trên phạm vi toàn quốc từ tháng 10/2021 dành cho các em học sinh dưới 15 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới hoặc bằng 7, 8 − 11 tuổi và 12 − dưới 15 tuổi).

em-mo-uoc-chiec-toyota-vios-nha-em-luon-mang-lai-am-no-cho-gia-dinh-va-moi-truong-song-an-lanh.jpg
Em mơ ước chiếc Toyota Vios nhà em luôn mang lại ấm no cho gia đình và môi trường sống an lành

Ban giám khảo cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc tích cực và công tâm qua các vòng loại và vòng chung kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích và 10 giải do khán giả bình chọn online. Trong đó, Ban tổ chức đã lựa chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2022.

Đại diện Ban giám khảo đánh giá: “Các tác phẩm chúng tôi nhận được năm nay có chất lượng khá tốt và đồng đều. Các em học sinh đã bám sát yêu cầu của cuộc thi, tác phẩm của các em đã thể hiện rõ thông điệp và ý tưởng sáng tạo với bố cục và màu sắc tranh hài hòa. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao sự tích cực tham gia cuộc thi của thầy cô và các em học sinh giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.”

o-to-toyota-da-nang.jpg
Ô tô Toyota đa năng

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011 - 2012, cuộc thi bắt đầu được triển khai và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh với hơn 5 triệu tranh dự thi sau 11 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

toyota-toc-hanh-rut-ngan-khoang-cach-an-toan-than-thien.jpg
Toyota tốc hành - rút ngắn khoảng cách - an toàn thân thiện

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - xã hội. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực thường niên trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nhân lực của Toyota, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Để xem thông tin, vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/ToyotaVietnam/ hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc

Xem thêm
Dự báo xuất khẩu rau quả 2025 lập kỷ lục hơn 8 tỷ USD

Xuất khẩu rau quả tháng 9 đang bứt tốc, ước đạt gần 1,3 tỷ USD, lập kỷ lục mới. Xuất khẩu rau quả năm 2025 nhiều khả năng vượt mốc 8 tỷ USD.

Luật Việc làm 2025 tháo gỡ ‘điểm nghẽn’ của ‘điểm nghẽn’

HẢI PHÒNG Luật Việc làm 2025 được thông qua là thành tựu quan trọng, nhằm thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng về hoàn thiện thể chế, tháo gỡ ‘điểm nghẽn’ của ‘điểm nghẽn’.

Đường bay thẳng Hà Nội - Milan mở cơ hội đầu tư tài chính song phương

Đường bay thẳng được lãnh đạo vùng Lombardy nhắc tới như yếu tố mới giúp thúc đẩy kết nối, mở rộng cơ hội đầu tư tài chính giữa doanh nghiệp Việt Nam và Italia.

Hơn 1.200 đơn vị cấp xã chưa trả lương, kho bạc chốt hạn 15/9

Kho bạc Nhà nước vừa ra công điện yêu cầu cấp xã hoàn thành mở tài khoản và chi trả lương đúng hạn, trong bối cảnh còn gần 500 đơn vị chưa mở tài khoản.

Đề xuất ngân hàng không được thu giữ nhà duy nhất khi xử lý nợ xấu

Người vay bị nợ xấu được bảo vệ quyền lợi cơ bản, với quy định không thu giữ nhà ở duy nhất và công cụ lao động chủ yếu, theo Dự thảo Nghị định mới.