Top 38 Miss World Vietnam 2022 tri ân mảnh đất Bình Định “địa linh nhân kiệt”

Mỹ Bình | 25/07/2022, 22:26

Vừa qua, BTC Miss World Việt Nam cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đến các địa điểm linh thiêng tại Bình Định để thắp hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành dành cho mảnh đất này.

Mới đây, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Top 38 Miss World Vietnam 2022 đã có những hoạt động ý nghĩa nhằm gửi gắm lòng thành và lời tri ân sâu sắc dành cho mảnh đất “địa linh nhân kiệt” - Quy Nhơn, Bình Định.

mwvn22-tai-quang-truong-nsc-ntt-1-.jpg
Top 38 Miss World Vietnam 2022 có những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân mảnh đất Bình Định 

Toàn bộ lịch trình hoạt động của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 đều sẽ được diễn ra tại Quy Nhơn, bên cạnh những chương trình hoành tráng, hấp dẫn, BTC Miss World Việt Nam 2022 cũng đặc biệt chú trọng các hoạt động ý nghĩa, quảng bá văn hóa, du lịch, con người nơi đây.

mwvn22-tai-quang-truong-nsc-ntt-2-.jpg
 Lễ dâng hương tại tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành

Cùng với lãnh đạo tỉnh Bình Định, Top 38 Miss World Vietnam 2022 đồng loạt diện áo dài đến quảng trường Nguyễn Tất Thành và tiến hành lễ dâng hương tại tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành. Tỉnh Bình Định là một trong 5 tỉnh thành được lưu giữ những dấu tích của Bác Hồ thời còn trẻ. Tuy lưu lại nơi đây không lâu nhưng Bình Định được xem là nơi đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của Bác.

mwvn22-tai-tuong-dai-quang-trung-4-.jpg
Đến Bảo tàng Quang Trung dâng hoa và dâng hương

Các thí sinh Miss World Vietnam cùng Ban tổ chức đến Bảo tàng Quang Trung dâng hoa và dâng hương. Tại điện thờ, các thí sinh thể hiện sự chân thành, mong muốn cho những điều tốt đẹp sẽ đến với hành trình sắp tới của bản thân. Bởi đây là nơi trưng bày về lịch sử lâu đời của vua Quang Trung, các thí sinh cũng được giới thiệu về giếng nước ước nguyện và những cảnh sắc đặc biệt tại đây.

hoa-hau-luong-thuy-linh-3-.jpg
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những phát biểu, chia sẻ về cuộc thi

Khi “đoàn Miss World Vietnam” đến UBND tỉnh Bình Định, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những phát biểu, chia sẻ về cuộc thi cũng như các thí sinh. Với cương vị là đương kim Hoa hậu và đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh thể hiện sự chững chạc của mình qua từng lời nói, cử chỉ hành động, không ít lần cô khiến “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tự hào.

mwvn22-dang-huong-dang-hoa-tai-nghia-trang-liet-si-6-.jpg
 Thắp hương tại Lễ kỷ niệm 75 ngày Thương binh Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Quy Nhơn

Bên cạnh đó, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên và lãnh đạo tỉnh Bình Định tham gia vào Lễ kỷ niệm 75 ngày Thương binh Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Quy Nhơn. Tại đây, các thí sinh diện áo dài trắng, cùng nhau dâng hoa, thắp hương và thắp nến tại các ngôi mộ của những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì hòa bình độc lập của đất nước. Trong đó, có những thí sinh không giấu được sự xúc động khi dự lễ.

mwvn22-dang-huong-dang-hoa-tai-nghia-trang-liet-si-10-.jpg
 Người đẹp thắp hương trên phần mộ của các anh hùng liệt sĩ 

Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 khởi động được ⅓ chặng đường và đang dần nóng hơn bao giờ hết. Những hoạt động lớn tiếp theo như Vietnam Beauty Fashion Fest và đêm Chung kết chuẩn bị được diễn ra trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng bởi độ đầu tư và hoành tráng của từng sự kiện. Hãy cùng theo chân Top 38 Miss World Vietnam 2022 tranh tài trong các vòng thi và chờ đón tân Hoa hậu.

mwvn22-tai-ubnd-tinh-7-.jpg
 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long tặng hoa cho Top 38 Miss World Vietnam 2022 
mwvn22-tai-ubnd-tinh-1-.jpg
Top 38 Miss World Vietnam 2022 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định 
Bài liên quan
  • Bình Định: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
    Để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, tối 24/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) với chủ đề “Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem xét điều chỉnh tên gọi hồ sơ đề nghị công nhận quần thể di tích, danh thắng Yên Tử là di sản thế giới
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương tiếp thu ý kiến, thống nhất với các địa phương để quyết định việc bổ sung, điều chỉnh tên gọi hồ sơ khoa học quần thể di tích và danh thắng Yên Tử trình UNESCO công nhận Di sản thế giới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO