Tổng Giám đốc PV GAS làm việc tại KVT

Phương Linh | 16/02/2022, 14:39

Ngày 15/2, đoàn công tác của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do ông Hoàng Văn Quang - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 của đơn vị.

Trong năm 2021, KVT phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 phức tạp và kéo dài ở các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng công ty cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng CBCNV, KVT đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, hiệu quả.

f906ccf9c62f68d9a49db9a6f84045b6.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo tình hình thực hiện và triển khai kế hoạch năm 2022, Phó Giám đốc KVT Phan Tấn Hậu cho biết: “Tiếp nối thành công đã đạt được năm 2021, KVT tiếp tục đảm bảo hoạt động vận hành an toàn, hiệu quả tất cả các công trình khí được Tổng công ty giao quản lý; không để xảy ra sự cố cháy nổ, sự cố kỹ thuật, tai nạn lao động; các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận đều đạt và vượt mức Tổng công ty giao; công tác an ninh, an toàn PCCN và bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống dịch tại các công trình khí được thực hiện tốt.

Đặc biệt, KVT đạt được kỷ lục xuất hàng cho xe bồn với khối lượng 1,569.32 tấn vào ngày 19/1/2022 tại Trạm nạp Thị Vải, phá vỡ kỷ lục cũ 1,512.47 tấn vào ngày 1/6/2021. Bên cạnh đó, KVT cũng đã phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với các công ty dự án khí, dịch vụ khí triển khai các hạng mục của dự án kho LNG 1MMPTA Thị Vải, các đầu việc trong kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa,…”.

a58850519f8d5c8a296ffbc33b8f233b.jpg
Phó Giám đốc KVT Phan Tấn Hậu báo cáo tại buổi làm việc

Cũng tại cuộc họp, lãnh đạo PV GAS và các Ban chức năng Tổng công ty đã có rất nhiều ý kiến đóng góp nhằm giúp KVT hoàn thành kế hoạch năm 2022 đề ra.

Kết luận buổi làm việc, Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang đã biểu dương những cố gắng và thành quả đạt được trong năm 2021 của KVT. Đối với tình hình năm 2022, Tổng Giám đốc PV GAS nhấn mạnh, KVT cần tiếp tục giữ vững sự ổn định trong sản xuất, vận hành an toàn và hiệu quả các công trình cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự để sẵn sàng tiếp nhận và vận hành kho LNG 1MMTPA - Công trình trọng điểm quốc gia. Bên cạnh đó cần tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa việc chăm lo đời sống cho CBCNV, đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà thời gian qua KVT đã thực hiện rất tốt.

dbdbe0cc998051c2ee217d1808e748bd.jpg
Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang chủ trì buổi làm việc

KVT trân trọng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV KVT quyết tâm cùng nhau hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa KVT trở thành đơn vị chủ lực, tiêu biểu về mọi mặt của PV GAS.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO