Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL): Chính thức ra mắt cổng Cổng thông tin điện tử

PV | 02/10/2021, 06:53

(TN&MT) - Ngày 1/10, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP chính thức ra mắt Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://vnsteel.vn. Đây được coi là nền tảng công nghệ quan trọng hỗ trợ và thúc đẩy kế hoạch tiếp theo trong lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 của Tổng công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Nghị quyết 05-NQ/ĐUT ngày 5/7/2021 của Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam đã khẳng định chuyển đổi số là yêu cầu cấp bách, là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quan trọng đối với Tổng công ty và các đơn vị, là công cụ để thực hiện đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng sức cạnh tranh, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển của Tổng công ty.

Thông tin được cập nhật kịp thời

 Đây cũng là một trong những mục tiêu cần được chú trọng hàng đầu hiện nay. Chính vì lẽ đó, xây dựng Cổng thông tin điện tử VNSTEEL là bước khởi đầu trong việc thực hiện chủ trương chuyển đổi số của Đảng ủy Tổng công ty. 

Cổng thông tin điện tử VNSTEEL có vai trò là kênh cung cấp các thông tin quảng bá, giới thiệu về Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tới nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Truy cập vào đây, người xem có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể về một VNSTEEL với bề dầy lịch sử, mô hình hoạt động, tầm vóc doanh nghiệp, cũng như nắm bắt được mọi thông điệp truyền thông, nhận diện các thương hiệu tiêu biểu trong hệ thống VNSTEEL, qua đó, mọi thông tin về đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP cũng sẽ được truyền tải rõ ràng, minh bạch, đầy đủ và kịp thời đến mọi người. 

Một trong những chuyên mục "nổi bật" của Cổng thông tin điện tử

Không chỉ như vậy, Cổng thông tin điện tử còn là một kênh trao đổi thông tin nội bộ hiện đại, hiệu quả của Tổng công ty để tăng cường tương tác trong toàn hệ thống, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Tại đây, thông tin sẽ được trao đổi thường xuyên, thuận tiện, dễ dàng thông qua kho dữ liệu tập trung và có hệ thống giúp cho các thành viên dễ dàng tiếp cận, khai thác. Được viết bởi hệ thống phần mềm hiện đại, đời mới nhất hiện nay, cổng thông tin của VNSTEEL nhất định sẽ là công cụ trao đổi tương tác nội bộ hữu hiệu, chắc chắn tạo ra môi trường làm việc mới mẻ, hiện đại và hiệu quả.

Trang tin nội bộ của Tổng công ty

Trưởng ban Biên tập trang thông tin điện tử VNSTEEL, người trực tiếp chỉ đạo thực hiện xây dựng Công thông tin điện tử VNSTEEL, ông Phạm Công Thảo, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP cho biết: "Tất cả các bước triển khai từ khâu lựa chọn công nghệ mới nhất cho đến khâu hoàn thiện chi tiết, nội dung, hình ảnh... đều được chú trọng và thực hiện tỉ mỉ, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem trên tất cả các nền tảng thiết bị khác nhau như PC, laptop, mobile...

Trong thời gian tới, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các ứng dụng, giải pháp để tích hợp vào Cổng thông tin điện tử VNSTEEL nhằm tối ưu hiệu quả truyền thông, ứng dụng triệt để công nghệ số trong công tác điều hành và quản lý chung của hệ thống. 

 

Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc khai trương Cổng thông tin điện tử

Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động thực tiễn luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo xuyên suốt từ Chính phủ tới các Bộ, Ban, Ngành, tổ chức và doanh nghiệp. Điều đó cho thấy tầm quan trọng và sự cấp thiết trong việc triển khai thực hiện các công cụ số hoá trong hoạt động của mỗi đơn vị từ nhỏ nhất. Luôn đi đầu trong việc chấp hành những chỉ đạo đúng đắn này mà tiêu biểu là việc xây dựng Cổng thông tin điện tử VNSTEEL hiện đại, hiệu quả, chính là Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đã thể hiện một cách rõ nét nhất về quan điểm và định hướng số hóa hoạt động điều hành của doanh nghiệp theo đúng xu hướng phát triển chung.

Bài liên quan
 • Kiểm soát chặt hơn khí thải và nước thải ngành thép
  (TN&MT) - Bộ TN&MT đang hoàn thiện  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với nước thải và khí thải công nghiệp sản xuất thép theo hướng: Vừa đảm bảo phát triển kinh tế mà không hy sinh môi trường, vừa đảm bảo tính thực thi nhưng vẫn tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tập đoàn TH nhận 3 Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi, rau quả và thảo dược
Tập đoàn TH vừa được tôn vinh điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam và nhận ba Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi TH true MILK Organic, rau quả FVF và các thảo dược sử dụng làm nguyên liệu cho sản phẩm TH true HERBAL.
Đừng bỏ lỡ
 • Hội Điện lực Việt Nam và EVN ký thỏa thuận hợp tác hội viên
  Ngày 24/11 tại Hà Nội, Hội Điện lực Việt Nam (VEEA) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ Hội nghị Hội viên Hội Điện lực Việt Nam năm 2022.
 • Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp
  (TN&MT) - Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, Công ty Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
 • Tiến sỹ Võ Trí Thành: “Thách thức nằm ở chỗ xây dựng cả hệ sinh thái đẳng cấp đi theo cái máy bay đó”
  (TN&MT) - Sau triển lãm hàng không cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, bởi thương hiệu hàng không chung cao cấp của Sun Group là Sun Air và hãng máy bay thương gia Gulfstream, ngành hàng không Việt Nam đã ghi một bước tiến mới trong lịch sử của mình. Vị thế của không chỉ hàng không mà cả du lịch cao cấp của Việt Nam cũng đã từ đây, hứa hẹn những bước tiến mới đẳng cấp hơn.
 • VICEM ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh xuất khẩu xi măng, clinker sang thị trường Philippines
  Ngày 22/11/2022 tại Manila, Philippines. Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) phối hợp với hai doanh nghiệp nhập khẩu là Công ty Fenix (CEZA) INT’L INC và Công ty Golden Falcon Trading Corporation dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • PTSC đạt Top 10 Doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt 2021 - 2022
  Vừa qua, tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2022 của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC, mã chứng khoán PVS) được vinh danh là một trong mười (Top 10) doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt trong kỳ đánh giá năm 2021 - 2022.
 • Chuyển đổi số - Nền tảng phát triển bền vững của Petrovietnam
  Ngày 25/11 tới đây, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) sẽ tổ chức Hội thảo về công tác chuyển đổi số (CĐS) với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững”, Hội thảo được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của CĐS đối với sự phát triển của Tập đoàn, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác, phối hợp nhằm thực hiện CĐS đạt hiệu quả cao trên toàn chuỗi giá trị ngành Dầu khí.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ vận hành an toàn trước diễn biến bất thường của thời tiết
  Trước dự báo tình hình thời tiết diễn biến bất thường, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3) triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo các tổ máy phát điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục.
 • Sống và làm việc ở cụm giàn xa nhất Biển Đông
  Cụm giàn Hải Thạch - Mộc Tinh nằm cách đất liền 320km, hiện là cụm giàn khai thác dầu khí xa nhất trên Biển Đông. Sống xa nhà và làm việc cường độ cao dài ngày nhưng những kỹ sư, nhân viên ở đây luôn làm việc với tinh thần tự hào dân tộc, hết mình phụng sự Tổ quốc để ngày đêm cung cấp năng lượng cho sự phát triển đất nước.
 • Nhà máy Đạm Cà Mau đạt mốc sản lượng 9 triệu tấn urê
  Phát huy thành quả đạt được trong những năm qua, Nhà máy Đạm Cà Mau tiếp tục duy trì vận hành an toàn, hiệu quả nhờ tối ưu công suất. Vừa qua, Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức cán mốc 9 triệu tấn sản phẩm urê (hạt đục).
 • Tập đoàn TH sẽ đầu tư nhiều dự án kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn tại Tây Nguyên
  Tham gia Hội nghị triển khai phương hướng phát triển vùng Tây Nguyên đến năm 2030 diễn ra tại Lâm Đồng ngày 20/11, Anh hùng Lao động Thái Hương cho biết Tập đoàn TH dự kiến đầu tư các dự án công nghệ cao theo mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn ở 4 lĩnh vực mà TH đánh giá có tiềm năng lớn.
 • Phân bón Cà Mau – Hành trình cho đi là còn mãi
  “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, lời dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn vang vọng trong hành trình kiến tạo của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM). Sứ mệnh “Người nuôi dưỡng” đóng góp vì nền nông nghiệp xanh bền vững, với thế hệ tương lai và tiến bộ xã hội trong suốt hành trình 11 năm nói chung cũng như năm 2022 nói riêng của PVCFC luôn sống động, trách nhiệm và ân cần.
 • 6 công trình ngành Dầu khí được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về KHCN đợt 6
  Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ (KHCN) đợt 6 được trao cho 29 công trình nghiên cứu có giá trị cao và khả năng ứng dụng thực tiễn. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vinh dự có 6 công trình được trao trong đợt này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO