Doanh nghiệp - doanh nhân

Tổng Công ty Phát điện 3 thăm, tặng quà người lao động Công ty Nhiệt điện Mông Dương

PV 12:53 25/05/2023

Vừa qua, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2023.

Đoàn công tác do Ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn và các Ban Tổng Công ty đến hỏi thăm, động viên người lao động giữ vững sản xuất, nỗ lực đảm bảo cung ứng điện trước tình hình thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài trên diện rộng, đảm bảo tổ máy vận hành ổn định, sẵn sàng đáp ứng huy động của Điều độ Hệ thống điện.

1.jpg
Đoàn công tác của Tông Công ty Phát điện 3 thăm và tặng quà tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Nhân dịp này, Đoàn công tác Tổng Công ty đã trao tặng số tiền 40 triệu đồng và 01 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho người lao động tại nhà máy. Trước đó, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đến thăm, tặng quà cho 02 trường hợp nữ CBCNV của Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng.

2.jpg
Đoàn Công tác đến thăm và tặng quà cho Phân xưởng sửa chữa EPS tại Mông Dương

Cũng trong chương trình, Đoàn công tác đến thăm Phân xưởng sửa chữa EPS tại Mông Dương, đồng thời thăm hỏi, động viên người lao động tích cực hoàn thành công tác, đảm bảo đủ nhân lực, vật lực, sẵn sàng khắc phục các bất thường của thiết bị.

Nhằm kịp thời động viên người lao động nhân Tháng Công nhân, kết hợp với đôn đốc công tác đảm bảo sản xuất điện trong các tháng cao điểm mùa khô năm 2023, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức đến thăm hỏi trực tiếp toàn bộ các nhà máy điện trực thuộc Tổng Công ty, với tổng số tiền thăm hỏi và quà tặng là 257 triệu đồng. Sự quan tâm sâu sát này là nguồn động viên giúp tập thể người lao động EVNGENCO3 tích cực thi đua, hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch EVN/EVNGENCO3 giao.

Một số hình ảnh hoạt động của Tổng Công ty Phát điện 3 trong Tháng Công nhân 2023:

4.png
Đoàn công tác đến thăm và tặng quà tại Công ty Thủy điện Buôn Kuốp
5.jpg
Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà cho người lao động tại Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình
Bài liên quan
  • Tổng công ty Phát điện 3: Phát triển nhà máy nhiệt điện than gắn với bảo vệ môi trường
    (TN&MT) – Là một trong những đơn vị chủ lực của Tập đoàn Điện lực Việt Nam,  trong năm qua Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) luôn chú trọng công tác sản xuất điện an toàn, liên tục, đồng thời thúc đẩy xây dựng các dự án nguồn điện đạt chất lượng, tiến độ để đảm bảo nguồn cung về điện cho nhu cầu trên cả nước.  Điều quan trọng, trong quá trình hoạt động, các nhà máy thuộc EVNGENCO 3 luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO