Tổng công ty Phát điện 1

EVNGENCO1: Chỉ đạo sát sao ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)
Chiều ngày 27/9, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) chủ trì cuộc họp nhanh với các Ban chuyên môn và lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Tranh - đơn vị nằm trong vùng tâm bão số 4 (Noru) để rà soát và tiếp tục chỉ đạo kịp thời công tác chuẩn bị ứng phó.
 • Thủy điện Đại Ninh sẵn sàng cho công tác phòng, chống thiên tai năm 2022
  Công ty Thủy điện Đại Ninh đã xác định công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) năm 2022 cần tập trung vào giảm thiểu thiệt hại, tăng cường các giải pháp thích ứng an toàn, đảm bảo mọi nguồn lực cho công tác này.
 • EVNGENCO1 dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ
  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) do đồng chí Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV làm trưởng đoàn đã đến viếng và tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang và các địa chỉ đỏ lịch sử tại đây.
 • 6 tháng đầu năm 2022, EVNGENCO1 tập trung toàn lực đáp ứng nhu cầu điện của đất nước và nhân dân
  6 tháng đầu năm 2022, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã cùng với EVN tập trung toàn lực thực hiện các giải pháp đồng bộ đảm bảo đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt của nhân dân, trong mọi tình huống không để xảy ra thiếu điện theo đúng cam kết của EVN với Đảng, Chính phủ.
 • Khối thủy điện của EVNGENCO1 vượt kế hoạch sản lượng điện 6 tháng mùa khô năm 2022
  Cụ thể, các đơn vị thuỷ điện của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đạt 132,12% kế hoạch sản lượng điện 6 tháng đầu năm được giao. Tính chung toàn Tổng công ty, EVNGENCO1 đã đạt 51,78% kế hoạch năm 2022 sau nửa đầu năm.
 • EVNGENCO1 được khen thưởng về công tác an toàn vệ sinh lao động
  Tại Hôi nghị tổng kết công tác an toàn, vệ sinh lao động của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn EVNGENCO1 có 02 tập thể và 03 cá nhân vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam khen thưởng và biểu dương
 • EVNGENCO1 hoàn thành xuất sắc giai đoạn 1 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”
  Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là một trong 2 tập thể duy nhất được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tặng Bằng khen tại Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”.
 • EVNGENCO1 biểu dương Người lao động tiêu biểu và An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022
  Cùng với chuỗi sự kiện nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, ngày 27/5/2022, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tổ chức Lễ biểu dương Người lao động tiêu biểu, An toàn vệ sinh viên giỏi và trao giải Hội thi cán bộ an toàn, An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022.
 • EVNGENCO1 đẩy mạnh hợp tác với FPT trong chuyển đổi số
  Ngày 27/4, tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công ty cổ phần FPT tổ chức nghiệm thu, bàn giao sản phẩm tư vấn xây dựng lộ trình Chuyển đổi số và chương trình đào tạo chuyển đổi số cho lãnh đạo các cấp của EVNGENCO1.
 • EVNGENCO1: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong các dịp nghỉ lễ
  Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện trong các ngày lễ sắp tới.
 • EVNGENCO1 trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Trà Vinh
  Chiều ngày 30/03, Ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) cùng đoàn công tác đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
 • EVNGENCO1: Phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát điện hàng đầu khu vực
  Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực. Để thực hiện được mục tiêu này EVNGENCO1 đã đang và sẽ triển khai các giải pháp gì? Phóng viên có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Thịnh – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNGENCO1.
 • EVNGENCO1: Tiếp tục xứng đáng là đơn vị dẫn đầu khối sản xuất của EVN
  (TN&MT) - Đó là chỉ đạo của ông Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2022 của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) diễn ra vào chiều hôm nay, 06/01/2022.
 • Đảng bộ EVNGENCO1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
  (TN&MT) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) diễn ra ngày 24/12 trụ sở EVN, Đảng bộ EVNGENCO1 đã được trao tặng Giấy khen của Đảng ủy EVN cho tổ chức đảng đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021.
 • EVNGENCO1 vượt kế hoạch sản lượng điện tháng 11/2021
  (TN&MT) - Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết, nhờ hoàn thành kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa đúng tiến độ nên các tổ máy của EVNGENCO1 vận hành ổn định, có hệ số khả dụng cao. Tổng sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được trong tháng 11/2021 là 2.544 triệu kWh, đạt 106,9% kế hoạch.
 • EVNGENCO1 đẩy nhanh công tác chuyển đổi số
  (TN&MT) - Đây là chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 tại cuộc họp bàn các giải pháp đẩy nhanh công tác thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO