Tổng công ty Phát điện 1

EVNGENCO1 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát điện hàng đầu khu vực
Từ tổng công suất đặt là 3.289 MW khi mới thành lập, sau 10 năm Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) có tổng công suất đặt là 7.157,2 MW, lớn nhất trong các Tổng công ty phát điện.
 • Đoàn đại biểu Công đoàn EVNGENCO1 báo công dâng Bác
  Ngày 08/12, Đoàn lãnh đạo và đại biểu Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đại diện cho hơn 4000 CB,NV, đoàn viên công đoàn đã tham dự Lễ báo công dâng Bác về thành tích của Công đoàn Tổng công ty đạt được trong gần 10 năm qua.
 • Đoàn công tác Tập đoàn điện lực Việt Nam làm việc tại EVNGENCO1
  Vừa qua, đoàn công tác do ông Đinh Thế Phúc, Thành viên HĐTV Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).
 • EVNGENCO1: Chỉ đạo sát sao ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)
  Chiều ngày 27/9, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) chủ trì cuộc họp nhanh với các Ban chuyên môn và lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Tranh - đơn vị nằm trong vùng tâm bão số 4 (Noru) để rà soát và tiếp tục chỉ đạo kịp thời công tác chuẩn bị ứng phó.
 • EVNGENCO1 sẵn sàng ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)
  Trước những diễn biến của cơn bão số 4 (Noru), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã kịp thời chỉ đạo các đơn vị triển khai công tác chuẩn bị ứng phó.
 • Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1: Tuân thủ nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường
  Có thể nói, chưa bao giờ vấn đề bảo vệ môi trường lại được quan tâm như hiện nay. Các cấp bộ ngành, địa phương và các doanh nghiệp đều tuân thủ nghiêm ngặt “phải hài hòa trong phát triển kinh tế với lợi ích môi trường”. Đối với các đơn vị sản xuất điện từ than càng cần thiết hơn trong công tác bảo vệ môi trường. Nhận thức được trách nhiệm đó, từ khi đi vào vận hành đến nay, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn luôn cân bằng lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội.
 • Thủy điện Đại Ninh sẵn sàng cho công tác phòng, chống thiên tai năm 2022
  Công ty Thủy điện Đại Ninh đã xác định công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) năm 2022 cần tập trung vào giảm thiểu thiệt hại, tăng cường các giải pháp thích ứng an toàn, đảm bảo mọi nguồn lực cho công tác này.
 • EVNGENCO1 dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ
  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) do đồng chí Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV làm trưởng đoàn đã đến viếng và tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang và các địa chỉ đỏ lịch sử tại đây.
 • 6 tháng đầu năm 2022, EVNGENCO1 tập trung toàn lực đáp ứng nhu cầu điện của đất nước và nhân dân
  6 tháng đầu năm 2022, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã cùng với EVN tập trung toàn lực thực hiện các giải pháp đồng bộ đảm bảo đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt của nhân dân, trong mọi tình huống không để xảy ra thiếu điện theo đúng cam kết của EVN với Đảng, Chính phủ.
 • Khối thủy điện của EVNGENCO1 vượt kế hoạch sản lượng điện 6 tháng mùa khô năm 2022
  Cụ thể, các đơn vị thuỷ điện của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đạt 132,12% kế hoạch sản lượng điện 6 tháng đầu năm được giao. Tính chung toàn Tổng công ty, EVNGENCO1 đã đạt 51,78% kế hoạch năm 2022 sau nửa đầu năm.
 • EVNGENCO1 được khen thưởng về công tác an toàn vệ sinh lao động
  Tại Hôi nghị tổng kết công tác an toàn, vệ sinh lao động của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn EVNGENCO1 có 02 tập thể và 03 cá nhân vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam khen thưởng và biểu dương
 • EVNGENCO1 hoàn thành xuất sắc giai đoạn 1 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”
  Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là một trong 2 tập thể duy nhất được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tặng Bằng khen tại Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”.
 • EVNGENCO1 biểu dương Người lao động tiêu biểu và An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022
  Cùng với chuỗi sự kiện nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, ngày 27/5/2022, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tổ chức Lễ biểu dương Người lao động tiêu biểu, An toàn vệ sinh viên giỏi và trao giải Hội thi cán bộ an toàn, An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022.
 • EVNGENCO1 đẩy mạnh hợp tác với FPT trong chuyển đổi số
  Ngày 27/4, tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công ty cổ phần FPT tổ chức nghiệm thu, bàn giao sản phẩm tư vấn xây dựng lộ trình Chuyển đổi số và chương trình đào tạo chuyển đổi số cho lãnh đạo các cấp của EVNGENCO1.
 • EVNGENCO1: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong các dịp nghỉ lễ
  Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện trong các ngày lễ sắp tới.
 • EVNGENCO1 trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Trà Vinh
  Chiều ngày 30/03, Ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) cùng đoàn công tác đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO