Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí

Công đoàn đóng góp quan trọng vào thành công vượt bậc của PVFCCo trong năm 2022
Trong năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) cùng các Công đoàn cơ sở thành viên đã phát huy tối đa vai trò, nhiệm vụ trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm, có đóng góp quan trọng vào thành công vượt bậc của PVFCCo.
 • PVFCCo lập nhiều kỷ lục mới, góp phần quan trọng vào thành công chung của Petrovietnam trong năm 2022
  Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2022 của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo), đồng chí Bùi Minh Tiến – Ủy viên BTV Đảng uỷ, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) biểu dương và khẳng định kết quả mà PVFCCo đạt được trong năm 2022 có vai trò vô cùng quan trọng trong thành công chung của Tập đoàn.
 • “Cú đúp” của Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  Trong năm 2022 này, Nhà máy Đạm Phú Mỹ (Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã xuất sắc lập “cú đúp” khi vừa đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất và hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày so với kế hoạch năm.
 • PVFCCo lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng”
  Ngày 30/11, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM, đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đã được vinh danh là “doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
 • Phân bón Dầu khí: Đồng hành thiết thực cùng nông nghiệp hiện đại, bền vững
  Từ sản phẩm ban đầu chỉ có dòng phân Đạm, đến nay ngành phân bón Dầu khí với hai thương hiệu lớn Phân bón Phú Mỹ và Phân bón Cà Mau đã có bộ sản phẩm rất phong phú, đa dạng, từ vô cơ đến hữu cơ, vi sinh, đáp ứng nhu cầu của nền nông nghiệp từ khu vực chuyên canh nông thôn đến nông nghiệp đô thị hiện đại.
 • Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022
  Sau 24 ngày cố gắng vượt qua nhiều đối thủ lớn, đội chạy bộ Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners đã xuất sắc cán đích gần 70.000 km, giành vị trí thứ 9 trên tổng số 1414 đội trong bảng Doanh nghiệp toàn quốc tham gia giải chạy cộng đồng UpRace 2022.
 • PVFCCo tổ chức tọa đàm kinh tế “Cập nhật biến động của thị trường tài chính Việt Nam”
  Nhằm cung cấp cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp có cái nhìn toàn diện về các biến động của thị trường tài chính Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức tọa đàm Kinh tế vĩ mô năm 2022, dưới sự diễn giảng của TS. Lê Xuân Nghĩa – Nguyên Thành viên hội đồng tư vấn tài chính tiền tệ Nhà nước Việt Nam.
 • Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị
  Ngày 18/11, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) bắt đầu đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ đạt kỷ lục vận hành từ những quyết sách đúng đắn của Đảng ủy PVFCCo
  Đảng uỷ Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã cùng với đội ngũ CBCNV - nhất là đội ngũ trực tiếp vận hành bảo dưỡng đã góp phần tạo nên kỷ lục đáng tự hào của Nhà máy Đạm Phú Mỹ sau gần 2 thập kỷ hoạt động.
 • Phân bón Phú Mỹ lần thứ 5 liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia
  Vừa qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2022.
 • PVFCCo tiếp tục nhận giải “Thương hiệu Quốc gia” năm 2022
  Sáng 25/10, Bộ Công thương tổ chức họp giới thiệu và cung cấp thông tin về Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, trong đó bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo được công nhận là ''Thương hiệu Quốc gia'' năm 2022.
 • NPK Phú Mỹ gắn liền với phát triển bền vững cây sầu riêng
  Những năm gần đây, ngành nông nghiệp đối diện với nhiều yếu tố bất lợi bủa vây như đại dịch Covid, giá các loại vật tư nông sản tăng đột biến, thời tiết diễn biến bất thường và giá các mặt hàng nông sản tăng giảm thất thường… và cây sầu riêng cũng không nằm ngoài biến động đó.
 • Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết
  PVFCCo tiến hành nghi thức khởi động các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo); đồng thời với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của CBCNV-LĐ trong toàn Tổng công ty.
 • PVFCCo: 2 thập kỷ vững vàng vị thế
  Trên chặng đường gần 2 thập niên đồng hành cùng đất nước, từ những bước chập chững đầu tiên, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vượt qua nhiều gian nan thử thách, trưởng thành, phát triển, đạt vị thế hàng đầu trong ngành phân bón của đất nước cũng như khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực hóa chất dầu khí.
 • PVFCCo tham gia chương trình trồng 03 triệu cây xanh của Petrovietnam tại NMNĐ Sông Hậu 1
  Vừa qua, tại Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1- tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp cùng Công đoàn Ban quản lý Dự án (Ban QLDA) NMNĐ Sông Hậu 1 để bàn giao công trình trồng cây xanh trong “Vườn cây Công đoàn Dầu khí”.
 • Hiến máu nhân đạo – Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo
  Cách đây đúng 18 năm, vào ngày 21/9/2004 đã diễn ra lễ bàn giao Nhà máy Đạm Phú Mỹ từ liên danh nhà thầu Technip – Samsung cho Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – tiền thân của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) hiện nay. Để từ đây PVFCCo đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón hóa chất lớn nhất Việt Nam cho đến tận bây giờ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO