Video

Tọa đàm: Sống xanh - Sống an lành

Vũ Thu - Đoàn Phòng - Trần Văn - Hà Thư 09:36 19/04/2023

Sống xanh trong những năm gần đây đã trở thành một xu thế mới được nhiều người quan tâm khi mà dịch bệnh và những tác động của biến đổi khí hậu ngày càng trở nên rõ nét. Song sống xanh không chỉ đơn giản là là ăn xanh, uống xanh - những vật chất bình thường. Để có thể sống an lành, chúng ta cần xanh hóa từ nhận thức, tâm trí đến hành động. Xanh hóa Thân - Tâm - Trí không chỉ góp phần bảo vệ thiên nhiên môi trường mà còn giúp mỗi người có được cuộc sống an lành hơn.

Bài liên quan
  • TỌA ĐÀM: Tôn giáo đồng hành BVMT và thích ứng BĐKH
    (TN&MT) - Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) là vấn đề lớn mang tính chất toàn. Nhiều nghiên cứu và báo cáo đã đưa ra đánh giá vấn đề ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã và đang là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhân loại trong thế kỷ 21. Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tọa đàm: Bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số khu tái định cư tỉnh Sơn La
Ông Phạm Hồng Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã trao đổi với Báo Tài nguyên và Môi trường về câu chuyện bảo tồn bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số ở các khu tái định cư, nhìn từ Sơn La.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO