Video

Tọa đàm: Sống xanh - Sống an lành

Vũ Thu - Đoàn Phòng - Trần Văn - Hà Thư 09:36 19/04/2023

Sống xanh trong những năm gần đây đã trở thành một xu thế mới được nhiều người quan tâm khi mà dịch bệnh và những tác động của biến đổi khí hậu ngày càng trở nên rõ nét. Song sống xanh không chỉ đơn giản là là ăn xanh, uống xanh - những vật chất bình thường. Để có thể sống an lành, chúng ta cần xanh hóa từ nhận thức, tâm trí đến hành động. Xanh hóa Thân - Tâm - Trí không chỉ góp phần bảo vệ thiên nhiên môi trường mà còn giúp mỗi người có được cuộc sống an lành hơn.

Bài liên quan
  • TỌA ĐÀM: Tôn giáo đồng hành BVMT và thích ứng BĐKH
    (TN&MT) - Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) là vấn đề lớn mang tính chất toàn. Nhiều nghiên cứu và báo cáo đã đưa ra đánh giá vấn đề ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã và đang là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhân loại trong thế kỷ 21. Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tọa đàm: Thách thức và cơ hội trong gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số ở thời đại số
Trong thời đại số, việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc thiểu số đòi hỏi cao hơn một bước, cần tới nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, giỏi công nghệ, hiểu biết về văn hóa dân tộc. Đây là một chiến lược có tầm nhìn dài hạn, cần cả nhà nước và nhân dân cùng làm.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO