Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

PV | 25/06/2022, 23:05

Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội, về phía TW Đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV TW Đoàn, UV BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đoàn Khối DNTW; đồng chí Nguyễn Nhất Linh - UV BCH TW Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học TW Đoàn; đồng chí Lê Thị Kim Dung - Phó Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối DNTW cùng các đồng chí đại diện các Ban thuộc Đoàn Khối DNTW, các đồng chí đại diện các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước.

cac-dai-bieu-thuc-hien-nghi-thuc-chao-co.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Phạm Xuân Cảnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn; đồng chí Phạm Quang Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn; đồng chí Bùi Thị Nguyệt - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Trần Ngọc Cảnh - nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn; đại diện các tổ chức đoàn thể, chính trị Công đoàn, Hội CCB, các đơn vị thành viên, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ, cùng 147 đại biểu đại diện cho hơn 14.000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) ngành Dầu khí.

doan-chu-tich-dieu-hanh-dai-hoi.jpg
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Nhiệm kỳ khẳng định khát vọng, bản lĩnh, sáng tạo của tuổi trẻ Dầu khí

Trong nhiệm kỳ qua, các công trình, phần việc thanh niên đảm nhận không chỉ đem lại lợi ích về kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường, nhiều công trình đã tạo nguồn kinh phí cho hoạt động Đoàn. Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã đóng góp 2.792 sáng kiến, đề tài, ý tưởng sáng tạo được áp dụng trong SXKD; đảm nhận thực hiện 1.372 công trình, phần việc thanh niên, trong đó: cấp TW có 4 công trình, cấp Đoàn Khối có 185 công trình, cấp Đoàn Thanh niên Tập đoàn/cấp trên cơ sở có 383 công trình và 804 công trình cấp cơ sở với giá trị làm lợi là 1.136 tỷ đồng và hơn 34 triệu USD.

dong-chi-nguyen-minh-triet-bi-thu-tw-doan-thay-mat-ban-bi-thu-tw-doan-tang-hoa-chuc-mung-dai-hoi.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư TW Đoàn, thay mặt Ban Bí thư TW Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Một trong những phong trào nổi bật do Đoàn Thanh niên Tập đoàn phát động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN, thể hiện rõ nhất tinh thần xung kích, sáng tạo, góp phần làm lợi không nhỏ cho đơn vị, cho Tập đoàn chính là phong trào “Sáng tạo trẻ”. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Tập đoàn vinh dự có 13 đề tài sáng tạo được tuyên dương tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc; 62 ĐVTN được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc"; 9 công trình, sản phẩm sáng tạo được trao giải thưởng “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp”; 68 đề tài được tuyên dương tại Festival Sáng tạo trẻ cấp Tập đoàn; nhiều công trình tiêu biểu được Đoàn Khối và Đảng ủy Tập đoàn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đoàn Thanh niên Tập đoàn cũng đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các cơ sở Đoàn hằng năm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên, từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã có 381 diễn đàn, tọa đàm, hội thảo, chuyên đề, đối thoại thanh niên do Đoàn Thanh niên tổ chức với chủ đề tập trung vào về các lĩnh vực chính, cốt lõi của Tập đoàn, phòng chống Covid-19, góp ý dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi), Văn hoá doanh nghiệp Petrovietnam và các công tác an toàn, dịch vụ; thông qua các diễn đàn, tuổi trẻ Dầu khí được bày tỏ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, tạo nên sự đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong công tác.

Trong nhiệm kỳ, Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã tạo được dấu ấn tình nguyện sắc nét của tuổi trẻ Dầu khí trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với những đổi mới trong công tác chỉ đạo, Đoàn Tập đoàn đã chú trọng quan tâm tới các hoạt động tình nguyện tại chỗ, tổ chức các đợt tình nguyện cao điểm như: “Xuân tình nguyện”, “Xuân biên giới - Tết hải đảo”, “Chiến dịch Hè tình nguyện”, “Tình nguyện mùa đông”.

Nhiều cơ sở Đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch và vận động ĐVTN đơn vị và các tổ chức Đoàn trên địa bàn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021-2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ. Trong hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ĐVTN các đơn vị tích cực hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất", “Hãy làm sạch biển”, “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, các chương trình “Green Trips”; “Ngày xưa biển không có rác như bây giờ”, tổ chức vận động, quyên góp ủng hộ người dân trong thiên tai địch họa. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid-19, nhiều hoạt động đẹp và ý nghĩa của các ĐVTN trong toàn Tập đoàn được lan tỏa, sẻ chia như “Nét đẹp người Dầu khí trong phòng chống dịch bệnh Covid-19”; chương trình "Siêu thị 0 đồng" với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”...

Mặt khác, trong nhiệm kỳ, công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống đã được triển khai toàn diện, có những nét mới, sáng tạo, đặc biệt là công tác giáo dục truyền thống đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, niềm tin và lòng tự hào dân tộc cho thanh niên; các hoạt động tình nguyện của Đoàn tổ chức ngày càng đi vào chiều sâu, thông qua các hoạt động với phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”. Các cấp bộ Đoàn đã từng bước đổi mới công tác chỉ đạo, tập trung củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, doanh nghiệp.

Nhờ việc thực hiện triển khai Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu sát và thiết thực, trong 5 năm qua, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, đi vào chiều sâu, xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên tiên tiến, nhiều mô hình mới, cách làm hay, học tập và làm theo lời Bác ở mọi lúc, mọi nơi trong cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần thúc đẩy năng suất lao động của từng cá nhân, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, của Tập đoàn. Tại Lễ tuyên dương lần thứ VI năm 2022 tổ chức vinh danh 60 đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối DNTW, Đoàn Thanh niên Tập đoàn vinh dự có 5 đại biểu được tuyên dương.

Tuổi trẻ Dầu khí đoàn kết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo, phát triển

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Dầu khí đoàn kết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo, phát triển”, đội ngũ cán bộ đoàn và ĐVTN ngành Dầu khí đã và đang thể hiện mong muốn hướng tới một nhiệm kỳ mới với nhiều chương trình và hoạt động có ý nghĩa, hiệu quả hơn nữa, góp phần xây dựng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát triển bền vững.

Mục tiêu Đoàn Thanh niên Tập đoàn đề ra, đó là đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đoàn góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025; xây dựng Đoàn Thanh niên Tập đoàn vững mạnh, hoạt động hiệu quả, hấp dẫn, khơi gợi tính xung kích, tình nguyện, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Xây dựng lớp thanh niên dầu khí có bản lĩnh, trí tuệ, trình độ, biết nắm bắt cơ hội, làm chủ bản thân; là lực lượng tiên phong trong học tập, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại, tích cực đóng góp xây dựng Tập đoàn và đơn vị phát triển bền vững.

dong-chi-hoang-quoc-vuong-bi-thu-dang-uy-chu-tich-hdtv-tap-doan-phat-bieu-chi-dao-tai-dai-hoi.jpg
Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Quốc Vượng đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sự nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ, ĐVTN Dầu khí nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí nhấn mạnh, tuổi trẻ Dầu khí đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong các lĩnh vực hoạt động của ngành Dầu khí, trong đó, vai trò tổ chức, định hướng, tham mưu của các cấp bộ Đoàn được thể hiện vô cùng rõ nét.

Đặc biệt, tuổi trẻ Dầu khí tiếp tục giữ vững thương hiệu với phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, các sáng kiến có giá trị làm lợi hàng triệu USD không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, còn thể hiện sự sáng tạo không ngừng, trí tuệ, vị thế của người Dầu khí với các đối tác trong và ngoài nước. ĐVTN cũng đã khẳng định tính xung kích, tinh thần tình nguyện không ngại khó, không ngại khổ trước những việc mới, gấp, chủ động, sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh. Điều đó được minh chứng rõ nét trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 kéo dài và có nhiều diễn biến phức tạp.

Tổ chức Đoàn đã làm tốt vai trò tuyên truyền, giáo dục để ĐVTN tiếp nối và phát huy hiệu quả truyền thống của "Những người đi tìm lửa" trong mọi mặt hoạt động, thể hiện tính tiên phong, trách nhiệm, lan tỏa các giá trị văn hóa Petrovietnam. "Cán bộ, đoàn viên đã nêu cao chí tiến thủ, phát huy phẩm chất tốt đẹp và thế mạnh của tuổi trẻ, xung kích đảm đương những việc khó, nơi khó, chấp nhận mọi gian nan, thách thức, chủ động, sáng tạo, góp phần vào thành công chung của Tập đoàn", Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh.

Để hoạt động đoàn đạt hiệu quả cao nhất trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Hoàng Quốc Vượng đề nghị Đoàn Thanh niên Tập đoàn chỉ ra những nguyên nhân khách quan, chủ quan, đặc biệt là những nguyên nhân chủ quan, đề ra biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới; đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên ấn tượng hơn, tiếp tục phát huy truyền thống hơn 60 năm của "Những người đi tìm lửa", thể hiện tinh thần “Khát vọng - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo” mà Đại hội đã đề ra, cũng như Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng ở tuổi trẻ Dầu khí. Bên cạnh đó, cần phải đẩy mạnh các hoạt động gắn liền với sản xuất, chuyên môn của Tập đoàn hơn nữa, triển khai chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả, có nhiều công trình, phần việc thanh niên, không ngừng bồi đắp hoàn thiện Văn hóa Petrovietnam.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng đề nghị cấp ủy các cấp, lãnh đạo tăng cường quan tâm, chỉ đạo ĐVTN nhằm phát huy cao nhất bản chất, truyền thống tốt đẹp, tiềm năng, trí tuệ của thanh niên, bồi dưỡng, chăm lo, giáo dục thế hệ trẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho thanh niên học tập, rèn luyện, tạo cơ hội cho thanh niên được cống hiến và trưởng thành, chú trọng công tác đào tạo, bổ nhiệm cán bộ trẻ, kết nạp đảng viên trẻ, tạo môi trường thuận lợi, cơ chế, chính sách phù hợp để tổ chức Đoàn hoạt động hiệu quả nhất.

dong-chi-hoang-thi-minh-thu-bi-thu-doan-khoi-dntw-phat-bieu-chi-dao-dai-hoi.jpg
Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn Khối DNTW phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn Khối DNTW ghi nhận, đánh giá cao công tác Đoàn, phong trào thanh niên của tuổi trẻ Dầu khí đã vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục khẳng định là tổ chức Đoàn vững mạnh, giữ vững lá cờ đầu trong phong trào thanh niên trong Đoàn Khối DNTW. Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã có nhiều sáng tạo, đổi mới phương pháp, triển khai các phong trào đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa. Công trình nào cũng có giá trị làm lợi và giá trị thực tiễn cho Tập đoàn, cho đất nước.

Bí thư Đoàn Khối DNTW đề nghị trong nhiệm kỳ tới Đoàn Thanh niên Tập đoàn chú trọng, thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh việc Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh và phát huy thế mạnh trong các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên theo sự chỉ đạo của TW Đoàn và Đoàn Khối. Đồng thời khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa trong việc đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên các cấp, các chương trình vì cộng đồng, an sinh xã hội...

Đồng chí cũng mong muốn và kỳ vọng ngay sau Đại hội, tuổi trẻ Dầu khí sẽ đăng ký công trình thanh niên cấp toàn quốc trước thềm Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc và Đoàn Khối DNTW. Cùng với đó, tăng cường, đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong ĐVTN, chủ động tham mưu, đề xuất các cấp ủy đảng thực hiện quy hoạch, kế hoạch tạo nguồn kết nạp; phân công, giao nhiệm vụ đoàn viên là đảng viên trẻ tham gia tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng, giúp đỡ đoàn viên ưu tú phấn đấu trở thành đảng viên đáp ứng chỉ tiêu đã đề ra.

Sau 02 phiên làm việc sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội được tổ chức với nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác thanh niên, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; Quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên của Đoàn Thanh niên Tập đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn khóa II; Thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm công tác Đoàn, những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, đóng góp ý kiến xây dựng cho phương hướng hoạt động của Đoàn Khối DNTW và Đoàn Thanh niên Tập đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

chia-tay-tri-an-cac-dong-chi-uy-vien-ban-chap-hanh-doan-thanh-nien-tap-doan-khoa-ii-khong-tai-cu.jpg
Lãnh đạo TW Đoàn, Đoàn Khối DNTW, Đảng ủy Tập đoàn chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 25 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối DNTW lần thứ IV gồm 15 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

48cd1d28ed6914bf54aebe2a1745f42d.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư TW Đoàn và đồng chí Phạm Xuân Cảnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho các cá nhân

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ Nhất đã bầu ra 7 đồng chí Thường vụ, trong đó có 1 đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn. Đồng chí Phạm Đăng An - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn khóa II được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn khoá III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

doan-thanh-nien-tap-doan-don-nhan-co-thi-dua-cua-doan-khoi-dntw.jpg
Đoàn Thanh niên Tập đoàn đón nhận Cờ thi đua của Đoàn Khối DNTW

Nhân dịp này, TW Đoàn và Đoàn Khối DNTW, lãnh đạo Tập đoàn đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

dong-chi-hoang-thi-minh-thu-bi-thu-doan-khoi-dntw-trao-tang-bang-khen-cua-doan-khoi-cho-cac-tap-the-xuat-sac.jpg
Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Đoàn Khối DNTW trao tặng Bằng khen của Đoàn Khối cho các tập thể xuất sắc
cac-dai-bieu-tham-du-dai-hoi-chup-anh-luu-niem.jpg
Các đai biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo
(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.
Đừng bỏ lỡ
 • BSR họp An toàn lần 2 năm 2022
  Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ (lần 2 năm 2022) nhằm tổng kết công tác an toàn trong thời gian qua, phổ biến những thông tin và kế hoạch đảm bảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường đến toàn thể người lao động trong thời gian tới.
 • PVFCCo được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022
  Ngày 4/8/2022, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh thường niên lần thứ 10, Tạp chí Forbes Việt nam tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Đây là sự kiện nhằm chính thức tôn vinh và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp nằm trong Danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” được Forbes Vietnam công bố vào đầu tháng 6/2022.
 • Luật Dầu khí (sửa đổi) cần đánh giá trách nhiệm khi xảy ra rủi ro về môi trường
  Ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Ứng phó sự cố môi trường Việt Nam, Tổng thư ký Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam nhấn mạnh, trong Luật Dầu khí (sửa đổi) cần phải tăng cường trách nhiệm trong việc khi xảy ra rủi ro về môi trường.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và tư vấn triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • Các đơn vị ngành Dầu khí tiếp tục được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022
  Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam long trọng tổ chức Lễ vinh danh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có bốn đơn vị được tôn vinh gồm Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã GAS), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo, mã DPM), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã DCM) và Tổng công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO, mã PET).
 • PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận Vinh danh của Forbes “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” – “Top 5 Doanh thu và Lợi nhuận”
  Vừa qua, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.
 • PVEP hoàn thành kế hoạch tháng 7/2022
  Trong tháng 7/2022, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm duy trì uptime cao, tối ưu khai thác, gia tăng sản lượng trong điều kiện an toàn đối với các mỏ nhằm hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác trong tháng.
 • Agribank ra mắt Ngân hàng số - Một chạm đa tiện ích
  Tại sự kiện "Ngày chuyển đổi số Ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng 04/8/2022, Agribank ra mắt mô hình Ngân hàng số (Agribank Digital) với những ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn nhất hiện nay, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động.
 • Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V năm 2022: Nestlé Việt Nam chia sẻ các sáng kiến sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn
  (TN&MT) - Ngày 4/8/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được, những bài học kinh nghiệm trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 – 2022 và định hướng giai đoạn 2022 – 2025.
 • Những sáng kiến giá trị nghìn tỉ đồng
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo để tạo động lực, giúp người lao động tìm ra những giải pháp hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay, có hơn 2.805 đề tài, sáng kiến được áp dụng, làm lợi cho Petrovietnam hơn 707 nghìn tỉ đồng.
 • Trải nghiệm ô tô điện VinFast, lan tỏa lối sống xanh tại Vinhomes Grand Park
  Trong hai ngày 30 - 31/7, hàng nghìn khách hàng đã đổ về Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) để lái thử hai mẫu xe điện của VinFast trong sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai”. Đây là chương trình lái thử xe điện lần đầu tiên tại phía Nam nhằm lan tỏa xu hướng sống xanh, hiện đại tới các cư dân của thành phố thông minh – công viên.
 • Lagom Việt Nam đồng hành cùng phong trào
  (TN&MT) - Được thành lập vào năm 2019, Lagom Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục, thu gom và tái chế rác thải. Các hoạt động của doanh nghiệp luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ và gìn giữ môi trường một cách bền vững, đồng thời có thể lan tỏa tinh thần triết lý hành động của Lagom đến với tất cả mọi người trên tinh thần không biên giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO