TNG Holdings Vietnam trao hơn 2.000 phần quà Tết cho hộ nghèo

Đình Du | 29/01/2022, 15:34

(TNMT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm dần, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam quyết định tăng gấp đôi số quà Tết trao tặng các hộ nghèo nhằm chia sẻ khó khăn và lan tỏa mùa Xuân ấm áp hơn cho nhiều người.

anh-1.jpg
Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng nhận quà Tết từ lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Như thường lệ, công tác tặng quà Tết Nguyên đán cho các hộ nghèo, hộ gia đình thuộc diện khó khăn được CBNV Tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo, bao gồm việc lập danh sách, mua sắm, đóng gói và lên phương án trao tặng…

Chị Đặng Thị Thảo, đại diện Công đoàn TNG Holdings Vietnam cho biết dịp Tết Nhâm Dần năm nay, tập đoàn đã trao tặng hơn 2000 phần quà Tết (mỗi suất trị giá 500,000 đồng) với tổng giá trị ước tính gần 1,5 tỷ đồng. Danh sách các hộ nghèo, hộ khó khăn tại các địa phương cũng được mở rộng hơn so với các năm trước.

Mỗi phần quà được chuẩn bị phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng như chăn bông, nhu yếu phẩm, mứt Tết và một ít tiền mặt.

Để công tác tặng quà diễn ra chu đáo, Tập đoàn đã kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các quận, huyện để trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình bị ảnh hưởng do dịch Covid-19,… Công tác trao tặng diễn ra trong suốt tháng 1.2022 và tại nhiều địa phương cả nước.

Cụ thể, sáng ngày 12/1/2021, chuyến xe đầu tiên chở các suất quà Tết Nhâm Dần đã xuất phát từ trụ sở của Tập đoàn tại Hà Nội, mang theo rất nhiều yêu thương đến với bà con thuộc các huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội (Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Mỹ Đức) và tỉnh Nam Định, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Bắc Ninh, Thanh Hóa.

anh-2.jpg
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tặng quà cho người nghèo

Điểm dừng chân đầu tiên là gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng. Năm nay mẹ đã 99 tuổi. Hơn 10 năm nay, kể từ khi tập đoàn nhận phụng dưỡng mẹ Bằng, mẹ như một người thân của tất cả CBNV thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Tại Nam Định, đoàn đã thăm và trao 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trước sự chứng kiến của đại diện UBTW MTTQ Việt Nam.

Tại Cần Thơ, đoàn phối hợp Ủy ban MTTQVN huyện Thới Lai trao tặng 100 phần quà, gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt cho 100 gia đình trong diện tặng quà.

Theo đúng kế hoạch, hành trình “TNG Chia sẻ yêu thương” dịp Tết năm nay kéo dài đến hết ngày 27/1/2021, gửi gắm những phần quà tuy nhỏ nhưng đậm nghĩa tình của người TNG Holdings Vietnam đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ thêm, truyền thống “tương thân, tương ái” đã trở thành một nét bản sắc trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn. Hàng năm, các đơn vị thành viên và cả Tập đoàn luôn có nhiều hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng tại nhiều địa phương như thăm hỏi, tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, người có công cách mạng, gia đình các anh hùng liệt sĩ; tặng quà Tết cho người nghèo; xây dựng trường học cho học sinh vùng sâu, vùng xa; tặng thư viện cho các làng trẻ SOS;...

Theo TNG Holdings Vietnam trao hơn 2.000 phần quà Tết cho hộ nghèo
Copy Link
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo hiểm Bảo an Tài khoản chính thức mở bán
Ngày 21/03, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản với sự tham gia của Đại diện các Ban Chuyên môn Ngân hàng Agribank, Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam và Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
 • EVNHANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 với chủ đề "Tiết kiệm điện - thành thói quen” tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.
 • Luật Dầu khí 2022: Cần lấp khoảng trống pháp lý trong lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí
  (TN&MT) - Trong Luật Dầu khí 2022, việc đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí, hàng hóa phục vụ hoạt động dầu khí hiện không xác định được cụ thể quy định pháp luật cần tuân thủ khi thực hiện. Theo đó, giữa Luật Dầu khí và Luật Đấu thầu hiện hành đang có khoảng trống pháp lý.
 • Khối doanh nghiệp rất quan tâm đến môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Tại Diễn đàn Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) diễn ra sáng ngày 19/3, đại diện các đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 • Petrovietnam triển khai Nghị quyết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 2023
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ban hành Nghị quyết số 1535/NQ-DKVN ngày 15/3/2023 của Hội đồng thành viên về việc thông qua chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) năm 2023.
 • Petrovietnam: Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn
  (TN&MT) - Tại Hội thảo "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương” diễn ra vừa qua, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có tham luận về vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng trong xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp. Trong đó, Petrovietnam khẳng định Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn.
 • Petrovietnam: Nỗ lực chinh phục mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức
  (TN&MT) - Nỗ lực cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) thực hiện mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức trong năm 2023, các đơn vị dịch vụ dầu khí sớm thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành cao nhất kế hoạch được giao trong bối cảnh nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen.
 • Petrovietnam - VietinBank: Đẩy mạnh hợp tác sử dụng các sản phẩm công nghệ cao
  (TN&MT) - Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) về định hướng mở rộng quan hệ hợp tác, trong đó, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, sâu sắc hơn nữa trong sử dụng các sản phẩm công nghệ cao.
 • Petrovietnam: Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
  Trong khuôn khổ buổi đối thoại trực tuyến của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với đoàn viên, thanh niên Dầu khí vừa qua đã diễn ra Lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” với 26 gương thanh niên tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu nhất.
 • Tuổi trẻ Dầu khí phải chủ động tham gia công tác tái tạo văn hóa doanh nghiệp
  Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Ban Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn tổ chức chương trình đối thoại giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng và đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn với chủ đề “Tái tạo văn hóa đi trước, tạo đà cho tái tạo kinh doanh”.
 • EVNNPC điện thương phẩm tháng 2 tăng 9,38%
  Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.
 • Trungnam Group và Thành phố Daegu: Bắt tay cho sự hợp tác toàn diện
  (TN&MT) - Ngày 16/3, Thị trưởng Thành phố Daegu, ông Hong Joon Pyo đã có chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đại diện Thành phố Daegu đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Trung Nam - một trong những tập đoàn năng lượng lớn nhất của Việt Nam để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và các ngành công nghệ.
 • FrieslandCampina vinh dự đạt vị trí Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan
  (TN&MT) - Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO