TNEX được The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” 2023

Thu Nga | 12/04/2023, 17:00

(TN&MT) - TNEX vừa được The Asian Banker vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” 2023. Với 02 năm liên tiếp nhận giải thưởng uy tín này, TNEX đã củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam, chỉ 02 năm sau khi ra mắt.

tn1.jpg

Đại diện TNEX nhận giải thưởng “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” 2023

Sự kiện vinh danh diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Xuất sắc 2023” do The Asian Banker vừa mới tổ chức tại TP. Hà Nội. Với phạm vi sản phẩm đa dạng, nguồn khách hàng không ngừng tăng trưởng và các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, TNEX đã được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”.

Tính đến hết năm 2022, TNEX đã cán mốc 1,5 triệu khách hàng, đạt mức tăng trưởng 200% so với năm trước. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích hòa nhịp với phong cách sống hiện đại, TNEX liên tục phát triển các công cụ để bổ sung những trải nghiệm tài chính - ngân hàng mới cho khách hàng.

Cổng thông tin Vitamin T trên TNEX mang đến chuỗi các bài viết hữu ích về tài chính và phong cách sống cho các bạn trẻ. “Quỹ đa năng” cho phép người dùng quản lý dòng tiền hiệu quả, chi tiêu theo nhóm dễ dàng. Bên cạnh đó, TNEX còn hợp tác với Công ty Cổ phần Fincorp cung cấp tính năng đầu tư cho người dùng. Thời gian tới, người dùng có thể xây dựng lộ trình đầu tư với số vốn thấp nhất chỉ từ 10.000 đồng.

tn2.jpg

TNEX mang tới khách hàng dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích

TNEX được thành lập vào tháng 12/2020. Nền tảng của TNEX cho phép quyền truy cập đơn giản không mất phí đến nhiều dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ ghi nợ, cũng như bộ đếm bước chân, trò chuyện, theo dõi tâm trạng và cổng trò chơi miễn phí.

Nhờ công nghệ số, TNEX mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan và thú vị và quan trọng nhất là giúp họ đưa ra các quyết định tài chính dựa trên nền tảng tri thức được cung cấp ngay trên ứng dụng. TNEX còn khuyến khích lối sống khỏe mạnh, cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

tn3.jpg

Ông Bryan Carroll, CEO của TNEX là 1 trong 100 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất lĩnh vực Fintech

“TNEX rất vui mừng khi những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm ngân hàng theo phong cách sống toàn diện cho các khách hàng trẻ tuổi đã được The Asian Banker công nhận. TNEX tin rằng chìa khóa thành công của mình rất đơn giản. Đó là tích cực lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu hàng ngày của khách hàng, đồng thời liên tục hỗ trợ thông qua các công nghệ tiên tiến trên nền tảng đám mây, các quan hệ đối tác bền chặt, khoa học dữ liệu và quan trọng nhất là văn hóa đổi mới của doanh nghiệp”, ông Bryan Carroll, CEO của TNEX cho biết.

TNEX là dự án ngân hàng điện tử trên nền tảng điện thoại di động do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nền tảng Tài chính Kỹ thuật số TNEX phát triển và vận hành. Công ty này là Thành viên của Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam. Với nền tảng độc đáo, dòng sản phẩm đa dạng, TNEX cam kết không ngừng đổi mới dựa trên những dự đoán về nhu cầu khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất xứng danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO