tỉnh Long An

Bộ TN&MT lấy ý kiến 10 tỉnh, thành phía Nam về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
(TN&MT) - Sáng 17/5, tại Long An, Bộ TN&MT phối hợp với UBND tỉnh Long An tổ chức Hội thảo với 10 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam để lấy ý kiến dự thảo Luật Đất đai và Nghị định sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Minh Lâm đồng chủ trì Hội thảo.
 • Long An: Các tôn giáo chung tay ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Thời gian qua, sự tích cực tham gia của các tổ chức tôn giáo trong tuyên truyền, vận động tín đồ hưởng ứng thực hiện và xây dựng các mô hình bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại các cơ sở tôn giáo trực thuộc trên địa bàn tỉnh Long An đã và đang mang lại hiệu quả tích cực, tạo được sự đồng thuận trong tín đồ và nhân dân.
 • Kinh tế Việt Nam vượt thách thức do biến đổi khí hậu: Hiệu quả từ chuyển đổi mô hình nông nghiệp
  (TN&MT) - Trước tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn do tác động của BĐKH, các tỉnh, thành vùng ĐBSCL đã đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu sản xuất, nhân rộng mô hình nông nghiệp thích ứng với BĐKH để góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.
 • Long An: Siết chặt công tác quản lý, bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Long An, Sở TN&MT Long An đã và đang tích cực, chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ môi trường (BVMT) trên địa bàn tỉnh.
 • Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng làm việc với UBND tỉnh Long An
  (TN&MT) - Ngày 10/12, Đoàn công tác Ban Tôn giáo  Chính phủ  do Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Long An về Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết  số 19 của BCH TW Khóa XI về đất đai trong lĩnh vực tôn giáo, tín ngưỡng. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa cùng các lãnh đạo sở, ban ngành liên quan.
 • Dự án EHome Southgate hút khách với giá chỉ 1 tỷ đồng/căn
  (TN&MT) - Trong bối cảnh TP.HCM mất hút những dự án có giá quanh ngưỡng 30 triệu đồng/m2 thì sự xuất hiện của EHome Southgate chỉ với khoảng 1 tỷ đồng/căn đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.
 • Long An: Giáo dân chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới
  (TN&MT) - Với phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo", những năm qua, đồng bào Công giáo trong tỉnh Long An đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là chăm lo phát triển kinh tế, chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.
 • Chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Long An
  Thủ tướng Chính phủ chấp thuận UBND tỉnh Long An quyết định chuyển mục đích sử dụng 36 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp.
 • Phật giáo Long An đồng hành phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Thời gian qua, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An đã và đang tích cực vận động tăng, ni, phật tử đóng góp kinh phí, vật chất ủng hộ các địa phương, chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.
 • Đầu tư dự án kết cấu hạ tầng KCN Nam Tân Tập, tỉnh Long An
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 1420/QĐ-TTg chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nam Tân Tập, tỉnh Long An.
 • Long An: Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đã và đang tác động nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Trước bối cảnh đó, các cấp, các ngành và địa phương tỉnh Long An đã tập trung triển khai các biện pháp tháo gỡ nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đồng thời gắn với bảo vệ môi trường trong bối cảnh dịch Covid-19.
 • Tăng dự trữ nguồn hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho người dân các tỉnh phía Nam
  (TN&MT) - Theo báo cáo nhanh về tình hình cung ứng và giá cả hàng hóa trong ngày 13/7 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam, nhìn chung các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành tốt việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ dân sinh tương đối đầy đủ.
 • Phó Thủ tướng Thường trực làm việc với tỉnh Long An về phòng, chống dịch COVID-19
  Ngày 9/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm việc với tỉnh Long An về công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 • Long An: Thực hiện "mục tiêu kép" trong phòng, chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Long An đã tăng cường bảo đảm an toàn, phòng chống dịch bệnh trong các cơ quan, đơn vị; đặc biệt là tại các khu, cụm công nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn, đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ.
 • Long An: Giãn cách xã hội 5 huyện, thành phố để phòng, chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến ngày càng phức tạp, UBND tỉnh Long An đã có Văn bản về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, không để dịch bệnh lan rộng trên địa bàn tỉnh.
 • Điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tại tỉnh Long An
  Thủ tướng Chính phủ đồng ý đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An đến năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO